google

11 Tiện ích mà bạn có thể chưa biết của Google

Google đang là một công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới hiện nay. Đối với người dùng internet thì cái tên google đã trở nên quá quen thuộc và được sử dụng hàng ngày. Để giúp khách hàng tiện lợi nhất, google đã phát minh và tích hợp rất nhiều chức năng, tuy nhiên không phải ai cũng biết hết những tính năng này của google. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 13 tiện ích mà nhiều người không biết đến của google.

1.Google Keep

Google Keep

Ứng dụng này của google cho phép người dùng có thể ghi chú công việc cả trên thiết bị điện thoại và mày tính. Với kiểu thiết kế khoa học, đẹp mắt sẽ giúp bạn có hứng thú hơn với những ghi chú của mình, ngoài ra ứng dụng này còn có thể nhắc nhở bạn khi được thiết lập.

2.Gmailify

Gmailify-900x506

Ứng dụng này giúp bạn quản lý được các tài khoản Outlook, hotmail hay yahoo của mình. Gmailify giúp bạn sắp xếp được hộp thư đến của gmail, sử dụng bộ lọc tin nhắn rác hoặc thậm chí là tích hợp cả google now cùng với nhiều công dụng khác mà không cần phải thay đổi lại email.

3.Project Sunroof

475394-project-sunroof

Project Sunfoof có thể giúp bạn tìm kiếm tất cả những thông tin có liên quan đến năng lượng mặt trời như: cách lắp đặt, các nhà cung cấp, cách thức hoạt động…

4.Timer

Timer
Nếu bạn đang cần sử dụng đến đồng hồ đếm ngược, bạn có thể vào google để sử dụng tính năng này bằng cách vào ô tìm kiếm của google và search từ “ Timer” bạn sẽ có một chiếc đồng hồ đếm ngược, khi hết thời gian nó sẽ có chuông báo thức cho bạn.

5.Google.com/sky

Google.com/sky

Đây là trang dành riêng cho những nơi bên ngoài trái đất, các vì sao, hành tinh… Tại đây bạn sẽ thấy được các hình ảnh ngoài vũ trụ được chụp từ NASA hoặc kính viễn vọng…

6.Google nGrams

Google nGrams

Công dụng này khá thú vị, nó giúp bạn tìm kiếm tần suất xuất hiện của một từ nào đó nằm trong hơn 5 triệu cuốn sách đã được google số hóa từ năm 1500 đến năm 20008. Bạn cũng có thể xem từ đó xuất hiện tần suất bao nhiêu với một một khoảng thời gian thông qua một biểu đồ mà google ngrams cung cấp cho bạn.

7.google font

google font

Khi truy cập vào đường truyền google.com/fonts, bạn sẽ có được những phông chữ rất đẹp và độc đáo, đặc biệt là chúng hoàn toàn miễn phí.

8.Google Art Project

Google Art Project
Khi sử dụng công cụ này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng và độc đáo từ những bảo tàng lớn trên thế giới với độ nét cực cao.

9.Panoramio

Panoramio

Khi sử dụng google map với tính năng này, bạn có thể gắn những hình ảnh thực tại những địa điểm mà bạn muốn, chẳng hạn bạn có thể gắn hình ảnh tại những nơi bạn đến.

10.Tìm kiếm bằng hình ảnh

Tìm kiếm bằng hình ảnh

Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm nào đó mà không nhớ tên hoặc thông tin gì về nó thì bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh.

11.Buildwithchorome

 

Buildwithchorome

Builwithchorome.com là trang web bạn có thể chơi trò xếp hình lego trong những lúc rảnh rỗi.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review bộ ba sản phẩm AudioQuest DragonFly

Nguyễn Lan