dau CD Rotel RCD-12 tot

Chất lượng hàng đầu, giá chỉ tầm trung: Đầu CD Rotel RCD-12

Rotel là một thương hiệu đã tồn tại được khoảng 55 năm và công ty đã xây dựng được danh tiếng của mình trên toàn thế giới với những sản phẩm chất lượng vượt xa tầm giá. Nếu bạn là người chơi âm thanh mới thì bạn nên bắt đầu bằng những sản phẩm của Rotel. Đầu CD Rotel RCD-12 là một sản phẩm được đánh giá cao của hãng bởi sự tiện dụng và khả năng xử lí tín hiệu âm thanh tuyệt vời, mà giá cả chỉ tầm trung.

Giới thiệu chung đầu CD Rotel RCD-12

dau CD Rotel RCD-12 tot

Thiết kế bên ngoài của đầu CD có dạng hình chữ nhật, nổi bật phía trên là logo cùng màu vàng nổi bật đối với phiên bản màu đen và chữ màu đen đối với màu trắng. Chi tiết này giúp người dùng dễ dàng nhận biết được thương hiệu và thể hiện sự tinh tế trong thiết kế của hãng Rotel. Mẫu đầu CD này sở hữu một nút nguồn đi kèm một đèn báo tình trạng bật/ tắt phía trên. Ngoài ra, chính giữa của đầu CD Rotel RCD-12 bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị và phía dưới là khay bỏ đĩa được thiết kế đơn giản mà tinh tế. Đầu CD Rotel RCD-12 được đánh giá cao bởi khả năng thân thiện với người dùng. Đầu CD này có thể được điều khiển thông qua các nút điều khiển phía trước, thông qua thiết bị điều khiển từ xa hoặc qua Rotel Link đến RT-12 và ứng dụng Rotel Remote cho iPhone và iPad.

Những đặc điểm chính đầu CD Rotel RCD-12

dau CD Rotel RCD-12 black

Bạn có thể kết nối với đầu CD Rotel RCD-12 thông qua cổng analog hoặc digital là bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao một cách dễ dàng. Bạn có thể kết nối Jack RCA anolog khi sử dụng bộ giải mã DCA được tích hợp trong máy; còn nếu bạn kết nối thêm bộ giải mã DCA bên ngoài thì có thể sử dụng cổng coaxial.

dau CD Rotel RCD-12 thiet ke

Ngoài khả năng đọc đĩa định dạng CD thì đầu CD Rotel RCD-12 khá đa năng khi có thể tương thích với các định dạng khác như MP3, WMA, FLAC. Đặc biệt đầu CD Rotel RCD-12 được hỗ trợ để phát lại MP3, giúp bạn tận hưởng âm nhạc thuận tiện và thoải mái. Điều làm nên sức mạnh của một đầu CD đó chính là khả năng giải mã tín hiệu. Đầu CD Rotel RCD-12 rất mạnh mẽ có khả năng giải mã tín hiệu đạt mức 24bit/192 kHz khi sử dụng chip Wolfson DCA danh tiếng. Chip Wolfson DAC này thường được tìm thấy trong các đầu đĩa CD đắt tiền hơn, sử dụng chip công nghệ cao này giúp đầu CD Rotel RCD-12 này trở nên hoàn hảo hơn trong phân khúc giá chỉ tầm trung. Đầu CD Rotel RCD-12 được cho là đối thủ mạnh trong tầm giá và phù hợp với những người yêu âm nhạc đến từ những chiếc CD.

dau CD Rotel RCD-12 dep

Bạn có thể tìm thêm sự lựa chọn của mình cho một sản phẩm đầu CD khác đến từ Emotiva như đầu CD Emotiva BasX CD-100 . Đây là một mẫu đầu CD được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, được ưa chuộng bởi chất lượng mà giá thành chỉ tầm trung chỉ khoảng 7 triệu đồng. Hai đầu CD đến từ Emotiva và Rotel đều sở hữu vẻ ngoài giống nhau, đều có phiên bản màu đen có tính ứng dụng cao để bạn phối hợp với trang trí phòng nghe của mình. Tuy nhiên, về trọng lượng thì đầu CD Emotiva BasX CD-100 có trọng lượng nhẹ hơn chỉ 4,8 kg còn đầu CD Rotel RCD-12 thì nặng hơn khi nặng 5,4kg.

dau CD Rotel RCD-12 linh kien

Đầu CD Rotel RCD-12 và đầu CD Emotiva BasX CD-100 đều được đánh giá cao bởi khả năng giải mã đỉnh của mình. Hai mẫu đầu CD đều có thể giải mã tín hiệu chuẩn DCA, có thể chuyển đổi các tín hiệu đạt mức 24bit/192 kHz. Điều đặc biệt là khả năng giải mã tín hiệu như nhau nhưng mức giá của đầu CD Emotiva BasX CD-100 chỉ bằng một nửa so với giá của đầu CD Rotel RCD-12. Vì vậy lựa chọn một CD Emotiva BasX CD-100 là quyết định sáng suốt của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn