Dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers – Sản phẩm đầu bảng của dòng dây cao cấp AudioQuest Rivers Series

Rivers Series là dòng dây tín hiệu được thiết kế với mục tiêu đem đến chất lượng cao cấp, đi đôi với vẻ ngoài không quá cầu kỳ, mang kiểu dáng đặc trưng của dây cáp AudioQuest. Trong dòng Rivers Series đặc biệt nổi bật là dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers, mẫu dây xếp đầu bảng dòng sản phẩm từ chất lượng đến giá thành được bán ra thị trường. Model này sẽ là một giải pháp hữu hiệu để có được những đường truyền tín hiệu ổn định cho hệ thống âm thanh trở nên hoàn thiện hơn rất nhiều.

Giới thiệu về dây tín hiệu AudioQuest Yokon Rivers

Sự ấn tượng của dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers xuất phá từ chính cái tên của nó. Nhà sản xuất đã sử dụng tên của một dòng sông nổi tiếng đó là sông Yokon để đặt cho mẫu dây tín hiệu này. Nhà sản xuất AudioQuest luôn mong muốn sẽ mang đến một mẫu dây tín hiệu có tốc độ truyền tải tín hiệu mạnh mẽ như dòng sông này và âm thanh thì tinh khiết giống như nước của sông.

Dây tín hiệu AudioQuest Yokon có một thiết kế nhỏ gọn với một lớp áo khoác màu đen huyền bí nhưng không kém phần hiện đại.

Day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers

Một thiết kế dây chắc chắn với lớp vỏ bện chéo chặt chẽ. Lõi dây dẫn thì được làm làm từ kim loại cao cấp và được trang bị những ống cách điện, và các công nghệ hiện đại, tạo nên đường truyền tín hiệu hoàn hảo. Và các đầu cắm của dây đem đến cho người dùng những kết nối chất lượng, linh hoạt.

Mỗi một chiếc dây tín hiệu AudioQuest Yokon Rivers được bán ra thị trường với nhiều kích cỡ chiều dài khác nhau, tùy vào nhu cầu của từng khách hàng và cách bày trí các thiết bị âm thanh của họ trong căn phòng. 

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Yokon Rivers

Dây tín hiệu AudioQuest Yokon Rivers sở hữu một thiết kế hoàn hảo với những ưu điểm vượt trội từ vật liệu đến những công nghệ hiện đại, độc quyền của hãng, mang lại những kết nối tín hiệu không chê vào đâu được.

Trong một cấu trúc dây, phần lõi dây chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, nó quyết định phần lớn đến chất lượng tín hiệu của dây. Dây tín hiệu AudioQuest có lõi dây được làm từ chất liệu đồng cao cấp kết hợp với công nghệ bề mặt phủ đồng PSC+. Những sợi dẫn này có độ tinh khiết cao, với bề mặt vô cùng mịn màng, hạn chế được méo tín hiệu đem đến những âm thanh vô cùng sạch và tinh khiết. Thêm nữa, sợi đồng PSC+ có khả năng cải thiện hiệu quả tốc độ của đường truyền tín hiệu cực tốt, tốt hơn rất nhiều so với những đồng như OFHC, OCC, 8N và các loại đồng khác. 

Day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers chat luong

Bên cạnh đó, nhà sản xuất AudioQuest đã trang bị cho lõi dây dẫn này các ống cách điện được làm từ chất liệu bọt Polyethylene, bao bọc lấy sợi dẫn. Trong thiết kế ống cách điện thì vật liệu cách điện cực quan trọng vì thường xảy ra các hiện tượng vật liệu cách điện hấp thụ năng lượng từ dây dẫn rồi sau đó trả lại, nên hay gây ra tình trạng biến dạng âm thanh.

Polyethylene là một lựa chọn chuẩn xác của nhà sản xuất, bời đây là vật liệu lành tính, có khả năng tạo môi trường không khí quanh dây dẫn, nhờ vậy mà hạn chế được việc thất thoát năng lượng, vì không khí không hấp thụ năng lượn, nhờ vậy mà năng lượng được bảo toàn. Và trong bất cứ một dây cáp nào thì dây âm cũng cần được cách li với dây dương để hạn chế hiện tượng tương tác sợi gây méo tín hiệu.

day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers rca

Thêm nữa, dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers còn được trang bị công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS. Công nghệ này được thể hiện qua 3 lớp metal foil đó là sự kết hợp giữa các tầng carbon và lá kim loại, được sắp xếp một cách khoa học, đem đến khả năng biến nhiễu sóng radio thành nhiệt năng rất hiệu quả, từ đó tiêu hao và loại bỏ triệt để hiện tượng nhiễu sóng RFI, do các thiết bị trong hệ thống âm thanh gây ra. Công nghệ này chính là một nét nổi bật của AudioQuest, với mục đích muốn đem đến những âm thanh sạch nhất cho người nghe.

Công nghệ hàn nguội đã được nhà sản xuất sử dụng để tạo nên các đầu cắm cho mẫu dây tín hiệu này, đe có thể loại bỏ được những tiêu cực thường xuất hiện ở hàn nhiệt. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn mạ bạc tỉ mỉ cho đầu cắm để không bị ăn mòn và đảm bảo kết nối chuẩn xác tại các đầu chuyển tiếp tín hiệu.

AudioQuest luôn muốn đem đến một sự hoàn hảo cho người chơi audio, vì vậy mà mẫu dây tín hiệu AudioQuest Yukon Rivers đã được thừa hưởng những gì là tốt đẹp nhất của hãng. Với khả năng truyền dẫn tín hiệu tuyệt với này, model này xứng đáng là một phụ kiện âm thanh cao cấp.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Linh Nguyễn