day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Forest chuan

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest – Kết nối tín hiệu màng chuẩn xác và linh hoạt

Ngày nay, việc sử dụng dây tín hiệu mạng để truyền dẫn tín hiệu âm thanh được khá nhiều người lựa chọn, và được xem là rất hiệu quả với những ưu điểm nổi bật và mang đến tốc độ truyền dẫn ấn tượng, thời gian chễ thấp, độ nhiễu thấp và có thể truyền dẫn ở nhiều khoảng cách khác nhau.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, AudioQuest đến từ Mỹ đã cho ra mắt thị trường những mẫu dây tín hiệu mạng RJ/F Ethernet, được tích hợp những công nghệ hiện đại, với khả năng chuyển tải tín hiệu đầy ấn tượng. Và trong bộ sưu tập đó phải nhắc tới dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest, một sản phẩm bình dân nhưng lại cho người dùng những sự ngạc nhiên lớn về năng lực tiềm ẩn của nó.

Giới thiệu về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Forest

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest sở hữu cho mình một lớp vỏ ngoài chắc chắn được làm từ nhựa PVC, bảo vệ an toàn cho toàn bộ các bộ phận bên trong. Lớp vỏ ngoài này không chỉ là lớp bảo vệ mà còn là điểm nhấn để tạo nên giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest được khoác lên mình màu áo là sự kết hợp hoàn hảo giữa các đường kẻ sọc màu xanh lá và màu đen, đan xen nhau, tạo nên màu sắc tươi mới, bắt mắt.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest có thiết kế dây dạng hình tròn với đường kính nhỏ gọn. Nhà sản xuất đã thiết kế mẫu dây tín hiệu mãng ở nhiều kích cỡ chiều dài khác nhau, đó là 0.75m, 1.5m, 3m, 5m, 8m, 12m. Với sự đa dạng độ dài của dây tín hiệu mạng này, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu dây phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Với cấu trúc dây gồm phần vỏ, phần lõi dây dẫn và phần jack cắm, mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest cũng không khác về kết cấu dây với các loại dây cáp khác của hãng cũng như trên thị trường. Sự kết nối ăn ý giữa các bộ phận đã tạo nên một mẫu dây tín hiệu mạng chất lượng.

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Forest dep

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest được tạo ra từ những vật liệu chất lượng cao, cùng những công nghệ tiên tiến được ứng dụng đã đem đến cho sản phẩm này nhiều tính năng vô cùng nổi bật, đem đến các kết nối tín hiệu mạng đầy ấn tượng cho người dùng. Model này được thiết kế theo tiêu chuẩn Cap Cat 7, cho phép dây truyền dẫn tín hiệu mạng với tốc độ cao, đó mà 10GB/100m dây.

Giống như bất cứ mẫu dây cap nào thì phần lõi dây dẫn của dây tín hiệu mạng mạng RJ/E AudioQuest Forest cũng là quan trọng nhất, nó quyết định nhiều đến giá trị và khả năng truyền dẫn tín hiệu của dây. Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu đồng rắn phủ bạc 0.5%. Với chất liệu đồng rắn, dây tín hiệu mạng này có thể loại bỏ được tình trạng méo dây dẫn do tương tác sợi gây nên và giảm rung hiệu quả, nhờ vậy mà chất lượng dây được bảo toàn.

Bên cạnh đó, các sợi dẫn được phủ bạc, tạo nên bể mặt sợi dẫn mịn màng, tinh khiết cao, nhờ vậy mà dây có thể xử lí các tín hiệu âm thanh tần số cao một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Với thiết kế dây dẫn mạ bạc này đem đến hiệu suất âm thanh vô cùng ấn tượng, gần bằng với các dây dân bạc rắn, nhưng giá thành chỉ như những dây dẫn đồng thường. Đây là một cách tiết kiệm chi phí cực lỳ hiệu quả mà vẫn mang đến một dây tín hiệu mạng chất lượng cao.

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Forest chat

Các sợi dẫn của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest được bao bọc bằng ống cách điện PE được làm từ vật liệu Polyethylen hấp thụ năng lượng cực ít. Khi vật liệu polyethylene được bao bọc quang dây dẫn, sẽ tạo nên ống cách điện, và nhà sản xuất sẽ bơm khí nitro vào bên trong ống, tạo nên túi khí, giúp ngăn chặn được hiện tượng vật liệu cách điện hấp thụ và giải phóng năng lượng từ dây dẫn, gây thất thoát năng lượng làm biến dạng tín hiệu. Với thiết kế này, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest vẫn giữ nguyên được tín hiệu âm thanh khi chuyển tải.

Phần jack kết nối của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest được làm từ vật liệu niken và mạ vàng. Với lớp vàng bao phủ khắp dây dẫn không chỉ giúp hạn chế oxy hóa cho đầu cắm kim mà còn mang đến những kết nối chất lượng, tín hiệu mạng được tiếp nhận một cạc đầy đủ, chính xác và nhanh chóng.

Chỉ với 1.127.000đ, người dùng đã có thể “dinh” về cho mình mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest và những gì mà model này có thể làm được sẽ vượt xa với cái mức giá mà nó sở hữu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Linh Nguyễn