day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Pearl chuan

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl – Phân khúc tầm trung cho mọi audiophlie

Không chỉ đơn thuần sản xuất những mẫu dây tín hiệu analog thương thường, mà thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ còn tung ra thị trường rất nhiều dòng dây tín hiệu khác nhau, trong đó phải kể đến dòng dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet. Chỉ với 5 thành viên, nhưng cũng đã đem đến tiếng vang lớn cho AudioQuest khi ra mắt dòng sản phẩm này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl, “con út” trong dòng dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet, được tạo ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng của phân khúc tầm thấp và trung. Nhưng với những gì mà model này sở hữu thì RJ/E AudioQuest Pearl sẽ vượt xa cả sự mong đợi của người dùng và với cái giá mà nó sở hữu.

Giới thiệu về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl sở hữu cho mình một ngoại hình giống như cái tên của nó. Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu nhựa PVC để chế tạo lớp vỏ ngoài cùng bao bọc lấy toàn bộ lớp dây dẫn bên trong một cách an toàn. Lớp vỏ này tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm, với 2 màu kẻ sọc đen, trắng xen kẽ nhau, tạo cảm giác hài hòa, nhẹ nhàng và phù hợp với mội hệ thống âm thanh từ cổ điển đến hiện đại.

Mẫu dây tín hiệu mạng này cũng có thiết kế dây dạng hình trụ tròn, với đường kính nhỏ gọn, giống như hầu hết các sản phẩm của AudioQuest. Mỗi mẫu dây tín hiệu mang RJ/E Ethernet AudioQuest Pearl được nhà sản xuất chế tạo thành các chiều dài khác nhau, trong đó ngắn nhất là dây 0.75m và dây dài nhất là 12m, đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn để phù hợp nhất với hệ thống âm thanh của mình.

Dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet AudioQuest Pearl có kết cấu dây giống như tất cả các loại dây cáp có mặt trên thị trường, với phần vỏ, phần lõi dây và phần jack cắm. Mỗi bộ phận được làm từ vật liệu khác nhau, cùng công nghệ chế tạo tiên tiến, đảm bảo mang đến những mẫu dây tín hiệu với các kết nối tín hiệu mạng nhanh chóng và chuẩn xác.

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Pearl dep

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl được ứng dụng công nghệ tiên tiến, cùng vật liệu chất lượng cao mang đến tốc độ truyền tải vô cùng ấn tượng. Nhà sản xuất AudioQuest đã thiết kế day tín hiệu mạng này theo tiêu chuẩn cáp CAT7 cho phép truyền tải khối dữ liệu mạng vo cùng lớn, với tốc độ nhanh chóng, đó là 10Gbit Ethernet/100m cáp đồng.

Trong cấu trúc dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet AudioQuest Pearl, phần lõi dây được nhà sản xuất lựa chọn chất liệu đồng LGC để chế tạo. LGC là loại động hạt dài, có ít tạp chất, ít oxit hơn, với tốc độ truyền tải tín hiệu rất nhanh chóng, sẽ cung cấp cho người dùng những tín hiệu mạng chuẩn xác và không xảy ra lỗi trong truyền dẫn tín hiệu. Và chất liệu đồng rắn, có tác dụng loại bỏ biến dạng một cách triệt để, nguyên nhân chính do tương tác sợi gây ra.

Phần lõi dây dẫn được bao bọc bằng vật liệu Polyethylene, được chế tạo thành ống khí, sau đó nhà sản xuất sẽ bơm khí nitro vào bên trong, tạo nên túi khí. Túi khí này không hấp thụ năng lượng mà còn ngăn chặn hiện tượng vật liệu cách điện hấp thụ và trả lại năng lượng gây thất thoát năng lượng và biến dạng âm thanh mà chúng ta vẫn thường thấy ở nhiều loại vật liệu cách điện khác. Ống cách điện PE này, sẽ đảm bảo rằng, tín hiệu mạng được giữ lại nguyên vẹn và đầy đủ trong quá trình di chuyển.

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Pearl chat

Phần jack cắm của model này được AudioQuest sử dụng chất liệu niken mạ vàng bên ngoài. Với thiết kế này, tại các điểm tiếp xúc sẽ loại bỏ được hiện tượng oxy hóa do môi trường gây ra, và tăng khả năng tiếp nhận và truyền tải tín hiệu nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Với mức giá chỉ 667.000đ, người dùng đã có thể sở hữu một dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl với độ dài 1.5m. Và bất cứ một audiophile ở phân khúc thấp, trung hay cao cấp thì đểu có thể dễ dàng “dinh” nó về nhà với mức giá vô cùng hấp dẫn, và chất lượng đáng khen ngợi.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Linh Nguyễn