day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Vodka chuan

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka – Thiết kế ấn tượng với những tính năng nổi bật

AudioQuest là thương hiệu chuyên sản xuất các phụ kiện âm thanh đến từ Mỹ. Trong số những dòng sản phẩm của hãng, phải kể đến dòng dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet, đã thể hiện được khả năng chạy theo xu thế và đáp ứng tốt được mọi nhu cầu của khách hàng về các mẫu dây tín hiệu khác nhau.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka là sản phẩm đứng thứ 2 trong dòng dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet về cả chất lượng và giá thành sản phẩm. Dựa trên những công nghệ tiên tiến, đặc trưng của dòng, mẫu dây tín hiệu mạng này đem đến tốc độ chuyển dẫn tín hiệu ấn tượng, với một sắc thái bên ngoài đơn giản nhưng lại sang trọng và tao nhã.

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Thiết kế bên ngoài của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Trong toàn bộ thiết kế của bất cứ một mẫu dây cáp nào, thì phần vỏ ngoài là chi tiết để thể hiện tính thẩm mỹ của dây. Và dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka cũng sở hữu cho mình lớp vỏ dây bên ngoài được thiết kế bằng màu đen chủ đạo, kết hợp với những đường kẻ xanh dương đầy ấn tượng.

Lớp vỏ dây này còn chính là lớp áo khác dày dặn, vững chắc để bảo vệ cho các ống cách điện và lõi dây không bị biến dạng và đồng thời cũng giúp giảm nhiễu hiệu quả, cho chất lượng đường truyền tốt nhất.

Nhà sản xuất đã thiết kế dây dạng hình tròn, quen thuộc và hầu hết các sản phẩm mà AudioQuest tạo ra đều sở hữu. Cũng giống như các “anh em” trong dòng dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet, dây tín hiệu mạng này cũng được thiết kế sẵn 6 kích cỡ chiều dài, đó là 0.75m, 1.5m, 3m, 5m, 8m và 12m. Sự đa dạng kích cỡ chiều dài này đã cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn, để có được dây tín hiệu RJ/E AudioQuest Vodka phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Vodka dep

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

RJ/E AudioQuest Vodka là mẫu dây tín hiệu mạng có kết cấu dây giống với tất cả các sản phẩm dây tín hiệu của AudioQuest, cũng như trên thị trường, với lớp vỏ, ống cách điện, lớp lõi và jack cắm.

Trong kết cấu của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka phần lõi dây dẫn có vai trò quan trọng nhất, phản ảnh chi tiết khả năng truyền dẫn tín hiệu và giá trị của dây. Nhà sản xuất AudioQuest đã sử dụng vật liệu đồng dẫn rắn và phủ bạc 10%. Đồng mạ bạc là vật liệu có ít tạp chất, ít ranh giới hạt hơn những loại đồng thường và bề mặt sợi nhẵn nhịu, mịn và vô cùng tinh khiết. Nhờ vậy, dây tín hiệu mạng này có thể xử lí được những tín hiệu âm thanh ở tần số cao một cách chuẩn xác và và nhanh chóng, với độ méo tiếng cực thấp.

Bên cạnh đó, việc sử dụng kim loại đồng rắn gần như đã loại bỏ hoàn toàn được hiện tượng tương tác giữa các sợi dẫn, một trong nhưng nguyên nhân gây nên tình trạng méo sợi, giúp cho chất lượng dây được bảo toàn, hiệu suất hoạt động động của dây không bị ảnh hưởng.

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Vodka tot

Bất cứ một tín đồ audio nào cũng biết rằng dây âm cần được cách li với dây dương bằng vật liệu cách điện, để tránh các tình trạng méo tiếng do chậm mạch. Tuy nhiên, vật liệu cách điện thường hấp thụ năng lượng từ dây dẫn sau đó trả lại năng lượng về cho dây dẫn, khi có dòng điện đi qua gây thất thoát năng lượng, chính vì thế nhà sản xuất AuidoQuest đã lựa chọn Polyethylene để làm vật liệu cách điện. Đây là vật liệu hấp thụ cực ít năng lượng.
Vật liệu Polyethylene sẽ được bao quanh sợi dẫn tạo thành ống cách điện, nhà sản xuất sẽ bơm khí nitro vào đó tạo thành túi khí, ngăn cách hiệu quả vật liệu cách điện và sợi dẫn, từ đó mà không xảy ra hiện tượng thất thoát năng lượng và tín hiệu âm thanh được bảo toàn.

Bên cạnh đó, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka còn được tích hợp công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS. Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS được thể hiện qua 3 lớp carbon và lá kim loại, tạo nên lớp lá chắn an toàn, không cho các nhiễu sóng xâm nhập ảnh hưởng đến sự tinh khiết của tín hiệu. Trong đó, các lớp carbon sẽ biến nhiễu sóng radio thành nhiệt năng rồi tiêu hao năng lượng, còn lá kim loại đảm nhận nhiệm vụ làm tác nhân triệt tiêu, giảm thiểu các đợt sóng radio tiếp theo để có được tín hiệu mạng trong và sạch nhất có thể.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka được nhà sản xuất sử dụng niken để chế tạo các jack kết nối và được phủ vàng tại các điểm tiếp xúc để giảm thiểu tình trạng oxy hóa và giúp cho các kết nối được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều. Chưa hết, tại các jack kết nối còn có chú thích mũi tên theo hướng đầu ra và đầu vào tín hiệu, thể hiện được tính điều hướng của dây, giúp người dùng có được các kết nối chính xác.

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Vodka chat

Với tiêu chuẩn dây tín hiệu mạng CAT7 Ethernet, RJ/E AudioQuest Vodka có tốc độ truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng, mạnh mẽ với 10Gbit/100m dây tín hiệu mạng, đưa người nghe đến với những trải nghiệm âm thanh vô cùng ấn tượng.

Sở hữu cho mình một ngoại hình ấn tượng, cùng với các vật liệu cao cấp và những công nghệ tiên tiến đã đem đến cho dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka những tính năng vô cùng ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Linh Nguyễn