Loa Harman Kardon Omni 10

Dòng Harman Kardon Omni series – dải âm ngọt ngào như viên kẹo chocolate

Harman với hơn 40 năm trong ngành sản xuất loa của Mỹ, đã nhanh chóng thổi một làn sóng trào lưu trẻ đẹp cho đa phần giới trẻ, với chất lượng không chê vào đâu được. Điều này được minh chứng bằng sự ra đời dòng Harman Kardon Onni series với hai sản phẩm: loa Harman Kardon Omni 20, loa Harman Kardon Omni 10

Những đặc điểm chính, tính năng nổi trội của dòng Harman Kardon Omni series

Loa Harman Kardon Omni 20

Về cơ bản, Harman Kardon Omni 20 cũng có những tính năng, công nghệ cốt lõi như Omni 10. Nhưng chăc chắn rằng, Omni 20 được nâng cấp hoàn hảo, bởi thiết kế không dây cao cấp, mang đến sự thuận tiện thông minh cho người chơi.

Mẫu loa Harman Kardon Omni 20 nhỏ gọn trong kích thước chiều cao 166mm, chiều rộng 260mm, chiều sâu 164mm, sở hữu trọng lượng chỉ lên đến 2.3kg. Nó rất phù hợp đặt ở không gian bàn bếp, bàn làm việc, quầy bar.

Vỏ loa cũng được làm hoàn toàn bằng nhôm, trông chúng khá chắc chắn. Bên ngoài được phủ một lớp sơn đen hoặc trắng, hai gam màu căn bản dễ dàng phối hợp với nhiều không gian nghe nhạc đa dạng.

Loa Harman Kardon Omni 20

Tuy nhỏ bé nhưng Harman Kardon Omni 20 vẫn có đầy đủ hệ thống củ loa cơ bản. Nó bao gồm một củ loa tweeter đường kính 19mm, và một củ loa woofer đường kính 75mm, đáp ứng âm thanh trong dải tần từu 53Hz đến 20kHz.

Ngoài ra, nó cũng được hỗ trợ các kết nối WPS, Audio và các jack cắm chân 3.5mm. Hơn nữa, Omni 20 cũng được trang bị công nghệ streaming không dây cho phép nghe nhạc với những file có độ phân giải 96kHz/24bit.

Đồng thời, kết hợp với công nghệ Multiroom của Harman Kardon cho phép người dùng dễ dàng điều khiển các trình phát của loa hơn. Hơn nữa, Omni 20 sở hữu kết nối Bluetooth qua hỗ trợ APTX và trang bị tính năng One Touch Follow Me Audio Thông qua ứng dụng app Harman Kardon Controller trên điện thoại di động cho phép truy cập và tải nhạc cộng với chế độ Party mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng với không gian nghe nhạc được mở rộng.

Loa Harman Kardon Omni 10

Nhìn qua, bạn sẽ chẳng thể nghĩ Kardon Omni 10 là một mẫu loa di động, mà chỉ nghĩ nó như một đồ trang trí bắt mắt. Trông như một quả đĩa cầu, không có lời mĩ miều nào để diễn tả sự tinh tế của Harman trang bị cho mỗi sản phẩm của mình.

Với mỗi sản phẩm là sự sáng tạo tinh tế khác biệt nhau hoàn toàn. Liên tiếp sự ra đời của các dòng sản phẩm, là sự đón mong của giới audiophile bởi họ chắc chắn sẽ không bao giờ thất vọng. Mỗi sản phẩm chứa đựng những tình cảm, sự nhiệt huyết trong toàn bộ quá trình phấn đầu của Harman.

Loa Harman Kardon Omni 10

Omni 10 nhỏ gọn thuận tiện để đặt trên bàn làm việc, nhờ nó mà chiếc bàn không trở nên đơn điệu. Nó chỉ có chiều rộng 181mm, chiều sâu 159mm, chiều cao 166mm, và sở hữu trọng lượng 1.34kg.

Vỏ loa được làm hoàn toàn bằng nhôm, có đặc tính cứng mỏng chịu nhiệt cũng như sự va chạm cực kỳ tốt. Bằng tay của những nghệ nhân lành nghề chúng được gia công kiên cố, tỉ mỉ mang đến cho người chơi những sản phẩm có đường nét và độ hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Kardon Omni 10 được thiết kế hai đường tiếng bao gồm một củ loa woofer có đường kính 90mm và một củ loa tweeter có đường kính 35mm. Do đó, nó cung cấp âm treble lên đến 20kHz, đưa âm bass xuống 50W chắc chắn chi tiết.

Loa Harman Kardon Omni 10 hien dai

Ngoài ra, loa di động Omni 10 được tích hợp công nghệ streaming không dây mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh lên đến 96kHz/24bit. Đặc biệt, với tính năng thông minh One Touch Follow Me Audio trên chiếc Omni 10 cho phép di chuyển nhạc số từ loa này chế biến sang loa khác ở phòng nghe khác nhau.
Mẫu Omni 10 được nhà sản xuất lưu ý, loa sẽ phát nhạc trực tuyến Bluetooth hay Wifi chỉ trong một thời gian nhất định, sau khoảng thời gian 10 phút, loa sẽ đi vào chế độ chờ. Tính năng này tạo nên điểm cộng không tiêu tốn quá nhiều điện năng trong quá trình không sử dụng

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa di động

Thanh Hồng