dong Harman Kardon Soundsticks series hay

Dòng Harman Kardon Soundsticks series – Thiết kế thông minh, hiệu năng tuyệt vời

Sự vượt mặt của Harman ngày càng được minh chứng bằng sự ra đời liên tiếp các dòng sản phẩm cao cấp có độ tinh tế nâng cấp. Mới gần đây dòng Harman Kardon Soundsticks series được trình làng với sự góp mặt của 2 sản phẩm: loa di động Harman Kardon Soundsticks, loa di động Harman Kardon Soundsticks III

Những đặc điểm chính, tính năng nổi trội của dòng Harman Kardon Soundsticks series

Điểm đắm say trong hai mẫu loa đi dộng này của dòng Harman Kardon Soundsticks là bởi thiết kế độc, chất, gần như chưa có bất kỳ dòng sản phẩm nào cho đến tận bây giờ đánh bật được loa di động Harman Kardon Soundsticks, loa di động Harman Kardon Soundsticks III.

Chúng đều bao gồm một mẫu loa siêu trầm kết hợp cùng hai loa vệ tính. Bên cạnh đó, chúng gần như tích hợp bên ngoài vỏ bọc trong suốt, cùng hệ thống đèn Led trắng bên trong.

Mẫu loa siêu trầm được thiết kế dạng hộp lớn, miệng hướng sóng âm dạng trụ đứng mới mẻ. Trong xa nó như chiếc đồng hồ cát biết nói. Bên cạnh đó, các loa vệ tinh được thiết kế dạng trụ đứng với các củ loa được sắp xếp trên một đường thẳng. Với hệ thống chân đế vững chắc giúp nó dễ dàng được đặt trên bàn làm việc, kệ sách…

dong Harman Kardon Soundsticks chat

Không gian trưng bày nhà bạn mà có sự góp mặt của hai mẫu sản phẩm thuộc dòng Harman Kardon Soundsticks này thì không có gì phải bàn cãi. Khi nó hoạt động, hệ thống đèn led chạy các gam màu khác nhau. Mang đến sự độc đáo, khác biệt mà ít mẫu sản phẩm nào có được. Trông chúng như một phiên pha lê nhiều màu lúc nào cũng đấu tranh để được sáng rực một góc trời.

Cả hai mẫu loa SoundSticks Wireles và SoundSticks III đều hoạt động dựa trên các kết nối không dây Bluetooth và cũng được trang bị ngoài một jack mini 3.5mm giúp kết nối có dây trực tiếp dạng tai nghe cho các thiết bị phát nhạc.

Loa di động Harman Kardon Soundsticks

Harman Kardon SoundSticks được giới chơi âm thanh biết đến như một món đồ décor để trang trí cho bàn làm việc thêm sinh động. Nó không những sở hữu những đường cong mềm mại mà còn độc đáo sử dụng lớp vỏ trong suốt để lộ một cách tinh tế hệ thống dây dẫn bên trong.

Soundsticks là dòng loa được tiết kế theo mô hình 2.1. Và tất nhiên, loa di động Harman Kardon SoundSticks chắc chắn là sự kết hợp giữa 2 loa vệ tinh và một loa subwoofer tạo nên hệ thống âm thanh hiend. Trong đó, cụ thể: hai khối đứng trụ loa vệ tinh cao 16 cm gồm 4 củ loa woofer có đường kính màng loa 152,4mm cho công suất lên đến 40W. Ngoài ra, chúng được hỗ trợ chân đế tròn, màu đen nổi bật, mang lại tính thẩm mĩ cho toàn hệ thống loa.

dong Harman Kardon Soundsticks series

Cuối cùng là sự kết hợp với duy nhất một mẫu loa subwoofer có đường kính 254mm cung cấp âm bass sâu, nội lực. Với thiết kế đặc sản riêng biệt hướng xuống (down – firing ampli subwoofer). Bên cạnh đó, Harman Kardon SoundSticks sử dụng kết nối USB, kết nối Bluetooth qua công nghệ không dây cao cấp Harman TrueStream, cho phép dễ dàng kết nối và sử dụng nguồn dữ liệu từ điện thoại di động, máy tính bảng, máy nghe nhạc, laptop…

Loa di động Harman Kardon Soundsticks III

Harman Kardon SounSticks III là một chiếc loa di động có kiểu dáng độc đáo, chất lượng âm thanh khủng, hơn nữa giá cả ở mức độ tầm trung. SounSticks III cũng vẫn tiếp tục được xây dựng trên cấu trúc ba khối độc lập, riêng biệt nhau, không có sự chung đụng gì. Chúng chỉ có sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên khối toàn dải âm thanh mang đến cho người chơi sự trải nghiệm mới mẻ.

Cụ thể, ba khối loa này bao gồm: hai thanh loa hình trụ vệ tinh, với sự kết hợp của một loa subwoofer. Chúng đều có lớp vỏ được làm bằng nhựa trong suốt, được gia công tỉ mỉ và chau chuốt đến từng chi tiết.

dong Harman Kardon Soundsticks series hay

Hai trụ dài đóng vai trò làm loa vệ tinh,có kích thước 254mmx51mm, sở hữu trọng lượng chỉ 0.7kg. Mỗi loa vệ tinh đều được trang bị bốn củ loa có đường kính 254mm với công suốt mỗi kênh 10W.

Mẫu loa subwoofer có duy nhất một củ loa woofer, củ loa này có đường kính 152,4mm với công suất đỉnh lên tới 40W được thiết kế dạng down-firing, thiết kế này cung cấp âm bass xuống sâu, chắc nịch nhưng độ méo tiếng cực kỳ thấp. mặt khác, SoundSticks III với khuếch đại đỉnh 40W có thể sử dụng với máy nge nhạc, máy nghe đĩa CD, máy tính…

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa di động

Thanh Hồng