dau phat Exposure XM CD Player chuan

Exposure giới thiệu đầu phát XM CD Player: Ra mắt mẫu đầu mới nhất dành cho nghe nhạc

Không còn xa lạ với người chơi âm thanh, vào năm 2017 hãng Exposure đã cho ra mắt dòng sản phẩm XM Series, chính dòng sản phẩm này đã mang lại sự thành công, tiếp cận được nhiều lượt khách hàng cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người chơi âm hiện đại. Để mang lại nhiều sản phẩm tiện ích hơn, Exposure đã mở rộng thêm dòng sản phẩm này bằng việc bổ sung loại đầu phát XM CD Player, nó được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, sở hữu hiệu năng tốt cùng mức giá bán ra rất phải chăng.
Không khó để nhận ra dòng sản phẩm XM Series là dòng sản phẩm phổ thông của Exposure, hãng cho ra mắt vào năm 2017 với các thiết bị gồm ampli tích hợp, pre-ampli, pow-ampi và phono. Nhà sản xuất muốn hoàn thiện hơn dòng sản phẩm XM Series, Exposure nên đã cho ra đời thêm một thiết bị mới mang tên XM CD Player.

dau phat Exposure XM CD Player

Model này chính là một chiếc đầu phát CD có thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt là đơn giản và có thể sử dụng như một đầu phát thông thường hoặc một CD transport. Với những ưu điểm về ngoại hình thì đây là mẫu đầu phát nhận được nhiều sự yêu thích của người chơi âm thanh hiện đại. Chất lượng của mẫu đầu này thông qua trải nghiệm của người dùng được đánh giá cao cũng như mang lại hiệu quả sử dụng âm thanh rất tốt.
Đầu phát XM CD Player không sử dụng các cơ chế nạp đĩa thường thấy mà nạp đĩa thủ công thông qua khay đĩa trên đỉnh máy, được che chắn bởi nắp trượt từ tính bằng kim loại. Đây là kiểu thiết kế mà thường được tìm thấy trên các mẫu đầu phát CD cao cấp nhờ tạo ra sự chính xác trong việc đọc đĩa, cũng như đảm bảo độ ổn định của khay đĩa trong quá trình nạp đĩa và vận hành, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả sử dụng âm thanh tốt nhất cho người chơi âm thanh trải nghiệm cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện nay.

dau phat Exposure XM CD Player dep

Nhà sản xuất đã trang bị cho mẫu đầu này loại mạch giải mã có tên gọi là Hi-Res với chip DAC 24-bit PCM 1716, nó đảm nhiệm việc xử lý tín hiệu số của chiếc đầu phát này. Loại mạch giải mã này được đánh giá có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh số có độ phân giải tối đa 24bit/192kHz. Còn một số những trang bị khác giúp hoàn thiện model này là: biến áp hình xuyến cỡ lớn, sử dụng cuộn dây riêng cho phần cơ đọc đĩa và mạch tín hiệu, đồng hồ xung tham chiếu với bộ giao động tinh thể độ ổn định cao, bộ lọc nhiễu jitter chuyên dụng cho từng tầng tín hiệu…Tất cả những chi tiết trên đều mang đến một mẫu đầu hoàn thiện cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh hiện đại với chất âm tốt và khả năng tái tạo âm thanh hoàn hảo. Đầu có thể đáp ứng dải tần âm thanh trong khoảng từ 20Hz – 20KHz, mức méo hài tổng của mẫu sản phẩm này là nhỏ hơn 0,008%.

dau phat Exposure XM CD Player chat

Bên cạnh đó thì mẫu đầu phát này được trang bị cả cổng xuất âm analog (RCA) và digital (Coaxial, Optical), chính điều này cho phép người dùng sử dụng XM CD Player như một đầu phát CD thông thường, cũng như một CD transport. Đồng thời toàn bộ phần khung vỏ của máy được được làm hoàn toàn bằng nhôm ép đùn với hai màu sắc tùy chọn là đen hoặc titan để cho người dùng có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm tốt nhất.
Model này hiện đã có mặt trên thị trường với chế độ bảo hành lên tới 3 năm, đây được coi là một mẫu đầu có chế độ bảo hành tốt và dài hạn nhất hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Mộc Yên