Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Hiend Show 2018: Chính thức khai mạc

Vietnam Hiend Show 2018 là một trong những sự kiện được tổ chức thường niên là nơi trưng bày các thiết bị âm thanh cao cấp đến từ những nhà phân phối, bán lẻ hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Không chỉ vậy chương trình Hiend Show 2018 còn có các hoạt động bên lề như các hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm mua sắm cũng như giới thiệu các bộ trưng bày, sưu tập hay chương trình ca nhạc.

Vietnam Hi-end Show 2018

Chương trình Hiend Show năm nay cũng có sự tham dự của các chuyên gia đến từ các nhãn hàng thiết bị âm thanh danh tiếng toàn cầu.

Hiend Show 2018 đã diễn ra ngày hôm nay 3/11/2018 và kéo dài đến hết ngày 5/11/2018 tại Lầu 1, khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM. Chương trình cũng sẽ được diễn ra tại Hà Nội với trong vòng ba ngày từ 1//2/3 tháng 12/2018 tại Pan Pacefic Hotel, 1 Thanh Niên, Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Trong ngày khai mạc hôm nay 3/11/2018 khách tham quan đã choáng ngợp trước những dàn âm thanh cao cấp với giá tiền lên đến hàng chục tỉ đồng. Chương trình Hiend Show năm nay sẽ giới thiệu đến người xem những thiết bị âm thanh đến từ các thương hiệu lừng danh trên thế giới như Focal, AudioSolution, Torqueo, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision v..v.

Trong chương trình Hiend Show 2018 chúng tôi rất ấn tượng với gian hàng của thương hiệu Audio Hà Nội. Đến với triển lãm năm nay nhà phân phối này mang đến những thương hiệu như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Như thương hiệu Audiosolutions là một thương hiệu đến từ đất nước Lithuania. Tuy là một thương hiệu trẻ có tuổi đời mới 8 năm nhưng những sản phẩm của hãng đều hội tụ tinh hoa của thiết kế và công nghệ tiên tiến hàng đầu. Bên cạnh đó người xem sẽ còn được chiêm ngưỡng những thương hiệu nổi tiếng khác do Audio Hà Nội mang đến Hiend Show 2018 như Pilium, Audia Flight, Torqueo AudioQuest.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Chương trình Hiend Show 2018 được kì vọng sẽ thu hút nhiều khách tham quan cùng tận hưởng những màn trình diễn ấn tượng và tuyệt hảo nhất của các thương hiệu danh tiếng. Ngoài ra, còn rất nhiều sự kiện thú vị, các phần quà cùng nhiều ưu đãi khác đang chờ đợi bạn tại Hiend Show 2018.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn