Loa jbl synthesis S4700

Hồi tưởng lại những mẫu loa của Harman được ra mắt từ 5 năm về trước

Harman là tập đoàn audio đến từ Mỹ, tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như: JBL, Mark Levinson, Revel… Tính đến nay, tập đoàn này đã vào Việt Nam được hơn 20 năm và mang theo rất nhiều mẫu sản phẩm góp phần thúc đẩy thị trường âm thanh Việt Nam cũng như đánh dấu nhiều bước ngoặt lớn. Phải nói rằng, năm 2011 là năm mà tập đoàn này tung nhiều mẫu sản phẩm đình đám vào thị trường Việt Nam nhất. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua lại một vài sản phẩm đó.

Thương hiệu Mark Levinson

Trong dịp này Mark Levison đã kịp đem đến thị trường Việt 4 sản phẩm. Trong đó gồm có: Preamp Stereo No.52, ampli No 585, đầu Mark Levinson No 519, bộ chuyển đổi Mark Levinson No 560. Trong những sản phẩm này có tới 3 mẫu sản phẩm bắt đầu theo xu hướng tích hợp thêm kết nối USB.

Preamp Mark Levison No 52 là mẫu Preamp mới nhất của Mark Levinson trong những năm đó. Preamp Mark Levinson No 55 đi cùng với ampli mono Mark Levinson No 53.

Pre amp Mark Levison No 52

Mẫu sản phẩm tiếp của hãng là ampli Mark Levison No 585. Đây cũng là ampli đánh dấu sự trở lại của ampli stereo tích hợp của Mark Levison. So với phiên bản cũ, No 585 còn được tích hợp thêm những kết nối với các nguồn âm thanh số thông dụng thời gian đó. Ampli này có công suất là 225W, với trở kháng 8ohm.
Sản phẩm thứ ba là đầu đọc CD/ SACD Mark Levison NO 519. Mẫu đầu đọc này có thể kết nối với ampli mà không cần phải dùng tới preamp. Đặc biệt, No 519 còn có thể đảm nhiệm chức năng của một bộ chuyển đổi DAC.

Cuối cùng là sản phẩm DAC No 560. Sản phẩm này được thiết kế với hầu hết công nghệ có ở No 519/ Tuy nhiên mẫu sản phẩm này có tới 10 cổng chứ không phải 4 cổng như No 519.

Thương hiệu Revel

Trong đợt ra quân lần này, Revel – cùng là một thương hiệu thuộc sở hữu của Harman sẽ thay lại toàn bộ dòng sản phẩm Performa của hãng bằng dòng Performa 3. Dòng sản phẩm mới này được tích hợp nhiều tính năng hơn và giá thành cũng được hạ thấp.

Loa Revel Performa 3 Series

JBL Synthesis

Trong đợt này, hãng JBL tung ra toàn những mẫu loa cao cấp gồm có: JBL S4700 và hai mẫu loa thuộc dòng Array.

Loa jbl synthesis S4700

Hãng Lexicon

Thương hiệu audio của Harman  này không tung ra bất kì mẫu sản phẩm mới nào. Thay vào đó,hãng đã bổ sung thêm phiên bản màu đen cho ampli Class D DD-8

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa JBL Studio 530

Phan Anh