Bo giai ma JAY’S Audio NOS DAC chuan

JAY’S Audio cho ra mắt bộ giải mã cao cấp NOS DAC có chất lượng vượt trội

JAY’S Audio là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ đất nước Singapore, tuy có tuổi đời còn khá trẻ nhưng thương hiệu âm thanh này lại rất được lòng người chơi âm thanh bởi chất lượng của sản phẩm. Sau 2 năm phát triển, hãng âm thanh này đã chính thức cho ra mắt bộ giải mã cao cấp với tên gọi là NOS DAC.
Model bộ giải mã JAY’S Audio NOS DAC sở hữu thiết kế nhỏ gọn, được trang bị 2 chip DAC AK4497EQ và đầu vào USB XMOS XU208, mang đến khả năng xử lý âm thanh mạnh mẽ và hài hòa.

Bo giai ma JAY’S Audio NOS DAC

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cho biết model này là một bộ giải mã nhạ số có chất lượng được đánh giá là ở tầm tham chiếu khi được nghiên cúu, phát triển một thời gian dài khoảng 2 năm mới được cho ra mắt. Mặt khác thiết bị này được sở hữu những trang bị hàng đầu như: mạch đầu vào USB XMOS XU208, chip xử lý tín hiệu đầu vào AK4118 và 2 chip giải mã đầu bảng của AKM là AK4497EQ.
JAY’S Audio còn trang bị thêm đồng hồ xung tham chiếu cho sản phẩm (master clock) gồm 4 bộ giao động tinh thể Crystek Femto hoạt động độc lập, nó cho phép giải mã chính xác với nhiễu jitter ở mức cực thấp. Nhà sản xuất còn trang bị thêm công nghệ D/A Hybrid Phase-Locking giúp giảm nhiễu thứ cấp từ các đầu vào kĩ thuật số.

Bo giai ma JAY’S Audio NOS DAC dep

Nhà sản xuất trang bị cho sản phẩm loại chip vi xử lý STM32 đóng vai trò điều khiển toàn bộ các hoạt động của thiết bị. Các GPU của Xilinx sẽ xử lý đồng bộ hóa các luồng tín hiệu số đầu vào. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị biến áp hình xuyến với độ nhiễu thấp được dùng để cấp nguồn cho từng thành phần mạch gồm: Module USB XMOS, mạch đầu vào kỹ thuật số, mạch giải mã và mạch xuất âm analog. Mặt khác, NOS DAC còn sở hữu các thành phần linh kiện cao cấp như đi-ốt Schottky, điện trở HOCLO được sản xuất từ Anh, tụ điện âm thanh đến từ Nhật Bản và bộ điều chỉnh Walt Jung.
Model JAY’S Audio NOS DAC là một mẫu sản phẩm có thể tiếp nhận và giải mã nguồn tín hiệu âm thanh số ở hầu hết các định dạng, nó tập trung bao gồm cả PCM (tối đa 32bit/384kHz) và DSD (tối đa DSD 512).

Bo giai ma JAY’S Audio NOS DAC chat

Các thông số khác của bộ giải mã này bao gồm dải tần 20Hz-20kHz (± 0,1 dB), tỉ số S/N trên 125dB và độ tách kênh trên 128dB. Đây được coi là mẫu sản phẩm mang lại nhiều trải nghiệm âm thanh thú vị nhất cho người dùng, cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh hiện đại với chất âm tốt và ấn tượng nhất hiện nay.
Để mua được sản phẩm với giá tốt nhất thì người dùng nên chọn lựa cho mình đến các địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng để mua sản phẩm với mức giá tốt nhất hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Mộc Yên