Day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon chuan

Kết nối chất lượng với dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon phân khúc tầm trung

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dây cáp USB ngày càng nhiều, cho thấy nhu cầu thưởng thức nhạc số của người chơi audio đã có sự thay đổi đáng kể. Thể hiện sự đa dạng sản phẩm của mình, AudioQuest đã tạo nên một dòng dây tín hiệu USB, phủ rộng ở mọi phân khúc khách hàng. dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon là một mẫu dây tín hiệu USB được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Ngay từ khi được ra mắt, cái tên AudioQuest Cinnamon là lựa chọn của không ít người dùng và đến này nó vẫn nhận được tình cảm và sự tin tưởng trọn vẹn của người hâm mộ.

Giới thiệu về dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

Day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon có lẽ sở hữu cho mình một bộ áo khoác nổi bật nhất so với các “anh em” trong dòng. Một màu đỏ rực rỡ, kết hơp với màu đen đầy cá tính. Không chỉ đáp ứng tiêu chí về mặt thẩm mỹ, mà lớp vỏ bên ngoài này chính là lá chắn vững chắc trước những tác nhân gây biến dạng, trầy xước cho lõi dây bên trong.

Mẫu dây tín hiệu USB này có thiết kế dây hình tròn, nhỏ gọn với các chiều dài kích thước khác nhau ở mỗi tiêu chuẩn, đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau, để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Có thể nhận định rằng, AuidoQuest Cinnamon là mẫu dây tín hiệu USB sở hữu tương đối đầy đủ các tiêu chuẩn USB của hãng, chỉ đứng sau AuidoQuest Forest, với các tiêu chuẩn như: USB từ cổng A sang cổng B, USB 3.0 từ cổng A sang micro, Mini USB và Micro USB. Mỗi tiêu chuẩn dây này đều được thiết kế bằng vật liệu cao cấp của hãng, cùng dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng dây tốt nhất với các kết nối hoàn hảo.

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

Day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon dep

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung nhưng dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon vẫn được nhà sản xuất không quên “chăm sóc” một cách kỹ lưỡng để đem đến sản phẩm chất lượng với những tính năng ấn tượng. Giống như bất cứ loại dây cáp nào có mặt trên thị trường, AuidoQuest Cinnamon cũng được có cấu trúc dây gồm vỏ dây, lõi dây dẫn và phần jack cắm, được kết hợp với nhau, tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Chất liệu làm sợi dẫn của dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon chính là đồng rắn cao cấp được thiết kế dạng sợi và mạ bạc 1.25%, giúp bề mặt sợi dẫn trở nên mịn màng và tinh khiết hơn rất nhiều. Chất liệu đồng rắn có thể ngăn cản được hiện tượng méo cáp do tương tác sợi, để tín hiệu âm thanh được truyền dẫn một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, việc mạ bạc lên bề mặt dây là một ứng dụng tuyệt vời, giúp dây truyền tải được những tín hiệu tần số cao rõ nét và sống động. Hiệu suất làm việc của dây dẫn đồng rắn mạ bạc này tốt gần bằng với cáp bằng bặc rắn, nhưng giá thành lại rẻ, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn đem đến dây tín hiệu USB chất lượng cao.

Có một thực tế là chất cách điện là một phần quan trọng của dây cáp, vì dây âm phải cách li với dây dương để hạn chế hiện tượng chập mạch, gây méo tiếng. Nhưng chất cách điện thường hấp thụ năng lượng từ dây dẫn sau đó lại giải phóng nó khi có nguồn điện đi qua gây biến dạng âm thanh. Nhằm giảm bớt tình trạng này, AudioQuest đã sử dụng vật liệu Hard Cell Foam (HCF) để tạo ống cách điện cho dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon. Ống cách điện bao quanh sợi dẫn sẽ được bơm khí nitro vào bên trong tạo thành túi khí, ngăn được hiện tượng hấp thụ sau đó trả lại năng lượng của vật liệu cách điện với sợi dẫn, nhờ đó mà tín hiệu âm thanh được nguyên vẹn. Bên cạnh đó, tạo hình vỏ cứng HCF còn đảm bảo trở kháng của dây lươn được đồng nhất.

Day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon chuan

Nhằm đảm bảo các đầu jack của dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon không bị oxy hóa và kết nối giữa điểm tiếp xúc của dây với các thiết bị khác được nhanh chóng và chuẩn xác. Thêm nữa, công nghệ hàn nguội Cold-Welded được sử dụng để kết nối phích cắm và dây cáp không xảy ra biến dạng cấu trúc dây.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một dây tín hiệu USB có giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ và khả năng truyền dẫn tín hiệu kỹ thuật số chất lượng cao, thì hãy lựa chọn dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Linh Nguyễn