day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon chuan

Khám phá dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon của AudioQuest

AudioQuest nổi tiếng với các thiết bị phụ kiện âm thanh như: dây tín hiệu, dây loa, dây nguồn, lọc nguồn, ổ cắm… Thương hiệu âm thanh đến từ Mỹ này đã gặt hái được nhiều thành công sau khi cho ra mắt dòng dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet, với 5 sản phẩm khác nhau, với đặc điểm chung là đều được thiết kế theo tiêu chuẩn cap CAT7, với khả năng truyền tải dữ liệu mạng tốc độ cao và dung lượng lớn.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon là sản phẩm đứng thứ 3 trong dòng dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet của AudioQuest. Mẫu dây tín hiệu mạng này đã nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm vượt xa mức giá của nó và đến nay dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon vẫn là lựa chọn của không ít tín đồ audio.

Giới thiệu về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon

Có thể nói dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon là mẫu dây sở hữu cho mình một vẻ ngoài nổi bật và cá tính nhất so với các model khác trong dòng. Không có các kẻ sọc màu xanh đen giống như người em Forest, mà RJ/E AudioQuest Cinnamon với lớp vỏ dây được bện chéo với nhau, kết hợp giữa 2 màu sắc là màu đỏ và màu đen, mạnh mẽ. Đây chính là tính mỹ học đầy ấn tượng tạo nên giá trị thẩm mỹ cho dây, và sẽ là một điểm nhấn trong hệ thống âm thanh.

Lớp vỏ bọc ngoài cùng này còn chính là lớp áo giáp chắc chắn, để bảo vệ an toàn cho toàn bộ những thành phần bên trong của dây trước các tác động ngoại cảnh, nhờ đó mà chất lượng tín hiệu mạng được truyền dẫn đảm bảo, với độ tinh khiết cao nhất.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon được thiết dây dạng hình tròn với các kích cỡ chiều dài khác nhau, nằm trong khoảng từ 0.75m – 12m, cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau, bởi không phải bất cứ tín đồ audio nào cũng có thiết kế hệ thống âm thanh giống nhau và nhu cầu sử dụng dây giống nhau.

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon dep

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon có cấu trúc dây gồm lớp lõi dây dẫn, lớp ống cách điện, lớp vỏ ngoài cùng và các jack cắm kết nối. Những thành phần này được làm từ các chất liệu khác nhau, có nhiệm vụ khác nhau, được kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, với hiệu suất hoạt động ấn tượng.

dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon sở hữu lõi dây dẫn được làm bằng chất liệu động rắn và được mạ bạc 1.25%. Với vật liệu đồng rắn, hiện tượng tương tác dây dẫn, gây méo sợi sẽ được loại bỏ. Các sợi dẫn bằng đồng rắn mạ bạc, đem đến bề mặt dây mịn màng, tinh khiết, có khả năng giảm thiểu hiệu quả sự méo cáp do có ít ranh giới hạt hơn và ít tạp chất hơn các loại kim loại đồng thông thường, cung cấp khả năng xử lí được tín hiệu âm thanh cao.

Nhà sản xuất AudioQuest đã sử dụng chất chất cách điện là Solid High-Density Polyethylene để bao bọc lấy sợi dẫn, tạo thành ống cách điện PE. Sau đó, nhà sản xuất đã bơm khí nitro vào bên trong tạo thành túi khí, ngăn cản được hiện tượng vật liệu cách điện hấp thụ năng lượng và sau đó lại giải phóng năng lượng đó đi gây biến dạng âm thanh. Nhờ có ống cách điện PE này, tín hiệu được chuyển tải luôn được bảo toàn, chính xác hơn và méo tiếng cực thấp.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon chat

Dây được thiết kế theo tiêu chuẩn chung của dòng đó là CAT7, mang đến khả năng dẫn truyền tín hiệu mạng với tốc độ vô cùng nhanh chóng và dung lượng dữ liệu lớn, cho phép chuyển tải 10Gbit/100m dây tín hiệu mạng này.

Phần jack kết nối của dây được thiết kế từ vật liệu niken và được mạ 100% vàng, không chỉ bải vệ các điểm tiếp xúc không bị ăn mòn mà còn giúp tăng độ nhạy cho dây, tiếp nhận tín hiệu nhanh chóng và chính xác hơn. Chưa hết, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon còn có tính điều hướng, được thể hiện qua chi tiết, 2 mũi tên đánh dấu đầu vào và đầu ra cho các jack kết nối của dây, đảm bảo các kết nối dễ dàng và chuẩn xác nhất.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon là một model được thừa kế nhiều ưu điểm nổi bật của dòng và của hãng AudioQuest, đem đến các kết nối tín hiệu mạng đầy ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu dây tín hiệu mạng với khả năng truyền dẫn tín hiệu mạng mạnh mẽ mà mức giá vừa phải, thì hãy lựa chọn RJ/E AudioQuest Cinnamon, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Linh Nguyễn