Lịch sử thương hiệu Anthem: Vươn mình với mức giá cạnh tranh

Anthem là một thương hiệu âm thanh đến từ Canada được thành lập gần 20 năm. Tuy là một hãng âm thanh trẻ, nhưng Anthem đã đạt được những thành tích đáng nể mà nhiều hãng âm thanh lâu năm khác chưa làm được.

Hãng âm thanh này thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Sonic Frontiers Canada. Anthem được biết đến là một công ty chuyên sản xuất và phát triển các thiết bị khuếch đại âm thanh chất lượng cao.

lich su thuong hieu Anthem

Những sản phẩm của Anthem được đánh vào phân khúc tầm trung là chủ yếu. Những sản phẩm mà hãng mang đến đều có chất lượng tốt, khả năng chơi nhạc và xem phim ấn tượng, so với nhiều sản phẩm âm thanh tương tự của các hãng khác, với chất lượng tương đương thì Anthem luôn có mức giá cạnh tranh hơn..

Anthem chủ yếu sản xuất những dòng ampli nghe nhạc và xem phim, hãng luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và chế tạo ra những sản phẩm chất lượng, chúng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng và cũng được nhiều tạp chí âm thanh đánh giá cao và dành những lời khen ngợi cho hãng âm thanh trẻ này.

Anthem đã trang bị cho các sản phẩm của mình những công nghệ và tính năng hiện đại nhằm đảm bảo khả năng cung cấp chất lượng âm thanh, hình ảnh sắc nét cho người nghe và khả năng kết nối tín hiệu được trơn tru, hiệu quả.

lich su thuong hieu Anthem 2

Các sản phẩm hầu hết đều có vỏ khung được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp để bảo vệ những linh kiện và máy móc bên trong, tránh các tác nhân không mong muốn và đồng thời hỗ trợ giảm rung cho thiết bị trong quá trình hoạt động.

Mặt trên của các thiết bị đều được thiết kế những khe nhỏ đóng vai trò như một bộ tản nhiệt giúp ổn định được nhiệt độ, tránh tình trạng thiết bị quá nóng , bộ tản nhiệt giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Mặt sau của các sản phẩm đều được thiết kế một hệ thống cổng kết nối, chúng được phân chia khu vực theo chức năng và được chú thích rõ ràng, hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng. Hãng có trang bị công nghệ ARCTM độc quyền, nó có nhiệm vụ đánh giá các chỉ số để đưa ra những điều chỉnh hợp lý cho hệ thống âm thanh để khả năng trình diễn âm thanh là tốt nhất.

lich su thuong hieu Anthem 3

Các sản phẩm của Anthem đều được trang bị các công nghệ xử lý âm thanh và hình ảnh tiêu chuẩn như Dolby TreHD, Dolby Digital… với mục đích mang đến cho người chơi những khoảng khắc xem phim và nghe nhạc tuyệt vời nhất.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, hãng cũng đã cho ra mắt 9 dòng sản phẩm bao gồm: dòng D2v Series , M Series, P Series, A Series, AVM Series, MRX Series, MCA Series, PVA Series, Integrated Series.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Marantz NA 8005 & Ampli Marantz HD DAC1

Đào Thanh