loa Focal Chorus 716 chuan

Loa Focal Chorus 716 – Mẫu loa thanh lịch đầy nội lực

Focal là công ty hàng đầu trong lĩnh vực các thiết bị âm thnah tại Pháp. Được thành lập vào năm 1980, các loa Focal được các chuyên gia hi-fi đánh giá cao bởi chất lượng vâm thanh vượt trội.
Loa Focal Chorus 716 là sự lựa chọn lý tưởngcủa nnhững người yêu âm thanh. Mẫu loa này sở hữu chất âm mạnh mẽ và sống động mang đến những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới dành cho bạn.

Giới thiệu về loa Focal Chorus 716

loa Focal Chorus 716

Loa Focal Chorus 716 là mẫu loa cột đứng sở hữu chất lượng hàng đầu. Loa sở hữu dải tần 50Hz – 28kHz có độ nhạy 91,5dB được khuyên dùng với ampli 40W-200W. Khi đó Focal Chorus 716 loa sẽ tái hiện những âm thanh chân thực sống động như bạn đang được xem trình diễn trực tiếp.
Loa Focal Chorus 716 được thiết kế phù hợp với hầu hết các thiết kế nội thất hiện nay. Loa sở hữ các cạnh cong nhẹ được làm từ gỗ MDF nhằm ngăn sóng đứng. Thùng loa kết cấu chắc chắn, khả năng chống rung lắc cao để hiệu quả âm thanh luôn được tối ưu. Nhà sản xuất Focal sử dụng da để bọc lại mặt trước và sau của loa. Còn hai mặt bên có bốn lựa chọn màu săc dành cho bạn là walnut, rosewood, black style, white style. Nhờ vậy, loa Focal Chorus 716 sở hữu vẻ đẹp cổ điển pha lẫn hiện đại đầy thu hút.
Cổng thoát hơi được bố trí ở phía trước giúp tăng hiệu quả âm bass, giam tiếng ồn và bạn có nhiều hơn các lựa chọn để sắp xếp vị trí để sắp xếp mẫu loa này trong phòng nghe.
Loa Focal Chorus 716 được thiết kế tối ưu cho những phòng nghe khoảng 30m2.

loa Focal Chorus 716 dep

Những tính năng loa Focal Chorus 716

Loa Focal Chorus 716 sở hữu ba củ loa gồm một tweeter 25mm và một midbass 165mm, woofer 165mm.
Loa Focal Chorus 716 sử dụng thiết kế tweeter đảo ngược nổi tiếng của nhà sản xuất. Bằng cách đảo ngược mái vòm tweeter, Focal đã tăng hiệu quả của củ loa tweeter và cuộn dây âm thanh hối hợp hài hòa, hoạt dộng chính xác đặc biệt là ở tần số cao hơn.
Focal Chorus 716 cũng có một vật liệu treo tweeter mới gọi là PORON, mang lại khả năng giảm xóc tốt hơn cho âm thanh mượt mà hơn. Nhờ vậy, âm bổng treble được tweeter tái hiện sống động như thật, năng động và rộng mở.
Không chỉ củ loa tweeter sở hữu những công nghệ đẳng cấp từ nhà sản xuất, củ loa midbass và bass cũng vậy. Sử dụng phối hợp cả hai loại củ loa này giúp Focal Chorus 716 có âm trầm mạnh mẽ và tinh tế, khả năng đáp ứng tín hiệu am thanh nhanh.

loa Focal Chorus 716 chat

Công nghệ Polyglass độc quyền mang lại cho củ lao bass và midrange chất lượng âm thanh vượt trội và đẳng cấp. Công nghệ này giúp màng loa có độ cứng của kính với khả giảm xóc của bột giấy. Cấu trúc này mang đến cho Focal Chorus 716 chất lượng âm thanh tuyệt vời mở rộng và tự nhiên, mô tả chân thực nhất.
Sự thành công của Focal khi sản xuất ra những mẫu loa có chất lượng tuyệt vời còn đến từ sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ.
Các thiết bị đầu cuối cách điện, nhờ vậy các kết nối dây cáp điện được bảo vệ tốt. Thiết bị crossover OPC được thiết kế sử dụng các thành phần chất lượng cao sản xuất hoàn toàn tại Pháp cho chát lượng cho âm thanh vượt trội. Đây có thể là những điểm nhỏ nhưng khi kết hợp với nhau để tạo nên Focal Chorus 716 trở thành một trong những loa cột chất lượng cao.
Loa Focal Chorus 716 là sự lựa chọn hoàn hảo để làm nên đẳng cấp âm thanh chất lượng trong phòng nghe của gia đình bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

So sánh Ampli bán dẫn – Ampli đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 05

Vũ Thủy