Ampli AirTight ATM-300

Mẫu ampli công suất ATM-300R ấn tượng được AirTight cho ra mắt gây được sự chú ý

AirTight được biết đến là một thương hiệu âm thanh cao cấp của A & M Limited đến từ Nhật Bản. Từ khi thành lập đến nay, AirTight đã mang đến cho thị trường rất nhiều những mẫu sản phẩm âm thanh cao cấp và có chất lượng tốt, hãng chuyện về dòng sản phẩm chính là các thiết bị khuếch đại chạy mạch đèn như pre-amp, pow-amp và phone…, ngoài ra để theo kịp xu hướng với các hãng khác thì AirTight còn sản xuất phono cartridge (kim đĩa than) và loa. Điển hình nhất phải kể kến mẫu ampli AirTight ATM-300R– đây là một mẫu ampli công suất chạy mạch đèn mới nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng này.

Ampli AirTight ATM-300R

ATM-300R chính là phiên bản thế hệ thứ 3 của dòng ampli đèn nổi tiếng AirTight, hãng sản xuất đã trang bị cho mẫu ampli này loại bóng 300B và sở hữu công suất 9W/kênh. Mẫu thiết bị này cũng là một phần trong dòng sản phẩm chủ lực hiện nay của hãng 300B Single-Ended Amplifier Series, đặc trưng bởi việc sử dụng bóng công suất 300B.
AirTight thiết kế và trang bị cho AirTight ATM-300R khá nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Được thiết kế là một pow-amp stereo (2 kênh), chạy mạch đèn hoàn toàn, sở hữu công suất đầu ra khá khiêm tốn ở mức 9W/kênh.

Ampli AirTight ATM-300R dep

Model này được thiết kế dựa trên nguyên mẫu là khối khuếch đại đơn (ampli monoblock) WE300B (ra mắt năm 1999) – nó nổi tiếng với chất âm ấm áp và mềm mại. Trong đó, hệ thống bóng đèn được sử dụng lên tới 7 bóng, bao gồm: 2 bóng 300B, 1 bóng 5U4G, 2 bóng 12BH7A và 2 bóng 12AU7A/ECC82.
Bên cạnh đó, toàn bộ bảng mạch của AirTight ATM-300R được đặt trong khối vỏ làm bằng kim loại dày với các tấm chắn bằng đồng giúp ngăn chặn hoàn toàn các yếu tố nhiễu từ bên ngoài. Mạch tín hiệu này sử dụng các thành phần linh kiện chất lượng cao, được lựa chọn một cách kĩ lưỡng như điện trở NOS, tụ điện Sprague, hay cơ cấu tản nhiệt từ Dale.

Ampli AirTight ATM-300R tot

Các biến áp nguồn cũng được nhà sản xuất bao bọc kĩ lưỡng nhằm tránh phát sinh nhiễu tới mạch tín hiệu. Đầu ra của AirTight ATM-300R sử dụng các cọc đấu loa WBT 0735 mạ vàng với 3 bộ riêng biệt dành cho các mức trở kháng 4, 8 và 16Ω.
Ampli AirTight ATM-300R có thể đáp ứng dải tần trong khoảng từ 30Hz – 40kHz (1dB / 1W) với méo hài tổng ở mức <1% (1kHz / 1W / 8Ω), nó có thể dễ dàng kết nối với khá nhiều những mẫu loa khác trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn 430 × 275 × 245 mm cùng trọng lượng là 24,5kg thì ATM-300R cũng rất dễ dàng di chuyển và bài trí được hiệu quả. Phù hợp với những không gian nghe cổ điển mang hơi hướng xưa cũ.

Ampli AirTight ATM-300R chat

Nếu yêu thích mẫu ampli AirTight ATM-300R, bạn có thể đặt mua tại các nhà phân phối chính hãng trên cả nước để nhận được mức giá tốt nhất và mang lại hiệu quả sử dụng hoàn toàn mới mẻ cho người dùng âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Mark Levinson No 585

Mộc Yên