Robot co hinh dang giong Scarlett Johansson

Ngỡ ngàng trước cô robot xinh đẹp trông giống y hệt Scarlett

Scarlett Johansson – Nữ diễn viên nổi tiếng với nhân vật góa phụ đen trong siêu phim “ Avengers” mới đây đã được một người đàn ông ở Hồng Kông chế tạo một con robot giống hệt cô.

Robot co hinh dang giong Scarlett Johansson

Người đàn ông này tên là Ricky Ma, anh ta cho biết mới đây anh ta đang thiết kế một robot lấy nguyên mẫu là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hollywood, tuy nhiên anh ta không nói tên là ai, mặc dù vậy chỉ cần nhìn lần đầu tiên ai cũng đoán đó chính là “ góa phụ đen” của phim “ Avengers do Scarlett Johansson thủ vai.

Robot co hinh dang giong dien vien Scarlett Johansson

Robot này ngoài ngoại hình giống hệt với người thật từ da,mắt đến tóc thì nó còn có nhiều khả năng giống với con người như giao tiếp. Dĩ nhiên tất cả những điều này để thực hiện được đều được lập trình sẵn. Ví dụ robot sẽ cảm ơn bạn nếu bạn khen nó, cùng với đó là những động tác như một người bình thường như cười mỉm, chớp mắt và thực hiện một số cử chỉ đơn giản như cúi chào, giơ tay…

Robot co ngoai hinh giong Scarlett Johansson

Theo Ricky Ma thì robot này được làm từ một bộ khung xương in 3D, bên ngoài là lớp da được làm chủ yếu từ sillicon có hình dáng giống với da của người thật, khi chạm tay vào cũng có cảm giác thật. Ngoài ra để hoàn thành được robot này, Ricky Ma cũng cần đến rất nhiều thiết bị hiện đại khác.

Robot co ngoai hinh giong dien vien Scarlett Johansson

Để nghiên cứu và chế tạo thành công ‘ nàng robot” này, Ricky Ma mất đến gần 2 năm và tiêu tốn 50.000USD. Robot này sẽ được mang trình làng vào thời gian tới, Ricky Ma rất hy vọng sẽ kiếm được số tiền lớn từ robot này để lấy kinh phí tiếp tục nghiên cứu những mẫu robot khác.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Perreaux Eloquence 150i

Phan Anh