Munich High-End Show 2018 chuan

[ High End Munich ] Chờ đón sự “tái xuất” ngoạn mục của Munich High-End Show 2018

Một năm đã qua và High-End Show 2018 tại Munich (Đức) đã quay trở lại vào tháng 5 này. Hãy cùng chờ đón những bất ngờ sắp xuất hiện và thưởng thức những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao của những thiết bị audio mới nhất được giới thiệu tại Munich High-End Show 2018.

Munich High-End Show 2018

Cũng như thường niên, Munich High End Show sẽ chính thức quay trở lại tại sân chơi quen thuộc Munich, (Bavaria nước Đức). Triển lãm Munich High-End Show 2018 sẽ được diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 10 đến ngày 13/5 tới đây, tại MOC Veranstaltungscenter.

Munich High-End Show là triển lãm lớn nhất Châu Âu về thiết bị âm thanh cao cấp. Ở đó, các công ty, thương hiệu audio góp mặt tại triển lãm sẽ tập trung giới thiệu những sản phẩm công nghệ âm thanh chất lượng cao với những công nghệ hiện đại, mới nhất của mình. Vì thế, các khách tham quan khi đến triển lãm sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm mới nhất của các thương hiệu thiết bị âm thanh lừng danh trên thế giới.

Munich High-End Show 2018 dep

Trong triển lãm Munich High-End Show 2018 có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu, bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng như Arcam, ATC, Bang & Olufsen, Burmester, Chord, Cyrus, Dali, Focal, McIntosh, Monitor Audio, Naim, PMC, Pro-Ject, Quad, Rega, Technics and Wilson Benesch.

Munich High-End Show 2018 hay

Diễn ra lần đầu tiên vào năm 1982, và năm nay Munich High-End Show 2018 bước vào năm thứ 36, đang là sân chơi âm thanh lâu đời nhất thế giới, hứa hẹn đem đến cho những người đam mê âm thanh ở châu Âu nói riêng và trên toàn thế giới nói chung có những trải nghiệm mới lạ và ấn tượng nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Linh Nguyễn