Loa Tannoy Precision 6.2 phoi ghep

Thiết kế quyến rũ, chất lượng âm thanh tuyệt vời của Tannoy Precision 6.2

Tannoy là một cái tên nổi tiếng đối với các tín đồ âm thanh đến từ Anh quốc. Cũng giống như Elipson, AudioSolutions; Tannoy đã cải tiến để trở thành cái tên phổ biến, đủ để giới tín đồ âm thanh khao khát sở hữu.
Loa Tannoy Precision 6.2 là mẫu loa quyến rũ có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đây là mẫu loa đứng tuyệt hảo để phối ghép lên một dàn âm thanh nổi, cho âm thanh sống động và chi tiết.

Giới thiệu về loa Tannoy Precision 6.2

Loa Tannoy Precision 6.2 dep

Loa Tannoy Precision 6.2 sở hữu thiết kế hấp dẫn. Các cạnh của thùng loa được bo tròn uốn cong nhẹ để tạo nên một vẻ đẹp không quá cứng nhắc, và giảm tối đa các cạnh song song giúp ngăn sóng đứng. Phối hợp hài hòa với thiết kế là hai màu sắc đơn giản, nhưng vẫn thu hút và dễ kết hợp là black, walnut. Mẫu loa này sẽ mang lại vẻ đẹp đậm chất Anh quốc cho phòng nghe của bạn.

Tannoy Precision 6.2 là mẫu loa đứng ba đường tiếng, gồm ba củ loa một tweeter, midbass và một woofer. Ba củ loa này tái hiện dải tần 34Hz-35kHz chân thực và phong phú. Những ampli có công suất 20W-175W được khuyên dùng để phối kết với loa tạo ra chất lượng âm thanh hoàn hảo. Các củ loa đều được bao quanh bởi một vòng nhôm sáng giúp tạo điểm nhấn khác biệt và cố định củ loa hiệu quả.

Loa Tannoy Precision 6.2 chat luong

Loa Tannoy Precision 6.2 đứng trên bộ chân đế có dạng chữ X, với các chân gai. Chiều cao của các gai có thể được điều chỉnh thuận tiện từ trên xuống bằng phím Hex, bạn không nhất thiết phải nâng lên hoặc lật lại thùng loa.
Thiết kế cổng thông hơi phía sau giúp loa tăng khả năng tái hiện âm bass xuống sâu và mạnh mẽ hơn. Khác với các mẫu loa khác các cọ đấu loa của Tannoy Precision 6.2 được xếp xoay tròn theo hình dạng khoang chứa. Nhà sản xuất mong muốn tín hiệu đầu vào luôn đảm bảo độ chuẩn và chính xác nên đã mạ vàng các cọc đấu loa.

Những tính năng nổi bật loa Tannoy Precision 6.2

Loa Tannoy Precision 6.2 mau white

Loa Tannoy Precision 6.2 là một mẫu loa mạnh mẽ, có vai trò quan trọng trong việc tạo nên chất lượng của dàn âm thanh, phòng xem phim gia đình. Ba củ loa tweeter 25,4mm; midbass 152,4mm và một woofer 152,4mm phối hợp hoạt động để tạo nên hiệu suất cho cặp loa này. Tweeter có dạng mái vòm và màng loa làm bằng titan mang đến những chất âm chi tiết đặc biệt mà không có âm thanh thô ráp, hay méo tiếng khi lên cao tới 35kHz.. Ống dẫn sóng Tulip WaveGuide mang lại độ chính xác khi tái hiện âm và tạo cảm giác âm thanh nổi ba chiều đầy sống động. Củ loa tweeter và midbass được thiết kế đồng trục đặt loa tweeter trong củ loa midbass, để không bị lệch pha và giúp tăng độ nhất quán giữa âm tần cao và trung. Với thiết kế này không phụ thuộc vào vị trí ngồi của bạn trong phòng nghe thì chất lượng âm thanh bạn nghe được vẫn tốt nhất. Củ loa woofer được tích hợp hai nam châm cung cấp phản hồi bass nhanh hơn và độ động tốt hơn. Củ loa woofer và midbass đều sử dụng bột giấy chuyên dụng để làm màng loa, giúp tốc độ đáp ứng dải tần trung trầm nhanh và chi tiết.

Loa Tannoy Precision 6.2 phoi ghep

Các củ loa của mẫu loa này đều được nằm trong khoang riêng biệt. Nhà sản xuất đã sử dụng cát khô hoặc chất độn chuyên dụng để đổ đầy hoặc lấp đầy khoang để cải thiện phản ứng âm bass rõ ràng và sôi động hơn.
Loa Tannoy Precision 6.2 cung cấp dây bi tiêu chuẩn từ 4 trong số các kết nối, điểm kết nối thứ năm giúp kết nối ampli. Điều này giúp giảm nhiễu, tạo ra âm thanh trung thực và chính xác hơn. Bộ phận crossover của loa cũng được thiết kế rất cẩn thận.

Loa Tannoy Precision 6.2 cao cap

Tìm kiếm loa cột với mức giá tầm trung nhưng sở hữu công nghệ và chất lượng âm thanh đỉnh cao ? Loa Tannoy Precision 6.2 chính là câu trả lời tối ưu dành cho bạn đến từ Anh quốc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[AudioHanoiTV] Số 94: Review Loa Chario Ursa Major | Tuyệt vời chất âm

Vũ Thủy