viet nam hiend show 2018 chuan

[Vietnam hiend show 2018] Họp báo Vietnam Hi-end Show 2018-TP HCM: Một sự kiện được mong chờ nhất năm với các tín đồ âm thanh

Ngày 29/10/2018 ban tổ chức triển lãm Việt Nam Hi-end Show 2018 đã tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật với báo chí để giới thiệu về các chương trình, nội dung và các hoạt động bên lề khác của sự kiện này.

viet nam hiend show 2018

Trong buổi họp báo ban tổ chức triển lãm Hi-end Show 2018 kết hợp cùng sự góp mặt của các nhà phân phối bán lẻ các thiết bị âm thanh cao cấp cũng như sự góp mặt của các tờ báo về công nghệ hàng đầu Việt Nam đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm.

Đặc biệt, không chỉ là một buổi tuyên truyền, quảng bá cho các hoạt động chính sắp tới trong triển lãm Hi-end Show 2018 mà khách mời cũng được tham gia trải nghiệm trước một hoạt động đó là thưởng thức bia tươi thượng hạng Golden từ thương hiệu lừng danh Platinum Beer.

Hi-end Show 2018 là một sự kiện triển lãm các thiết bị âm thanh cao cấp được tổ chức thường niên. Năm nay, Hi-end Show 2018 sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian 9h00-18h00 ngày 3/4/5 tháng 11/2018 tại Lầu 1 khách sạn REX Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp Hồ Chí Minh.

viet nam hiend show 2018 dep

Hi-end Show đã là cái tên làm nên thương hiệu và năm nay vào tháng cuối năm 2018 cũng sẽ giới thiệu đến các tín đồ âm thanh những dàn âm thanh, bộ phối ghép cao cấp nhất của các thương hiệu lừng danh trên thế giới. Một số thương hiệu phải kể đến như Focal, B&W, Furutech, CH Precision, PMC, Magico, Dan D’Agostino, Accuphase, Raidho, Magnepan, Canton, Chord v..v

Đặc biệt, theo lời tuyên bố từ nhà sản xuất trong triển lãm Hi-end Show 2018 năm nay thì người dùng sẽ được chiêm ngưỡng những dàn âm thanh tuyệt phẩm với mức giá lên đến hàng tỉ đồng.

Sự kiện Hi-end Show 2018 không chỉ là nơi tụ hội của những sản phẩm cao cấp mà còn là nơi ra mắt, giưới thiệu những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến và độc đáo để phù hợp với thời đại công nghệ số hiện nay. Bên cạnh đó, trong triển lãm lần này khách tham quan sẽ được chiễm ngưỡng những bộ sưu tập các thiết bị lững danh một thời của nền công nghiệp audio như bộ sưu tập máy ảnh và sưu tập máy ghi âm qua các thời kì.

viet nam hiend show 2018 chat

Hi-end Show 2018 không chỉ là một triển lãm để người dùng trải nghiệm mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu của những nhà phân phối bán lẻ các thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu Việt Nam. Triển lãm này cũng chính là nơi thu nhỏ để người xem có thể trải nghiệm sự phát triển, xu hướng sản phẩm của các nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn