dong Naim Equipment Support System

2 mẫu giá đỡ chính hãng thông minh trong dòng Naim Equipment Support System của Naim

Naim không chỉ nổi tiếng bởi các mẫu ampli có khả năng khuếch đại tín hiệu ổn định, chính xác, các mẫu loa chính hãng bóc tách âm thanh 1 cách đầy chân thực và giàu nhạc tính, mà thương hiệu đến từ Anh Quốc này còn cung cấp cho giới chơi âm thanh hệ thống phụ kiện thông minh, trong đó nổi trội hơn cả là 2 mẫu giá đỡ trong dòng Naim Equipment Support System. Fraim và FraimLite đều được sản xuất và lắp đặt hoàn toàn tại Anh, giúp người dùng có thể bố trí các thiết bị âm thanh trên cùng 1 mặt phẳng, tiết kiệm diện tích mặt sàn, mang đến sự gọn gàng đầy tiện nghi cho không gian phòng nghe.

dong Naim Equipment Support System

Tìm hiểu chi tiết về từng mẫu giá đỡ trong dòng Naim Equipment Support System

Giá đỡ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ đam mê audio, nó là thiết bị phụ kiện khá thông minh giúp người chơi cân đối lại toàn bộ hệ thống dàn âm thanh. Hơn nữa, chúng lại được sản xuất theo qui trình đặc biệt, áp dụng những công nghệ thiết kế đặc trưng giúp hạn chế phần lớn hiện tượng rung chấn, triệt nhiễu giữa các sản phẩm âm thanh, đem đến độ ổn định, và tính chính xác trong mọi điều kiện.
Hệ thống giá đỡ trong dòng Naim Equipment Support System có tổng cộng 4 tầng với 3 chân kệ được làm bằng nhôm đùn ép anodized rất chắc chắn. Bên cạnh khả năng chịu lực của bất cứ bộ dàn máy âm thanh nào, hai mẫu giá đỡ Fraim và FraimLite giúp các thiết bị âm thanh giữa được khoảng cách tốt nhất tránh hiện tượng chồng chéo, từ đó khắc phục tình trạng nhiễu chéo ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Ngoài ra, Fraim và FraimLite còn cho phép người dùng mở rộng hệ thống giá đỡ bằng cách thiết kế tiếp các module. Mặt khác, người chơi cũng có thể tách rời cấu trúc Fraim và FraimLite 4 tầng thành từng giá đỡ riêng biệt. Hệ thống gai tiếp xúc của Fraim và FraimLite được làm bằng chất liệu thép không gỉ, phần đầu được vót nhọn để giảm thiểu tối đa diện tích tiếp xúc với mặt sàn.

dong Naim Equipment Support System tot

Giá đỡ Naim Fraim sở hữu thiết kế 2 giao diện cách ly ở tầng thấp nhất, bề mặt kệ được trang bị tấm kính cường cực có kích thước 452 x 340 mm, tăng cường tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bên cạnh đó, kệ gỗ còn được phủ bên ngoài lớp verneer với những vân gỗ sang trọng. Người dùng có thể điều chỉnh chiều cao của từng module theo ba mức độ khác nhau: mức độ tiêu chuẩn 105 mm, mức độ trung bình 180 mm và mưc độ cao 254 mm. Fraim có tất cả 3 màu sắc Ash, Cherry và Black Ash.

dong Naim Equipment Support System dep

FraimLite không có quá nhiều điểm khác biệt so với Fraim, mẫu kệ đỡ này vẫn được xây dựng theo cấu trúc cup-and-cone nhưng lại có những điều chỉnh thích hợp để đánh vào đối tượng khách hàng tầm trung như không được trang bị tấm kính cường lực, hay điển hình như FraimLite chỉ có duy nhất một giao diện trong khi Fraim lại được thiết kế lên đến 2 giao diện cách ly ở tầng thấp nhất. Cũng chính vì vậy mà giá thành của FraimLite mềm hơn rất nhiều so với người anh em trong dòng Naim Equipment Support System. FraimLite có kích thước tổng thể cho cả hệ thống kệ đỡ là 643 x 442 mm.

dong Naim Equipment Support System chac chan

Hai model trong dòng Naim Equipment Support System đều có tất cả 3 màu sắc Ash, Cherry và Black Ash.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Thanh Hồng