Pre ampli Marantz AV7702MKII chuan

Âm thanh lan tỏa và chi tiết với pre ampli Marantz AV7702MKII

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu pre ampli để kết nối cùng dàn âm thanh trong phòng nghe của bạn thì bạn nên tham khảo pre ampli Marantz AV7702MKII. Đây là mẫu pre ampli đến từ nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, được yêu thích bởi công nghệ cấp cao luôn được cập nhập phù hợp với xu thế của thị trường.

Giới thiệu về pre ampli Marantz AV7702MKII

Marantz AV7702MKII có công suất phù hợp với những phòng nghe tầm trung và lớn. Phần vỏ của pre ampli được làm bằng nhôm, được cắt ghép tỉ mỉ giúp đem lại vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng.

Pre ampli Marantz AV7702MKII

Mặt trước được thiết kế tỉ mỉ đến từng nút nhỏ được sắp xếp khoa học và tiện lợi cho người dùng nhưng vẫn không kém phần đẹp mắt. Nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng, điều chỉnh blue-ray đều được đi kèm với đèn LED để thêm thu hút cũng như giúp bạn dễ dàng điều chỉnh dù trong bóng tối. Marantz AV7702MKII sở hữu cổng vào USB cũng như Jack cắm tai nghe và các nút bấm tiện lợi khác được thiết kế thân thiện với người dùng.

Những đặc điểm chính pre ampli Marantz AV7702MKII

Không chỉ bạn có thể kết nối các nguồn âm thanh truyền thống như đầu đĩa CD, Marantz AV7702MKII có thể kết nối với các nguồn âm thanh không dây qua kết nối Bluetooth, AirPlay và Wi-Fi tích hợp. Cổng Ethernet được tích hợp trong mẫu pre ampli này cho phép kết nối tốc độ cao có dây.

Pre ampli Marantz AV7702MKII mat sau

Ngoài ra, Marantz AV7702MKII sở hữu kết nối Internet cho phép bạn truy cập các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Pandora, Spotify, vTuner và SiriusXM. Với sự hỗ trợ DLNA trên bo mạch, bạn có thể truyền phát không dây dữ liệu từ các thiết bị được trang bị tương tự như PC và các thiết bị lưu trữ.
Marantz AV7702MKII được trang bị tốt cho các nguồn video cũng như âm thanh. Mẫu pre ampli này có tám đầu vào HDMI và ba đầu ra HDMI. Ngoài ra, mẫu pre ampli này còn có sáu cổng RCA stereo, hai digital optical, hai đầu vào digital coaxial, USB và cho phép kết nối với đầu đĩa than thông qua kết nối phono. Hơn nữa, Marantz AV7702MKII sở hữu bộ xử lý video tích hợp có thể nâng cao nguồn video để phù hợp với màn hình 4K và cũng có thể chuyển đổi video analog thành digital. Pre ampli Marantz AV7702MKII tương thích hoàn toàn với thông số kỹ thuật HDMI 2.0A và HDCP 2.2 trên tất cả 8 đầu vào HDMI.
Một trong những công nghệ cao cấp giúp Marantz AV7702MKII mang lại âm thành vòm sôi động và chính xác là nhờ công nghệ Atmos của Dolby kết hợp cùng DTS: X.

Pre ampli Marantz AV7702MKII dep

Mẫu pre ampli này hỗ trợ âm thanh vòm Auro-3D. Khi kết hợp với bộ giải mã Auro-Codec, pre ampli Marantz AV7702MKII có khả năng giải mã Auro-3D và phát lại cấu hình Auro 10.1 kênh.
Để kiểm soát mẫu pre ampli này, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa đi kèm, hoặc vận hành Marantz AV7702MKII từ thiết bị thông minh Android hoặc iOS của bạn bằng ứng dụng Marantz Remote App hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, đầy cũng là mẫu pre ampli được yêu thích bởi những tín đồ thích nghe đài. Vì dù là một mẫu pre ampli hiện đại nhưng Marantz AV7702MKII có khả năng dò AM / FM tích hợp cho chất lượng âm thanh cao.
Được trang bị bộ Audyssey Platinum đầy đủ các thuật toán DSP tiên tiến, Marantz AV7702MKII có tính năng tự động chỉnh sửa âm thanh Audyssey MultEQ XT32. Với micrô đo được cung cấp, MultEQ XT32 phân tích từng đầu ra của loa (bao gồm cả loa âm trầm) ở tối đa 8 vị trí đo và tạo ra các bộ lọc kỹ thuật số chính xác giúp tối ưu hóa từng kênh cho tần số và phản hồi thời gian chính xác.
Đặc biệt mẫu pre ampli này sở hữu đầu ra cho hai loa siêu trầm, bạn có thể kết nối với hai loa siêu trầm và đặt trong các căn phòng khác nhau để tận hưởng âm bass sâu và chính xác.

Pre ampli Marantz AV7702MKII chat

Pre ampli Marantz AV7702MKII được áp dụng công nghệ tiên tiến để làm nên mẫu pre ampli hiệu suất cao và nhiều tính năng vượt trội.
Mức giá của mẫu pre ampli này lên đến 57 triệu một mức giá để sở hữu mà có thể khiến người dùng phân vân khi chọn lựa. Vì vậy chúng tôi xin đề xuất đến bạn một số mẫu pre ampli có mức giá rẻ hơn và sở hữu nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến như pre ampli Emotiva XSP-1 hay pre ampli Emotiva XMC-1 để bạn phải lựa chọn. Đây đều là những mẫu ampli sở hữu vẻ ngoài hiện đại, thu hút và được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ. Nếu bạn không có yêu cầu quá cao về về các tính năng như kết nối wifi, bluetooth mà mong muốn sở hữu những pre ampli có khả năng kết nối cùng đầu đĩa than chuẩn kim MM và MC thì đây là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Trường Sơn