Ampli Yamaha RX-A2060 chuan

Âm thanh mạnh mẽ và tinh tế của ampli Yamaha RX-A2060

Trong vài năm qua một xu hướng ngày càng tăng khi những ampli 7 kênh hay 9 kênh ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Nhà sản xuất âm thanh hàng đầu Yamaha cũng không nằm ngoài xu thế này.
Ampli Yamaha RX-A2060 là một mẫu ampli 9.2 kênh lý tưởng cho phòng nghe gia đình. Mẫu ampli này sẽ đem đến trải nghiệm âm thanh vòm hoàn hảo cùng tiện ích dễ dàng truy cập các trang mạng trực tuyến thông qua tích hợp Wifi dành riêng cho bạn.

Giới thiệu về ampli Yamaha RX-A2060

Ampli Yamaha RX-A2060

Phần thân và mặt trước của ampli được làm bằng nhôm dày. Nhà sản xuất mong muốn thiết kế sao cho ampli Yamaha RX-A2060 vững chắc để có thể chặn mọi thứ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất âm thanh ampli.
Bên trong của ampli này cũng được cũng được thiết kế ấn tượng. Các kênh trái và phải của ampli được cách điện. Mục đích của thiết kế này là cải thiện tín hiệu ampli, giúp giảm nhiễu và tạo nên âm thanh mở.
Mặt trước sử dụng một tấm nhôm để che giấu tất cả các nút mà bạn thường sẽ tìm thấy trên một mẫu ampli. Trong số các nút ẩn dưới tấm mặt, bạn nên lưu tâm đến nút connect . Để thiết lập MusicCast, bạn được yêu cầu nhấn và giữ nút này trong 5 giây. Bạn cũng sẽ tìm thấy cổng USB và Jack cắm tai nghe ở mẫu ampli này.
Mẫu ampli này cũng đi kèm với một điều khiển. Tuy nhiên đối với một số người dùng thì chiếc điều khiển này hơi nhiều nút và các nút đều quá nhỏ.

Ampli Yamaha RX-A2060 dep

Tuy nhiên bạn có thể sử dụng ứng dụng điều khiển Yamaha AV có sẵn cho cthddienj thoại hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng cung cấp cho bạn quyền truy cập các tính năng của ampli, nhưng bố cục hợp lý và hình ảnh trực quan giúp dễ sử dụng hơn so với điều khiển từ xa đi kèm.

Những đặc điểm chính ampli Yamaha RX-A2060

Ampli Yamaha RX-A2060 có công suất 165W trên một kênh với mức trở kháng là 8Ohm, 210W có mức trở kháng là 6Ohm và 285W trở kháng 4Ohm cùng 405W trở kháng 2Ohm. Mẫu ampli này có 8 đầu vào HDMI và hai đầu ra, ba cổng Optical và ba cổng Coaxial, cùng 9 đầu vào Analog Audio, ba đầu vào và một đầu ra Component Video, 5 đầu vào và một đầu ra Composite Video. Đăc biệt mẫu ampli cho phép bạn kết nối với đầu đĩa than thông qua kết nối Phono.

Ampli Yamaha RX-A2060 tot

Một trong những tính năng mang lại cho Yamaha RX-A2060 có lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh là MusicCast. Sau khi cài đặt ứng dụng MusicCast, bạn có thể phát nhạc trực tuyến từ nhiều nguồn khác nhau. Trong ứng dụng, bạn có thể đặt lại tên cho từng loa cho các phòng khác nhau trong nhà của bạn.
Công nghệ Atmos và DTS: X mang lại âm thanh vòm cho phòng nghe của bạn, giúp bạn tận hưởng cảm giác âm thanh đa chiều bao quanh bạn.
Nếu bạn là một người mới sử dụng ampli thì Yamaha cung cấp ứng dụng thiết lập AV tương thích với hầu hết các máy tính bảng. Nhập vào tên ampli của bạn và ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình thiết lập. Ứng dụng này được đánh giá là trực quan và hoạt động tốt.
Hiện nay những mẫu ampli được tích hợp ứng dụng Bluetooth và WiFi đã trở nên quen thuộc với người dùng. Ampli Yamaha RX-A2060 là một ampli cũng được tích hợp tính năng này.
Ampli Yamaha RX-A2060 được trang bị công nghệ Bluetooth mới nhất, giúp cho thưởng thức nhạc trở nên trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn có thể chuyển file nhạc từ ampli sang tai nghe Bluetooth để nghe riêng hoặc loa Bluetooth. Khả năng giải mã đến từ Yamaha hiện được tối ưu hóa cho Bluetooth để đảm bảo rằng âm nhạc của bạn sẽ có chất lượng âm thanh sống động, chân thực.

Ampli Yamaha RX-A2060 chat

Kết nối wifi với ampli Yamaha RX-A2060 của bạn thì bạn có thể nghe Pandora, Spotify, Napster, Radio Internet SiriusXM, Zing MP3 hàng ngàn đài phát thanh internet miễn phí và nhạc được lưu trữ trên các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính của bạn.
Ampli Yamaha RX-A2060 là một ampli chất lượng cao được yêu thích và tin dùng từ khi ra mắt. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp để phối hợp cùng nhiều không gian phòng nghe mà mẫu ampli này còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, phù hợp với cuộc sống hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ampli như ampli Emotiva BasX A-100, ampli Vista Audio Spark..v..v cũng là mẫu ampli chất lượng cao trong tầm giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn