ampli Yamaha A-S801 chuan

Âm thanh ổn định và mạnh mẽ với ampli Yamaha A-S801

Yamaha là một công ty sản xuất âm thanh luôn có vị trí đặc biệt trong lòng người dùng tại Việt Nam. Đây là một trong những công ty được yêu thích bởi độ bền, chất lượng sản phẩm cao cùng mức giá phải chăng.
Với hơn 125 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị âm thanh thì Yamaha đã đem đến những mẫu ampli hiệu suất cao. Ampli Yamaha A-S801 có những công nghệ đặc trưng của hãng, đem lại sự tiện lợi khi sử dụng cũng như khi lắp đặt.

Giới thiệu về ampli Yamaha A-S801

ampli Yamaha A-S801

Ampli Yamaha A-S801 được thiết kế mang những tinh hoa của nhà sản xuất Yamaha, đơn giản mà vẫn đẹp mắt. Đây là mẫu ampli có vẻ ngoài mạnh mẽ được làm bằng nhôm và thiết kế khung theo kiểu hai lớp để ngăn chặn rung động. Đặc biệt phần đáy của ampli được thiết kế đáy kép có độ dày 1mm phối hợp cùng công nghệ chống rung ART tiên tiến để đảm bảo chất lượng hoạt dộng của ampli.
Mẫu ampli này đi kèm với hai sự lựa chọn màu bạc hoặc đen và kèm theo một điều khiển từ xa đơn giản, đa chức năng. Tất cả các nút điều khiển ở mặt trước của ampli đều đi kèm đèn LED ở phía trên giúp bạn có thể xác nhận bằng mắt các cài đặt.
Đặc biệt, các nút điều khiển có hình chữ nhật đứng giúp người dùng dễ dàng nhận biết và có kích thước phù hợp với tay người trên thực tế. Bảng điều khiển phía trước của Yamaha A-S801 có nút chuyển đổi loa, bạn có thể chọn kết nối cho loa A hoặc B hoặc cả 2 cùng một lúc. Chức năng cho phép setup ampli ở 2 hệ thống âm thanh khác nhau. Ngoài ra, mẫy ampli này có thể được sử dụng như tai nghe chuyên dụng với ba chế độ DAC / Pre / Amp. Bộ chuyển đổi Pure Direct mà Yamaha A-S801 sở hữu cho độ tinh khiết tín hiệu tối đa.

ampli Yamaha A-S801 dep

Nếu bảng điều khiển phía trước giúp bạn dễ dàng kiểm soát ampli Yamaha A-S801, thì bảng điều khiển phía là tất cả các kết nối dành cho bạn. Tất cả đầu vào và đầu ra được đánh dấu rõ ràng và sắp xếp hợp lý để tạo nên sự thuận lợi tối đa cho người dùng. Mẫu ampli này cũng sở hữu một jack cắm đầu ra DC để để tương thích cùng Bluetooth YMA-11 của Yamaha cho phép Yamaha A-S801 có thể kết nối Bluetooth.
Ampli Yamaha A-S801 có cổng phono để bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc từ đầu đĩa than. Nhà sản xuất Yamaha đã sử dụng cổng kết nối loa được mạ vàng để có lớp vỏ bọc có dây nối trần hoặc banana connectors, nhưng sẽ không chấp nhận spades. Mẫu ampli này cũng cung cấp khả năng chạy cáp đôi cho dây điện hai chiều.
Ampli Yamaha A-S801 có hai tính năng đặc biệt ở bảng điều khiển phía sau. Đầu tiên là mẫu ampli này sở hữu đầu ra loa siêu trầm thấp 90Hz. Thứ hai là một công tắc tùy chọn để bạn có thể khởi động chế độ chờ. Khi chế độ chờ được khởi động trong trường hợp ampli Yamaha A-S801 nhàn rỗi trong 8 giờ thì bạn sẽ không tốn nhiều điện năng.

Những đặc điểm chính ampli Yamaha A-S801

ampli Yamaha A-S801 tot

Ampli Yamaha A-S801 có công suất 100W cùng mức trở kháng 8Ohm.
Mẫu ampli này có chất lượng được tạo bởi những bộ phận chất lượng cao đã trải qua quá trình kiểm định khắt khe, cẩn thận. Trong mẫu ampli này bạn sẽ tìm thấy những bộ phận cao cấp như biến áp điện tùy chỉnh, tụ điện tùy chỉnh, hai rơ le tín hiệu trực tiếp, hệ thống nối đất onepoint và hệ thống tản nhiệt bằng nhôm. Chất lượng của mẫu ampli này được tạo nên bởi sự phối hợp chất lượng của những thành phần riêng lẻ.
Bộ khuếch đại được sử dụng trong mẫu ampli Yamaha A-S801 sử dụng bộ khuếch đại CD tối đa hóa tỷ lệ S / N đi kèm công nghệ Pure Direct. Nhà sản xuất mong muốn sẽ thu được tín hiệu âm thanh tinh khiết và chính xác.
Ampli Yamaha A-S801 cũng có bộ chuyển đổi trên bảng mặt trước sử dụng cho chất lượng âm thanh cao hơn, cho phép bạn điều chỉnh hiệu ứng âm thanh như mong muốn. Mẫu ampli này sở hữu khả năng điều khiển cân bằng âm thanh thấp và tần số cao để bạn sẽ được tận hưởng những buổi trình diễn tuyệt vời nhất.

ampli Yamaha A-S801 chat

Bộ chuyển đổi D / A được sử dụng cho Yamaha A-S801 là ES9010K2M từ ESS Technology. Nhà sản xuất Yamaha đã chọn bộ chuyển đổi bởi khả năng vượt trội, không chỉ xử lý chính xác âm thanh 32-bit, mà còn có khả năng xử lý một lượng lớn dữ liệu âm thanh với đầy đủ PCM 384kHz, tái tạo DSD 5.6MHz. Vì bộ chuyển đổi D / A có khả năng loại bỏ Jitter. Bộ chuyển đổi này mang đến cho ampli Yamaha A-S801 hiệu năng đặc biệt cao và đầu ra tín hiệu chất lượng cao với độ nhiễu thấp.
Ampli Yamaha A-S801 là một mẫu ampli chất lượng cao, sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến để đem lại hiệu suất và chất âm cân bằng. Đây là một mẫu ampli tốt trong tầm giá. Nếu bạn mong muốn nâng cao chất lượng âm thanh phòng nghe với mức giá tầm trung thì ngoài mẫu ampli này chúng tôi xin đề xuất đến bạn Emotiva BasX A-100, ampli Vista Audio Spark v..v. Đây đều là hai ampli có vẻ ngoài thu hút, công suất vượt trội sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn