Loa Tannoy Revolution XT Mini hay

Âm thanh tinh tế của loa Tannoy Revolution XT Mini

Một mẫu loa lớn luôn khiến các tín đồ âm thanh say mê bởi chất âm mạnh mẽ độ lan tỏa rộng và chi tiết mà nó mang lại. Tuy nhiên mẫu loa lớn lại đi kèm với nỗi lo về ngân sách và diện tích phòng nghe. Để giải quyết vấn đề này nhà sản xuất lừng danh thế giới Tannoy đã cho ra mắt mẫu loa Tannoy Revolution XT Mini. Đây là mẫu loa sở hữu khả năng trình diễn âm nhạc tuyệt vời vượt xa kích thước có phần nhỏ bé của loa.

Giới thiệu về loa Tannoy Revolution XT Mini

Loa Tannoy Revolution XT Mini

Loa Tannoy Revolution XT Mini là một mẫu loa bookshelf có kích thước nhỏ gọn đến nỗi so chỉ bằng một nửa kích thước một mẫu loa bookshelf thông thường. Bạn chỉ có một không gian để đặt loa là một chiếc bàn nhỏ? Bạn mong muốn sở hữu một mẫu loa trong phòng ngủ không quá đồ sộ? Câu trả lời chính là mẫu loa Tannoy Revolution XT Mini chỉ lớn hơn một quyển tiểu thuyết bìa cứng. Có hai lựa chọn hấp dẫn về màu sắc của loa Tannoy Revolution XT Mini dành cho bạn là màu drank walnut; medium oak để bạn phối hợp cùng không gian nội thất.

Loa Tannoy Revolution XT Mini chat

Thùng loa Revolution XT Mini được làm từ gỗ. Mẫu loa này sở hữu thiết kế dạng hình thang đậm chất Tannoy để giảm sóng đứng, nhiễu xạ âm giảm sự biến dạng và tăng cường chi tiết âm thanh. Cổng thoát hơi ở mặt sau của thùng loa giúp tăng hiệu quả âm bass và giúp loa không cần quá lớn mà vẫn đạt được hiệu quả khi tái hiện, khuếch tán âm. Tuy nhiên, khi chọn mẫu loa có kích thước nhỏ thì bạn cũng phải thỏa hiệp với chất lượng âm thanh, đặc điểm kĩ thuật không thể tốt như những mẫu loa có kích thước lớn hơn. Tuy nhiên, điều này không xảy ra với mẫu loa Revolution XT Mini bởi đây là một mẫu loa nhỏ nhưng chất lượng tuyệt hảo.

Mẫu loa bookshelf này sở hữu dải tần trong khoảng 68Hz-52kHz, tần số cắt 2.8kHz, cùng độ nhạy 88dB và mức trở kháng 8Ohm. Những ampli có công suất trong khoảng 25W-100W được khuyên nên kết hợp cùng loa để tạo nên hiệu suất tối đa.

Những tính năng nổi bật loa Tannoy Revolution XT Mini

Loa Tannoy Revolution XT Mini coc loa

Loa Tannoy Revolution XT Mini có hai củ loa gồm một tweeter 20mm và một midrange 100mm. Củ loa tweeter dạng mái vòm, màng loa PEI kết hợp cùng với công nghệ Torus-Ogive WaveGuide. Các ống dẫn sóng cho âm tần cao mở rộng lên đến 52kHz mà vẫn mềm mại và ngọt ngào. Ngoài ra, ống dẫn sóng tăng thêm tính định hướng của âm khi đến tia người nghe, bạn sẽ được tận hưởng những màn trình diễn tuyệt vời dù ngồi vị trí nào trong phòng nghe. Củ loa tweeter cho âm thanh lan rộng những vẫn truyền tải chính xác và chi tiết dải tần cao. Củ loa midbass có nam châm đa hướng Omnimagnet được cải tiến từ nhà sản xuất Tannoy. Công nghệ này cho phép khả năng phản ứng với âm bass chính xác và tốc độ đáp ứng nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo chi tiết. Củ loa midbass kết hợp cùng cổng thoát hơi đem lại hiệu quả âm bass được tăng rõ rệt, âm bass không chỉ mạnh mẽ, sâu lắng àm không bị rè tiếng khi xuống thấp.

Loa Tannoy Revolution XT Mini tot

Một mẫu loa nhỏ nhưng sở hữu chất lượng âm thanh vượt xa kích thước bởi nhà sản xuất Tannoy đã sử dụng thiết kế đồng trục trong loa Revolution XT Mini. Thiết kế này đặt củ loa tweeter vào trung tâm của củ loa midbass. Vì vậy nếu nhìn bên ngoài bạn ngỡ mẫu loa này chỉ có một củ loa, cách sắp xếp này mang đến khả năng phối hợp hoàn hảo luôn hoạt động đồng pha cảu hai củ loa này.

Loa Tannoy Revolution XT Mini hay

Loa Tannoy Revolution XT Mini thích hợp cho không gian sống hiện đại có phần nhỏ hẹp mà vẫn mong muốn được thư giãn cùng âm nhạc đỉnh cao của các tín đồ âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Vũ Thủy