Loa JBL ES100 chuan

Âm thanh trung thực, hiệu suất đáng nể trong mẫu loa JBL ES100

Hãng loa JBL ngày càng phát triển với những mẫu loa đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm ngày một nâng cao. Thương hiệu JBL nổi tiếng với chất âm mạnh mẽ, chính xác, bạn có thể thấy các sản phẩm của hãng ở rạp chiếu phim và phòng thu âm, từ phòng hòa nhạc đến sân vận động hoặc trong những phòng nghe gia đình.
Loa JBL ES100 là mẫu loa hàng đầu đến từ Mỹ sở hữu thiết kế và công nghệ tiên tiến của hãng JBL danh tiếng. JBL ES100 mang lại âm thanh tuyệt vời, được sử dụng tạo nên hệ thống âm thanh nổi hoặc khi kết hợp với với các loa khác để tạo một phòng nghe gia đình.

Giới thiệu về loa JBL ES100

Loa JBL ES100

Loa JBL ES100 được thiết kế cho những người đam mê âm thanh chân thực, hiệu suất cao và sắc nét.
Loa cột JBL ES100 thích hợp với những phòng nghe lớn có khả năng chơi tốt trên dải tần từ 32Hz-40kHz, có độ nhạy cao tới 91dB và có công suất lên đến 500W. Mẫu loa này được làm từ gỗ MDF dày 20mm và được cắt gọt tinh tế đem đến vẻ đẹp hiện đại pha lẫn cổ điển.
Cổng thông hơi có miệng cổng được thiết kế bằng máy tính với hình dạng loe, có tác dụng tăng hiệu quả âm bass. Ở loa JBL ES100 nhà sản xuất đã thiết kế cổng thông hơi nằm phía sau thùng loa.
Mẫu loa cột này được trang bị các cọc loa mạ vàng và vỏ bọc được thiết kế bằng máy tính để giúp tín hiệu được truyền đi luôn chính xác và chi tiết. Ngoài ra, loa JBL ES100 được bảo vệ từ tính giúp bạn có thể đặt loa ở bất kì đâu bạn muốn trong phòng nghe.

Những tính năng nổi bật loa JBL ES100

Loa JBL ES100 dep

Loa cột JBL ES100 kiểu bốn đường tiếng với năm củ loa gồm một ultra tweeter 19mm, một tweeter 19 mm, một midrange 100mm và hai woofer 250mm.
Củ loa tweeter sử dụng titan tinh khiết, siêu nhẹ để làm màng loa kết hợp nam châm Neodymium có từ tính cực mạnh. Ngoài ra, màng loa còn được bao bọc bởi một lớp cao su. Thiết kế này giúp tái tạo âm thanh chính xác, loại bỏ sự biến dạng và mỏi tai trong quá trình chuyển đổi giữa các dải tần số trung và cao.
Củ loa tweeter hứa hẹn mang đến những dải tần cao không bị chói gắt mà luôn ngọt ngào và sống động.
PolyPlas được sử dụng làm màng loa ultra tweeter giúp củ loa này có khả năng tái hiện âm tần cao lên đến 40kHz mà vẫn giữ được tính chính xác.

Loa JBL ES100 tot

Công nghệ ống dẫn sóng hình cầu EOS được sử dụng trong hai củ loa tweeter và ultra tweeter, cho phép loa phân tán đồng đều tần số cao và tạo ra âm thanh nổi, có độ chính xác cao trên một khu vực nghe rộng. Nhờ vậy dù vị trí ngồi bất kì trong phòng nghe thì chất lượng âm thanh đều tốt.
Ngoài ra, các củ loa đều sử dụng khung đúc được làm bằng nhôm. Nhôm là vật liệu sẽ giúp tránh sự biến dạng âm thanh khi bị tái tạo âm. Các khung đúc nhôm có độ cứng cao và ít biến dạng; nhờ vậy tạo ra sự tái tạo âm chính xác hơn.
Củ loa woofer và midrange tái hiện âm trầm, âm trung mạnh mẽ và chi tiết. Nhà sản xuất sử dụng công nghệ PolyPlas ™ cho củ loa woofer giúp âm bass thu được trung thực và chặt chẽ.
Cuộn dây âm thanh Kapton khả năng chịu nhiệt tốt và công nghệ HeatScape cho phép loa JBL ES100 tái hiện chính xác âm thanh, không bị lệch giữa tiếng và hình khi tái hiện phim.

Loa JBL ES100 chat

Loa cột JBL ES100 là một mẫu loa có thiết kế sang trọng, đơn giản cùng hiệu suất âm thanh cao. Đặc biệt đây là một mẫu loa cột không có mức giá quá cao giúp bạn có thể có dư tiền để thêm một vài tiện ích nhằm nâng cấp chất lượng phòng nghe của mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Vũ Thủy