Loa TIC TFS50 chuan

Âm thanh tuyệt vời, ngoại hình đẹp của loa TIC TFS50

Loa TIC TFS50 là một mẫu loa lí tưởng để lấp đầy không gian sân vườn của bạn bằng âm nhạc đỉnh cao. TIC TFS50 ngoài trời đa hướng hầu như vô hình trong khu vườn của bạn. Các công viên nổi tiếng thế giới sử dụng loa đa hướng này vì âm thanh được phát ra theo mô hình đa hướng 360 độ với âm thanh rõ nét, sắc sảo. Khi sử dụng hai loa TIC TFS50 bạn đạt được hệ thống âm thanh stereo.

Giới thiệu về loa TIC TFS50

Loa TIC TFS50 có thiết kế giống hình dạng của một viên đá, viên đá này có trọng lượng 10,9kg. Đây là mẫu loa ngoài trời nên không chỉ cần có một vẻ ngoài phù hợp không gian xung quanh mà cần có vật liệu phù hợp với điều kiện thời tiết bên ngoài.

Loa TIC TFS50

Trong mẫu loa này nhà sản xuất TIC đã sử dụng composite silicone để làm vật liệu cho bề mặt loa. Điều kiện thời tiết ngoài trời khắc nghiệt đối với một thiết bị điện tử như loa. Đặc biệt nước hay ánh nắng gay gắt kéo dài sẽ dễ làm loa không hoạt động tốt như mong đợi. Vì vậy composite silicone có chức năng chống thấm nước và chống nhiệt hiệu quả; nhà sản xuất còn sử dụng hệ thống thoát nước ở phía trước mặt loa.
Nhà sản xuất đã sử dụng ba màu thông thường của đá trong tự nhiên cho vẻ ngoài của loa gồm Canyon (CN), Slate (SL) or White Granite (WG). Đây là mẫu loa có khả năng lấp đầy không gian bằng dải tần trong khoảng 25Hz-200Hz. Mẫu loa TIC TFS50 sổ hữu mức trở kháng tiêu chuẩn 8Ohm.
TIC TFS50 được tích hợp đầu nối cáp cách điện đôi 2/2 14/2 và đầu ra vệ tinh L & R. Vì là một mẫu loa ngoài trời nên phần lớn các dây điện nối từ loa đều được nối ngầm dưới đất. Nhà sản cuất đã thiết kế đầu nối dây cáp chống thấm nước nhằm giúp bạn dễ dàng setup mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

Loa TIC TFS50 dep

Những tính năng nổi bật loa TIC TFS50

Loa TIC TFS50 là mẫu loa lý tưởng cho các khu thương mại, khu dân cư hay sân vườn, công viên.
Mẫu loa này bao gồm một loa woofer có diện tích lớn lên đến 203,2mm có trách nhiệm đảm nhận chơi những âm bass mạnh mẽ, tinh tế cho loa. Những âm bass do loa tái hiện có độ sắc nét cao cùng chất lượng vượt trội.
Để sử dụng mức điện áp không đổi là 70V, bạn có thể phối ghép loa cùng SP70vTA. Loa TIC TFS50 là mẫu loa subwoofer không được tích hợp ampli bên trong. Bạn có thể kết nối loa cùng các ampli loại tiêu chuẩn hoặc loại khuếch đại loa siêu trầm. Được trang bị các đầu ra loa vệ tinh tùy chọn, TFS50 cung cấp sự linh hoạt để dễ dàng cài đặt và tái tạo âm thanh hoàn hảo cho hiệu suất bass mạnh mẽ. Theo đề xuất từ hãng TIC bạn nên kết nối các loa DVC như GS4 và TFS12 cùng loa, hoặc các loa như GS3, GS5, TFS5, TFS6 để làm loa vệ tinh. Khi phối ghép với các loa vệ tinh mức trở kháng tiêu chuẩn của loa từ 8Ohm sẽ giảm xuống 4Ohm.

Loa TIC TFS50 tot

Thiết kế âm thanh đa hướng của TFS50 mang lại trải nghiệm âm thanh ngoài trời 360 độ động độc đáo mà hiếm có có loa ngoài trời nào khác trên thị trường có thể sở hữu.
Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu loa có chung thiết kế đến từ Jamo như Jamo JR-8SW. Để giúp loa luôn hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết, đối với TIC TFS50 sử dụng composite silicone, còn đối với Jamo JR-8SW thì chọn sợi thủy tinh chống tia UV. Hai mẫu loa này đều trải qua quá trình kiểm định khắt khe trong phòng thí nghiệm, cũng như tỏng thực tế để đến tay người tiêu dùng. Một trong những yếu tố qun tọng để khách hàng lựa chọn có nên sở hữu một loa trầm không là khả năng đáp ứng tần số. Mẫu loa TIC TFS50 có khả năng xuống sâu hơn ở mức 25Hz, đối với Jamo JR-8SW là 38Hz. TIC TFS50 cũng được dánh giá cao bởi chất âm tự nhiên, rõ ràng và chi tiết. Đặc biệt đây là mẫu loa đa hướng nên ở bất cứ vị trí nào bạn cũng sẽ dẽ dàng tận hưởng bữa tiệc âm nhạc đích thực.

Loa TIC TFS50 chat

Một mẫu loa trầm óc tác dụng tái hiện dải âm trầm mang đến những trải nghiệm trung thực và ấn tượng. Loa TIC TFS50 ;à một mẫu loa trầm không chỉ có khẩ năng tái hiện âm đỉnh cao mà còn hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Vũ Thủy