Pre ampli Plinius Kaitaki chuan

Âm trầm sâu lắng và mạnh mẽ của pre ampli Plinius Kaitaki

Những mẫu pre ampli sẽ nâng cấp chất lượng âm thanh của phòng nghe lên đáng kể. Một trong những mẫu pre ampli sở hữu chất lượng cao trên thị trường hiện hay mà chúng tôi xin đề xuất đến bạn chính là pre ampli Plinius Kaitaki.
Đây là một mẫu pre ampli có công nghệ tiên tiến hàng đầu đặc biệt hứa hẹn mang lại âm bass vượt trội và mạnh mẽ cho phòng nghe của bạn.

Giới thiệu về pre ampli Plinius Kaitaki

Pre ampli Plinius Kaitaki

Về thiết kế mẫu pre ampli Plinius Kaitaki cũng sở hữu vẻ ngoài mang những đặc trưng của một mẫu pre ampli đến từ Plinius đẳng cấp và sang trọng. Sử dụng một nhôm xước dày 7mm giúp pre ampli này thêm chắc chắn và có độ bền cao. Để tránh sự nhàm chán trong thiết kế nhà sản xuất đã uốn cong hai cạnh bên giúp đem lại vẻ mềm mại, không bị trông như một chiếc hộp.
Ngoài ra, nhôm còn là loại vật liệu có khả năng chống nhiễu từ tốt giúp chất lượng âm thnah luôn được đảm bảo không bị nhiễu hay méo tiếng.
Mặt trước của pre ampli quen thuộc vẫn là dòng chữ logo của hãng Plinius được khắc chìm với kích thước lớn gây ấn tượng khi nhìn vào. Bên dưới là hệ thống các nút chọn đầu vào đi kèm chú thích và hệ thống đèn LED hiển thị giúp người dùng dễ tương tác.
Ở mặt trước của pre ampli Plinius Kaitaki cũng sở hữu núm hình tròn có kích thước phù hợp với bàn tay để bạn xoay dễ dàng khi muốn lựa chọn âm lượng phù hợp.

Pre ampli Plinius Kaitaki dep

Những mẫu pre ampli đều tỏa ra một lượng nhiệt khá lớn trong quá tình hoạt động nên các nhà sản xuất thường sử dụng các rãnh nhỏ trên lớp vỏ để giúp tản nhiệt hiệu quả. Mẫu preampli này cũng như vậy nhà sản xuất Plinius đã sử dụng các rãnh nhỏ ở mặt trên để ngăn nhiệt độ ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động của pre ampli.
Không chỉ sử dụng nút bấm trên pre ampli bạn vẫn có thể thương tác cùng pre ampli Plinius Kaitaki thông qua điều khiển từ xa đi kèm. Điều khiển từ xa của mẫu pre ampli àny được thiết kế trang nhã và sang trọng.

Những đặc điểm chính pre ampli Plinius Kaitaki

Pre ampli Plinius Kaitaki sở hữu cả cổng RCA và XLR. Bạn cũng có thể sử dụng kết nối đầu đĩa than với các tùy chọn để bạn tận hưởng âm nhạc tinh tế mà không cần phải mua pre ampli phono chuyên dụng. Với mẫu pre ampli anfy bạn có thể kết hợp cùng đầu đĩa than chuẩn kim MM lẫn MC.

Pre ampli Plinius Kaitaki tot

Pre ampli Plinius Kaitaki cũng có chế độ chờ sẽ chỉ tiêu thụ một mức điện năng nhỏ. Mẫu pre ampli này sẽ ra khỏi chế độ chờ khi power ampli được kết nối cùng Plinius Kaitaki được kích hoạt.
Nhà sản xuất đã sử dụng những vật liệu chất lượng cao nhằm tối ưu hóa chất lượng của pre ampli như dây nối Auric OFC cùng các tụ điện Auricap XO cao cấp. Đây là những sản phẩm được cung cấp bởi những nhà sản xuất danh tiếng Audience AV. Nhờ vậy, những bộ phận này sẽ giúp cho pre ampli Plinius Kaitaki hoạt động ổn định và chính xác.
Mẫu pre ampli này có đầu vào Line out, vì vậy bạn có thể kết nối thiết bị ghi âm, bộ khuếch đại tai nghe hoặc loa sub-woofer.
Pre ampli Plinius Kaitaki mang lại chất lượng âm bass ngạc nhiên mạnh mẽ và tự nhiên. Mẫu pre ampli hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đẳng cấp trong phòng nghe dành cho bạn.

Pre ampli Plinius Kaitaki chat

Giá của mẫu pre ampli này vào mức 114 triệu là một mức giá khá cao đối với một mẫu pre ampli trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự trải nghiệm thì bạn sẽ hiểu mức giá này để sở hữu pre ampli này hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu pre ampli cao cấp khác như pre ampli Audia Flight FLS1, stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2 v..v.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Trường Sơn