loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter

Âm treble hoàn hảo với loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter

Nếu cặp loa bạn yêu thích lỡ có dải tần thấp không thực sự ấn tượng thì có thể cải thiện bằng 1 loa subwoofer, nhưng còn dải cao? Có vẻ khó, nhưng không phải là không thực hiện được. Để giải quyết những giải cao này, Tannoy là một trong những nhà sản xuất hiếm hoi đã thiết kế riêng những mẫu loa suptweeter dành riêng cho những âm treble…. Loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter đã được Tannoy phát triển để mang khả năng mở rộng dải tần cao hoàn hảo, cho chất âm tự nhiên, trung thực.

Giới thiệu về loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter

loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter

Loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter cung cấp dải tần đầy đủ từ 62Hz-100kHz với độ phân giải cao. Sở hữu độ nhạy lên đến 95dB, và mức trở kháng của loa 8Ohm. Nếu bạn muốn kết nối ampli cho loa nên lựa chọn những mẫu có công suất lớn để đảm bảo loa hoạt động tốt.  Đây là một mẫu loa SuperTweeter, vì vậy loa không thể hoạt động độc lập mà phải phối hợp cùng các mẫu loa khác. Tannoy ST 300Mg có khả năng mở rộng dải tần khi phối hợp với các mẫu loa khác, đặc biệt lí tưởng khi kết hợp cùng Tannoy Definition.

loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter nhin nghieng

Chân đế của loa được chế tác hoàn toàn thủ công rồi phủ lên trên một lớp sơn plinth, kết hợp cùng kĩ thuật chạm khắc kim loại đỉnh cao để tạo nên vẻ đẹp độc đáo, vượt thời gian.

Những tính năng nổi bật loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter

Độ nhạy và tần số cắt của loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter có thể điều chỉnh bằng các vít cài đặt đồng mạ vàng ở ngay trước mặt loa. Phối hợp cùng bảng chỉ dẫn chi tiết bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh để loa ST 300Mg phù hợp với bất kỳ mẫu loa cùng nhà sản xuất Tannoy. Loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter sử dụng dây bằng đồng nguyên chất và được mạ bạc để hỗ trợ khả năng phân giải các chi tiết âm thanh. Đây cũng là mẫu loa cột sử dụng các vật liệu cao cấp để nâng cao chất lượng âm thanh như tụ điện ICW ClarityCap, phối hợp cùng cuộn cảm và điện trở chất lượng cao để cho âm thanh tự nhiên và rõ ràng hơn.

loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter dep

Củ loa tweeter duy nhất của Tannoy ST 300Mg SuperTweeter có kích thước 25mm. Màng loa mái vòm được làm từ magie kết hợp cùng cremanic để tạo nên vật liệu mỏng nhẹ nhưng có độ cứng cao và khả năng đáp ứng tần số tốt. Loa Tannoy ST 300Mg là mẫu loa SuperTweeter nên có khả năng tái hiện tần số cao lên đến 100kHz, vượt xa khả năng nghe thấy của con người. Mẫu loa này có khả năng tái hiện dải tần rất rộng nên giảm hiện tượng lệch pha để đảm bảo sự chi tiết và chính xác của các chi tiết âm thanh. Củ loa tweeter duy nhất này có thể dễ dàng điều chỉnh nhờ công nghệ tweeter pod được nhà sản xuất Tannoy sử dụng trong loa. Công nghệ này cho phép điều chỉnh củ loa tweeter tùy ý để có phối hợp dễ dàng cùng loa chính, không bị phụ thuộc vào chiều cao của thùng loa chính.

loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter doc dao

Loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter sở hữu thiết kế cổ điển, sang trọng được thừa hưởng kĩ thuật 90 năm kinh nghiệm của nhà sản xuất Tannoy để làm nên chất âm tuyệt hảo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Vũ Thủy