ampli Rotel A-10 DEP

Ampli đến từ Anh quốc, chất lượng cao -Ampli Rotel A 10

Rotel là tên của một thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh quốc chuyên sản xuất các sản phẩm thiết bị âm thanh ở mức giá tầm trung. Những sản phẩm của hãng luôn được người dùng đánh giá cao bởi chất lượng vượt xa so với tầm giá. Ampli Rotel A 10 được ra mắt vào năm 2012. Đây là mẫu ampli tích hợp hai kênh cho âm thanh tự nhiên và chân thực, không yêu cầu công suất đầu ra cao.

ampli Rotel A-10 DEP

Giới thiệu về ampli Rotel A 10

Ampli Rotel A 10 sở hữu thiết kế đơn giản, tinh tế có hai màu sắc để bạn lựa chọn bao gồm black, silver. Đây là hai màu sắc thường được sử dụng cho các mẫu ampli bởi khả năng kết hợp dễ dàng cùng nhiều không gian nội thất hiện đại hay hoài cổ.  Nối bật ở mặt trước của ampli chính là các nút điều chỉnh được thiết kế to nhỏ khác nhau giúp ampli thêm thu hút. Các nút này đều đi kèm với công dụng được in chữ ở bên cạnh giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tương tác với ampli.

ampli Rotel A-10 tot

Ngoài ra, ampli Rotel A 10 không hoàn toàn khép kín. Mặt trên được thiết kế dạng tấm lưới giúp loa tản nhiệt tốt để không làm ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động của ampli. Mặt sau chính là các đầu Jack cắm nhận tín hiệu đầu vào cũng như đầu ra. Các đầu Jack cắm này được chia làm các khu riêng biệt giúp bạn dễ dàng kết nối chính xác dây tín hiệu với ampli.

Những tính năng nổi bật ampli Rotel A 10

Rotel là một doanh nghiệp đến từ Anh Quốc với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất ampli. Niềm tự hào của hãng ampli này đến từ việc độc quyền tạo ra nhiều bộ phận trong bộ khuếch đại của họ. Nhờ vậy, chất lượng cũng như giá thành của các mẫu ampli đều do hãng kiểm soát. Một trong những bộ phận đó là máy biến áp hình xuyến độc quyền, đây là bộ phận vô cùng quan trọng đối với bất kì mẫu ampli nào. Ampli của Rotel mang sở hữu hiệu suất tối đa cho âm thanh sống động.

ampli Rotel A-10 thiet ke ben trong

Ampli Rotel A 10 là một mẫu ampli sử dụng mạch khuếch đại class AB với công suất 40W cho mỗi kênh.  Ampli Rotel A 10 có sáu đầu vào tương tự như một ampli thông thường bao gồm cả đầu đầu vào jack 3,5 mm để kết nối trực tiếp điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Đầu đĩa CD, băng cassette, turntable đều có thể dễ dàng kết nối cùng ampli Rotel A 10. Ngoài ra, bạn có thể kết nối ampli này sở hữu cổng phono cho phép bạn nghe nhạc từ đầu đĩa than. Nhà sản xuất Rotel đã thiết kế ampli Rotel A 10 sở hữu hai đầu vào AUX nhằm kết nối các nguồn analogue với ampli Rotel A 10.

ampli Rotel A-10 linh kien

Mẫu ampli này còn có thể chơi nhạc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thông qua kết nối có dây. Phía trên giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở mặt trước là một đầu nối 3,5 mm khác. Chỉ cần cắm điện thoại thông minh của bạn (hoặc máy tính bảng hoặc máy nghe nhạc MP3) vào ampli Rotel A 10 sẽ chơi danh sách phát trên các ứng dụng nghe nhạc quen thuộc như Spotify, Zing MP3 của bạn. Bạn có thể kết nối hai cặp loa cùng một lúc với ampli Rotel A 10 thông qua bộ chuyển đổi A+B. Ampli Rotel A 10 là mẫu ampli có mức giá tầm trung nhưng sở hữu chất lượng tái hiện âm thanh tự nhiên và sắc nét cùng với nhiều tính năng tiện lợi đi kèm.

ampli Rotel A-10 black

Mẫu ampli này là một sự lựa chọn tốt trong tầm giá. Tuy nhiên ngoài mẫu ampli đến từ Anh này bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ampli như Emotiva BasX A-100. Hai mẫu ampli này đều có nhiều điểm tương đồng trong thiết kế, giúp bạn dễ phối hợp cùng phong cách trang trí của nhiều phòng nghe. Ngoài ra, đây cũng là hai mẫu ampli sử dụng mạch công suất khuếch đại AB. Tuy nhiên mẫu ampli Emotiva BasX A-100 có công suất lên đến 50W mạnh hơn công suất ampli Rotel A 10 là 40 W. Tuy nhiên mức giá của Emotiva BasX A-100 lại chỉ bằng một nửa so với ampli Rotel A 10. Vì vậy nếu bạn mong muốn một công suất khuếch đại lớn với mức giá tầm trung thì chắc bạn sẽ yêu thích Emotiva BasX A-100.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn