Ampli Denon AVR-X1300W chuan

Ampli Denon AVR-X1300W sở hữu phong cách thiết kế mạnh mẽ

Ampli Denon AVR-X1300W là một sản phẩm tuyệt vời, được xem như phiên bản kế nhiệm hoàn hảo của AVR-X1200W.
Denon AVR-X1300W đã được nhà sản xuất Denon bổ sung thêm nhiều tính năng mới, nâng cấp hiệu suất thêm mạnh mẽ với giá cả phải chăng.
Các mẫu ampli thường được các nhà sản xuất nâng cấp chất lượng mà khá hiếm trường hợp có cải tiến đột phá về thiết kế. Tuy nhiên, Denon AVR-X1300W là một ampli khiến người dùng yêu thích bởi vẻ ngoài đẹp mắt. Ampli này có màu đen cùng kiểu dáng thanh lịch sẽ dễ dàng kết hợp cùng nhiều không gian nội thất.

Ampli Denon AVR-X1300W

Mặt trước của ampli có một màn hình hiển thị giúp cung cấp tình trạng hoạt động đến người dùng đi cùng các nút được thiết kế chạy dọc theo phía dưới giúp người dùng dễ dàng lựa chọn đầu vào.
Ở phía dưới ampli Denon AVR-X1300W bạn sẽ tìm thấy đầu vào HDMI 2.0, cổng USB, Jack cắm tai nghe và cổng cho micrô giúp ampli thiết lập Audyssey.
Ở phía sau của ampli Denon AVR-X1300W sở hữu những cổng kết nối cho hầu hết các nhu cầu của người dùng. Điểm đặc biệt đó chính là ở phía sau của ampli Denon AVR-X1300W có đến 5 đầu vào HDMI 2.0 và một đầu ra, tất cả đều hỗ trợ HDCP 2.2 và truyền tín hiệu 4K / 60p và HDR. Vì vậy ampli Denon AVR-X1300W dễ dàng kết hợp cùng đầu phát Blu-ray Ultra HD. Tuy nhiên ampli này không cung cấp cho người dùng đầu vào coaxial digital, đây là một sự thiếu sót.

Ampli Denon AVR-X1300W mat sau

Ngoài ra, ampli Denon AVR-X1300W còn có các cổng như hai đầu vào analogue, hai đầu vào digital và hai đầu ra loa siêu trầm và hai đầu vào composite video. Ngoài ra, ampli này còn cung cấp khả năng kết nối internet thông qua cổng Ethernet. Bạn cũng có thể tận hưởng âm nhạc từ đài FM / AM khi sở hữu ampli Denon AVR-X1300W. Ampli này cũng hỗ trợ Wi-Fi 5GHz, sở hữu ứng dụng Audyssey có thể điều chỉnh thông qua điện thoại thông minh của bạn.
Về khả năng phát nhạc trực tuyến ampli này có thể mang đến cho bạn những bản nhạc tuyệt hảo nhất từ AirPlay, radio internet, Spotify Connect và DLNA. Ngoài ra, ampli Denon AVR-X1300W hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc trên thị trường hiện nay như MP3, WMA, AAC, FLAC 192/24, WAV 192/24, AIFF, DSD và ALAC 96/24 từ các ổ đĩa PC và NAS.

Ampli Denon AVR-X1300W tot

Ampli Denon AVR-X1300W có tích hợp Bluetooth và cổng USB phía trước để bạn có thể phát nhạc. Cổng USB này có thể kết nối cùng các thiết bị của Apple để phát nhạc đồng thời sạc.
Denon AVR-X1300W là ampli 7 kênh với công suất là 7x145W ở mức trở kháng 8Ohm trên mỗi kênh và công suất 7X80W ở mức trở kháng 8Ohm trên hai kênh.
Việc thiết lập và lắp đặt một ampli cùng dàn âm thanh gia đình thường là một công việc khó khăn. Tuy nhiên với ampli Denon AVR-X1300W sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ đó. Bạn có thể kết nối ampli này cùng với TV của bạn và bạn sẽ nhận được một ứng dụng hướng dẫn cài đặt tuyệt vời. Chương trình hướng dẫn này có hình ảnh trực quan cũng như có hướng dẫn một số thao tác hữu ích để bạn có thể xác nhận độ chính xác của các kết nối.

Ampli Denon AVR-X1300W chat

Ampli Denon AVR-X1300W sử dụng hệ thống hiệu chuẩn phòng nghe MultEQ XT của Audyssey. Ứng dụng được tích hợp này có thể đo lường âm thanh của căn phòng và điều chỉnh khoảng cách phù hợp giữa loa cũng như đến người nghe. Nhờ vậy, bạn sẽ nhận được âm thanh chất lượng cao với độ cân bằng được tối ưu.
Denon AVR-X1300W đi kèm cùng một điều khiển từ xa có thiết kế vị trí các nút bấm hợp lí đi kèm các chú thích rõ ràng. Đặc biệt điều khiển này có các nút bấm có thể phát sáng trong bóng tối.
Bạn có nên mua ampli Denon AVR-X1300W ? Câu trả lời là có bởi ampli này có những tính năng tuyệt vời, đặc biệt hỗ trợ Dolby Atmos / DTS: X để mang đến âm thanh vòm hoàn hảo với mức giá phải chăng. Ngoài mẫu ampli này bạn có thể tham khảo thêm một ampli chất lượng khác như Emotiva BasX A-100 có chất lượng cao và mức giá rẻ.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn