Ampli Denon AVR-X520BT chuan

Ampli Denon AVR-X520BT

Denon là một nhà sản xuất đến từ Nhật Bản ra đời từ năm 1910. Đây là nhà sản xuất chuyên các thiết bị âm thanh kĩ thuật số như như đầu đĩa CD, máy thu phát sóng AM/FM, ampli và loa. Những sản phẩm của hãng được đánh giá cao bởi đem đến âm thanh có độ trung thực và chính xác.
Ampli Denon AVR-X520BT của hãng hứa hẹn mang đến âm thanh chất lượng cao trong phòng nghe của bạn và cũng như vẻ ngoài dễ kết hợp cùng nhiều thiết kế.

Giới thiệu về ampli Denon AVR-X520BT

ampli Denon AVR-X520BT tot

Ampli Denon AVR-X520BT được thiết kế mặt trước đơn giản với một màn hình hiển thị ở ngay vị trí trung tâm đi kèm cùng hai núm tròn. Hai núm tròn này được thiết kế đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Bạn sử dụng hai núm tròn này để điều chỉnh âm lượng và nguồn đầu vào.
Ở góc bên trái bạn sẽ nhìn thấy logo của hãng Denon được thiết kế trang nhã và tinh tế giúp ampli thêm đẹp. Nút nguồn của mẫu ampli này đi kèm cùng một đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động để bạn có thể biết được tình trạng bật/tắt cảu ampli dù phòng nghe có thiếu sáng.

Những đặc điểm chính ampli Denon AVR-X520BT

ampli Denon AVR-X520BT

Công suất của ampli Denon AVR-X520BT là 70W trên mỗi kênh với mức trở kháng 8Ohm và 90W trên mỗi kênh ở mức trở kháng 6Ohm.
Ampli Denon AVR-X520BT có thể được điều khiển không chỉ bằng điều khiển từ xa đi kèm mà còn có thể thông qua ứng dụng 500 Series Denon Remote. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển một số chức năng như On / Off, Volume Up / Down, Mute và Source Selection.
Mẫu ampli này sở hữu 5 cổng đầu vào HDMI và 1 đầu ra, cùng với 2 cổng digital và khả năng kết nối cùng 5 loa trong đó có 2 đầu ra loa siêu trầm. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy cổng USB ở mặt trước. Mẫu ampli này cũng sở hữu khả năng giải mã các tập tin có định dạng MP3, WMA, FLAC và MPEG-4 / AAC.

ampli Denon AVR-X520BT mat sau

Ampli đến từ Denon này có khả năng hỗ trợ tốc độ khung hình full HD 4K Ultra HD trên 3 đầu vào, truyền tải Pure Color, cùng với khả năng tương thích 3D trên tất cả HDMI đầu vào. Mẫu ampli này cũng được trang bị khả năng xử lý tín hiệu HDCP 2.2, 4K Ultra HD mang lại trải nghiệm chất lượng cao ngày tại phòng nghe của bạn.
Công nghệ Denon Setup Assistant độc quyền từ nhà sản xuất còn đem lại sẽ giúp bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thiết lập cấu hình và tối đa hóa loa để tạo nên chất lượng âm thanh đỉnh cao nhất dành riêng cho bạn.
Ampli Denon AVR-X520BT có khả năng kết nối Bluetooth để bạn có thể tận hưởng nhạc từ thiết bị của bạn. Ngoài ra, mẫu ampli này có thể ghi nhớ tới 8 thiết bị đã từng kết nối Bluetooth giúp việc kết nối được mở rộng cho nhiều đối tượng.
Ampli Denon AVR-X520BT mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời với âm thanh chất lượng đỉnh cao và hiệu suất vượt trội với mức giá 9,7 triệu đồng. Ngoài mẫu ampli này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một mẫu ampli khác có mức giá rẻ hơn chỉ 5,3 triệu đồng là Emotiva BasX A-100. Ampli này có công suất là 2x50W( mức trở kháng 8Ohm) và 2x80W (mức trở kháng 4Ohm).

ampli Denon AVR-X520BT chuan

Hai mẫu ampli này đều được thiết kế sang trọng và đơn giản để bạn có thể dễ dàng phối hợp cùng nhiều không gian phòng nghe. Tuy nhiên, ampli Emotiva BasX A-100 có lớp vỏ ngoài được thiết kế từ thép 2U. Đây là loại thép có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt không chỉ giúp ampli thêm đẹp mắt mà còn có tác dụng bảo vệ. Ngoài ra, bạn sẽ được sở hữu một mẫu ampli có chất lượng tuyệt vời được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ với mức giá chỉ 5,3 triệu khi mua Emotiva BasX A-100.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Trường Sơn