Ampli Denon Heos amp wireless chuan

Ampli Denon Heos amp wireless – Bộ khuếch đại không dây cho phòng nghe của bạn

Hiện nay những thiết bị âm thanh ngày càng được tích hợp thêm nhiều công nghệ số tiên tiến nhằm đáp ứng xu hướng nghe nhạc mới của người dùng. Một trong những xu thế lựa chọn sản phẩm hiện nay chính là những ampli không dây có thẻ sử dụng đa phòng.
Nắm bắt được nhu cầu này nhà sản xuất Denon đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm ampli Denon Heos amp wireless chất lượng cao.

Giới thiệu về ampli Denon Heos wireless

Ampli Denon Heos amp wireless

Nhà sản xuất Denon sở hữu những sản phẩm tuyệt vời thể hiện tham vọng đối với chất lượng âm thanh và tình yêu âm nhạc. Nhà sản xuất này không chỉ chăm chút cho phần bên trong mà cũng rất quan tâm để xây dựng lên vẻ đẹp độc đáo của ampli Denon Heos amp wireless.
Nhà sản xuất Denon có rất nhiều các sản phẩm sở hữu thiết kế theo xu hướng là các đường thẳng, đơn giản và quen thuộc thì ampli Denon Heos amp wireless là một ampli khác biệt. Thiết kế của ampli này sở hữu các mặt cắt để từ nhiều góc nhìn khác nhau người dùng vẫn có thể nhìn thấy vẻ đẹp đầy ấn tượng này. Mặt trước của ampli có những điểm nhấn duy nhất chính là tên của ampli đi kèm với một biểu tượng được cách điệu thể hiện khả năng kết nối không dây của ampli .
Cạnh bên của ampli Denon Heos amp wireless có ba nút bấm giúp người dùng có thể sử dụng để điều chỉnh âm lượng và điều khiển tắt tiếng.
Ampli Denon Heos amp wireless có kích thước nhỏ gọn và có màu đen chủ đạo để bạn có thể kết hợp cùng nội thất phòng nghe của bạn.

Ampli Denon Heos amp wireless mat sau

Tính năng của ampli Denon Heos wireless

Ampli Denon Heos amp wireless có khả năng kết nối cùng với hai cặp loa cũng như có thể kết nối cùng loa siêu trầm. Ampli là loại kỹ thuật số Class D tiên tiến có khả năng cung cấp công suất tối đa 100 watt cho mỗi kênh ở mức trở kháng 6Ohm và 70W ở mức trở kháng 8Ohm.
Đây cũng là một ampli linh hoạt khi sở hữu khả năng kết nối cùng với những loa có mức trở kháng thấp chỉ 4Ohm. Ampli Denon Heos amp wireless cung cấp khả năng kết nối với mạng gia đình của bạn thông qua Ethernet và 802.11ac Wi-Fi. Đối với thiết bị đi động bạn có thể kết nối với ampli này thông qua Bluetooth hay qua cổng USB. Cổng USB cho phép bạn kết nối ổ USB hoặc sạc thiết bị di động của bạn. Ngoài ra, ampli này còn có jack cắm 3.5mm stereo, cổng kết nối digital và 2 cổng RCA.

Ampli Denon Heos amp wireless dep

Bạn có thể sử dụng lệnh thoại Alex để ampli Denon Heos amp wireless kết nối nhạc từ Pandora, Spotify, Amazon Music, Zing Mp3 cùng nhiều ứng dụng nhạc trực tuyến khác. Ngoài ra, ampli này có thể chuyển đổi giữa các đầu vào, tăng âm lượng lên hoặc xuống, tạm dừng, tắt tiếng và phát bài hát tiếp theo, tất cả đều bằng giọng nói của bạn.
Ampli Denon Heos amp wireless có thể dễ dàng tái hiện âm thanh từ các dịch vụ âm nhạc yêu thích của bạn như Apple Music và Spotify hoặc xem video từ các dịch vụ như YouTube và Netflix từ mọi thiết bị iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV tương thích của bạn.
Ampli này cũng hỗ trợ khả năng cung cấp âm thanh đa phòng đến cho người dùng thông qua công nghệ AirPlay 2. Công nghệ này cho phép bạn điều khiển nhiều thiết bị tương thích AirPlay 2 cùng lúc thông qua ứng dụng Apple Music hoặc Home.

Ampli Denon Heos amp wireless chat

Như các môi hình không dây bạn có thể bạn sẽ có thể phát các bản nhạc yêu thích của mình và điều khiển HEOS Amp bằng ứng dụng HEOS của chúng tôi, có sẵn trong cả hai phiên bản iOS và Android.
Ampli Denon Heos amp wireless là một ampli không dây chất lượng cao đáp ứng nhu cầu kết nối wifi phù hợp với thời đại công nghệ số hiện nay. Đây cũng là ampli có khả năng kết nối linh hoạt với các thiết bị âm thanh đến từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới như Elipson, AudioSolutions, Audia Fight, Emotiva v..v để tạo nên dàn âm thanh tuyệt vời dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn