Ampli Denon Heos AVR chuan

Ampli Denon Heos AVR nhiều tính năng trong chỉ một sản phẩm

Ampli Denon Heos AVR là máy thu 5.1 đầu tiên cho phép bạn sử dụng loa HEOS của Denon làm kênh xung quanh không dây, mang đến cho bạn âm thanh đa kênh với dây cáp tối thiểu. Đây cũng là một sản phẩm ấn tượng dành cho cả những người dùng yêu thích công suất ấn tượng cũng như khả năng cho âm nhạc tuyệt vời cho một thiết kế thời trang, đẹp mắt.

Ampli Denon Heos AVR

Ampli Denon Heos AVR chỉ cao 90mm, dễ dàng đặt lên các kệ trong phòng nghe của bạn. Sản phẩm này cũng được đánh giá là có thiết kế gọn hơn những ampli khác của cùn nhà sản xuất. Nhà sản xuất đã sử dụng bạc để tạo nên một lớp ngoài không chỉ đẹp mắt mà còn giúp ampli Denon Heos AVR như được đúc nguyên khối. Lớp ngoài của ampli được tô điểm bởi một đường viền góc cạnh và thiết kế sáng tạo của mặt trước. Không có nút bấm hoặc màn hình nào ở mặt trước của ampli Denon Heos AVR giúp người dùng cảm thấy gọn gàng, bạn sẽ thấy mặt số âm lượng lớn và đèn LED nhiều màu bên dưới máy. Ở mặt sau là một loạt các ổ cắm, bao gồm bốn đầu vào HDMI 2.0a và đầu ra tương thích ARC. Có thể bạn sẽ tìm kiếm thêm một số kết nối khác nhưng các kết nối này đều đạt chuẩn 4K / 60p, HDR, Dolby Vision, HLG và HDCP 2.2.

Ampli Denon Heos AVR dep

Như các ampli khác trên thị trường, Denon Heos AVR cũng sở hữu hai đầu vào kỹ thuật số được cung cấp (một đồng trục, một quang) cùng với hai đầu vào tương tự, đầu ra loa siêu trầm và cổng USB. Nếu bạn không tin tưởng vào kết nối Wi-Fi của mình, cổng ethernet của ampli Denon Heos AVR có thể cung cấp độ tin cậy cao hơn. Ở mặt sau của ampli này là năm cổng kết nối loa để bạn có thể tùy thích kết nối với các loa trong phòng nghe, bạn cũng có thể kết nối hai loa không dây với ampli Denon Heos AVR. Mẫu ampli này có khả năng phát lại nhạc trong nhiều phòng nghe hơn với những công nghệ độc quyền hàng đầu của Denon là nền tảng tốt nhất. Sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh HEOS, bạn có thể gửi nhạc đến bất kỳ loa nào trong hệ thống âm thanh của mình, nhóm các loa dễ dàng. Đặc biệt khi sử dụng ampli Denon Heos AVR bạn có thể nghe nhạc mới nhất, được lắng nghe nhiều nhất một cách nhanh chóng từ các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới Spotify, TIDAL, Napster, Deezer, Amazon Music, Mood: Mix, SoundCloud và TuneIn radio, Zing Mp3… Bạn cũng có thể truyền phát nhạc từ ổ đĩa NAS và PC trên mạng gia đình thông qua ổ đĩa NAS và PC trên mạng gia đình.

Ampli Denon Heos AVR tot

Nhà sản xuất đã thêm tính năng phát trực tiếp hi-res vào thế hệ sản phẩm HEOS mới nhất này, vì vậy ampli Denon Heos AVR sẽ vui vẻ chơi FLAC và WAV lên đến 192/24, ALAC lên tới 96/24 và DSD5.6. Bất cứ ai lo ngại rằng ampli Class D 50 W trên mỗi kênh, như ampli Denon Heos AVR không có khả năng cung cấp hiệu suất mạnh mẽ thì nên xem xét lại. Bởi trong phòng nghe rộng gần 200 m2 thí nghiệm của chúng tôi, có thể đẩy hệ thống thoải mái lên đến đỉnh 99 dB mà không bị khó khăn hay phải vật lộn, vượt xa khả năng thường thấy ở các ampli có công suất này. Ampli Denon Heos AVR sẽ khiến người dùng ấn tượng bởi khả năng xử lí các các cảnh hành động tuyệt vời, cũng như sự phong phú khi tái hiện âm thanh của các bộ phim yêu thích của bạn. Ứng dụng HEOS là một trong những ứng dụng tuyêt vời mà ampli này cung cấp. hông giống như một số ứng dụng, HEOS uộn qua danh sách bài hát và album từ A đến Z với bộ đệm tối thiểu và tải lên các bản nhạc ngay lập tức. Ứng dụng được chia thành ba khu vực, menu ‘Rooms’, nơi bạn có thể quản lý các loa khác nhau trong hệ thống của mình; ‘Music’, nơi bạn có thể truy cập nhạc từ máy chủ và dịch vụ hoặc chuyển đổi đầu vào; và ‘Now Playing’, cho phép điều khiển việc phát lại, thanh trượt âm lượng và ảnh bìa.

Ampli Denon Heos AVR chat

Ứng dụng HEOS cũng đơn giản không kém khi điều khiển chức năng thu AV. Bạn có thể chuyển đổi các chế độ âm thanh. Ứng dụng tuyệt vời này của ampli Denon Heos AVR giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.
Những gì nhà sản xuất Denon làm với ampli Denon Heos AVR quá ấn tượng và tuyệt vời. Đây là một ampli và cũng có khả năng hoạt động như một bộ thu AV thông thường mà bạn nên ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên vì sở hữu tính năng khác không chỉ là một ampli nên ampli Denon Heos AVR có mức giá tầm trung. Nếu bạn chỉ tìm kiếm một ampli nguyên bản có công suất tuyệt vời và mức giá rẻ hơn chỉ khoảng 1/3 thì ampli Emotiva BasX A-100 là sự lựa chọn được các chuyên gia và người dùng đề xuất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn