Ampli Denon PMA 1600NE chuan

Ampli Denon PMA 1600NE sở hữu chất âm ngọt ngào và thiết kế đẹp

Denon là một nhà sản xuất nổi bật bởi những sản phẩm chất lượng cao sở hữu vẻ ngoài hoài cổ kết hợp cùng công nghệ tiên tiến. Ampli Denon PMA 1600NE là một trong những ampli chất lượng cao có khả năng kết hợp cùng nhiều thiết bị trong phòng nghe. Ampli này cũng có âm thanh chi tiết và trung thực được đán giá cao.

Giới thiệu về ampli Denon PMA 1600NE

Ampli Denon PMA 1600NE

Ampli Denon PMA 1600NE có thiết kế đơn giản có màu sắc chủ đạo là màu đen. Mặt trước của ampli gây ấn tượng mạnh với một núm xoay có kích thước lớn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng. Ngoài núm âm lượng, còn có các núm điều khiển âm trầm và treble, các núm balance và núm front selector. Hai nút nhỏ ở phía trên để người dùng có thể tắt đầu vào digital và bỏ qua điều khiển âm lượng. Bên phải bạn sẽ nhìn thấy một màn hình hiển thị có kích thước nhỏ hiển thị lựa chọn đầu vào bằng các kí tự rõ ràng và dễ đọc.
Ở phía sau, bạn sẽ tìm thấy cổng đầu vào loa được mạ vàng cũng như đầu vào analog và digital. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy tính để kết nối cùng cổng B USB của ampli Denon PMA 1600NE. Bạn cũng có thể kết nối với điện thoại di động để nghe nhạc từ những nguồn âm nhạc trực tuyến hàng đầu hiện nay như Zing Mp3, Tidal và Spotify với chất lượng cao nhất.

Ampli Denon PMA 1600NE mat sau

Ampli Denon PMA 1600NE có thể kết nối cùng với đầu đĩa than thông qua cổng MC và MM. Tuy nhiên ampli này không có đầu ra loa siêu trầm cũng như không có cổng kết nối Rec Out cho máy ghi âm.

Tính năng của ampli Denon PMA 1600NE

Ampli Denon PMA 1600NE sử dụng Advanced AL32 Processing Plus phiên bản tiến tiến nhất đến từ nhà sản xuất đồng thời hỗ trợ đầu vào tín hiệu PCM 384 kHz / 32 bit. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng tận hưởng âm nhạc với độ chính xác và chi tiết cao.
Tuy nhiên mẫu ampli này lại không sở hữu khả năng kết nối cùng bluthooth nếu bạn mong muốn sử dụng Bluetooth, Spotify Connect hoặc Web radio, bạn cần phải mua một bộ thu và kết nối cùng Denon PMA 1600NE. Bạn có thể mua bộ thu này từ nhà sản xuất Denon và nếu bạn chọn một trong những thương hiệu tương tự, điều khiển từ xa của ampli này vẫn có thể điều khiển.

Ampli Denon PMA 1600NE chi tiet

Ampli Denon PMA 1600NE có công suất đầu ra 140W cho mỗi kênh ở mức trở kháng 4Ohm và công suất đầu ra 70W cho mỗi kênh ở mức trở kháng 8Ohm. Ampli này sở hữu bộ tách kỹ thuật số tốc độ cao để loại bỏ ảnh hưởng bất lợi đến chất lượng âm thanh do nhiễu tần số cao từ máy tính được kết nối USB hoặc từ đầu vào kỹ thuật số.
Nhà sản xuất Denon cũng sử dụng thiết kế chia các bộ phận của ampli Denon PMA 1600NE thành gồm sáu khối riêng biệt gồm khối phono và mạch đầu vào, mạch điều khiển âm lượng, mạch USB-DAC, mạch khuyếch đại, phần nguồn và phần điều khiển. Cách thiết kế này đem lại hiệu quả âm thanh rõ rệt do có thể tránh rung động và tác động lẫn nhau giữa các bộ phận.
Không chỉ vậy, nhà sản xuất còn sử dụng bộ khung chắc chắn được làm bằng tấm thép dày 1.0mm giúp bảo vệ mạch tín hiệu khỏi rung động bên ngoài và loại bỏ các tác động bất lợi của sự can thiệp lẫn nhau giữa các mạch.

Ampli Denon PMA 1600NE chat

Bộ phận nguồn điện được đặt ở vị tí trung tâm của ampli Denon PMA 1600NE, kết hợp cùng bộ tản nhiệt ở hai bên. Nhờ vậy, bộ phận nguồn điện của ampli sẽ tránh được các tác động rung động bên ngoài và loại bỏ các tác động bất lợi của sự can thiệp lẫn nhau giữa các mạch.
Ampli Denon PMA 1600NE là ampli tích tích hợp chất lượng cao cung cấp khả năng tái hiện âm thanh có độ chính xác, chi tiết cao. Đây là một ampli mà bạn nên thử chất lượng để có trải nghiệm tuyệt vời ngay cả khi bạn có tiền cho một ampli giá cao hơn. Một mẫu ampli khác có mức giá thấp hơn và sở hữu chất lượng tuyệt hảo mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Emotiva BasX A-100.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn