ampli Denon PMA-2500NE chuan

Ampli Denon PMA-2500NE – Kiệt tác của công nghệ âm thanh

Nhà sản xuất Denon giới thiệu đến người dùng một mẫu ampli chất lượng cao là ampli Denon PMA-2500NE. Đây là một ampli sở hữu thiết kế cổ điển nhưng lại có công nghệ hiện đại được tạo bởi những kĩ sư hàng đầu của nhà sản xuất này.
Bằng cách bổ sung thêm một chip DAC cao cấp, Denon đã biến PMA-2500NE trở thành một mẫu ampli tích hợp đáng sở hữu.

Giới thiệu về ampli Denon PMA-2500NE

ampli Denon PMA-2500NE

Khung gầm của ampli Denon PMA-2500NE sử dụng tấm thép dày 1,6mm để ngăn các tác động bên ngoài lên mạch tín hiệu cũng như sự tác động qua lại của các mạch.
Đặc biệt nếu bạn là người yêu thích âm thanh của đầu đĩa than thì không nên bỏ qua ampli Denon PMA-2500NE. Ampli này hỗ trợ chuẩn kim MM và MC với độ chính xác cao.
Đối với ampli Denon PMA-2500NE nhà sản xuất không sử dụng mạch đệm đầu vào đối với các núm xoay ở mặt trước. Ampli này sử dụng nhôm với các núm có độ dày gấp 2,5 lần so với các núm thông thường làm tăng thêm trọng lượng cho ampli cũng như có khả năng ngăn chặn rung động tốt hơn.
Phần nguồn điện của ampli được thiết kế có vị trí chính giữa với hệ thống tản nhiệt ở hai bên. Vị trí của nguồn điện này được đánh giá là lí tưởng giúp ngăn ngừa rung không mong muốn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Bên cạnh đó nhà sản xuất cũng đã sử dụng máy biến áp, bộ tản nhiệt và khung gầm đều được làm hợp chất đúc nguyên khối có độ cứng cũng như độ bền cao để giảm rung động ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

ampli Denon PMA-2500NE dep

Ampli Denon PMA-2500NE được trang bị bộ tách kỹ thuật số tốc độ cao để loại bỏ các ảnh hưởng bất lợi về chất lượng âm thanh do nhiễu tần số cao từ máy tính kết nối USB hoặc từ đầu vào kỹ thuật số. Dữ liệu của ampli này được truyền thông qua chip IC, các đầu vào và đầu ra được cách ly bằng điện để mang đến tín hiệu âm thanh có độ chính xác cao cho bạn. Nhà sản xuất cũng sử dụng cổng kết nối loa được mạ vàng để cung cấp kết nối có độ chính xác và chi tiết cao.

Những đặc điểm chính ampli Denon PMA-2500NE

Denon PMA-2500NE được thiết kế để trở thành thiết bị trung tâm của một hệ thống âm thanh cao cấp. Những thành phần linh kiện bên trong của mẫu ampli này cũng được chọn lọc và thiết kế rất cẩn thận từ máy biến áp nguồn cho tới sò Mosfet hay các mạch tín hiệu … Mẫu ampli này có công suất 80W cho mỗi kênh với trở kháng 8 Ohm và 160W ở trở kháng 4 Ohm.

ampli Denon PMA-2500NE tot

Để đảm bảo âm thanh luôn hài hòa và cân bằng nhà sản xuất đã sử dụng mạch UHC-MOS với sò MOS-FET. Mạch khuếch đại này giúp cho các tầng khuếch đại không bị sai lệch với nhau. Nhờ vậy, ampli Denon PMA-2500NE có khả năng tái tạo âm thanh có độ đồng đều cao.
Bộ khuếch đại của nhà sản xuất sử dụng trong ampli này giúp tín hiệu âm thanh trực tiếp và mạnh mẽ hơn. Mạch bảo vệ cho giai đoạn đầu ra ampli Denon PMA-2500NE cũng đã được cải thiện đáng kể để tăng khả năng cung cấp dòng điện và khả năng kết nối với loa linh hoạt hơn nhiều.
Ngoài ra, nhà sản xuất đã sử dụng bóng bán dẫn kết hợp cùng bộ tản nhiệt làm bằng đồng trong ampli Denon PMA-2500NE để tránh hiện tượng quá tải, tạo nên sự ổn định cho dòng điện cũng như sự rõ ràng và ổn định hơn cho âm thanh.
Để tạo nên công suất mạnh mẽ cho ampli Denon PMA-2500NE nhà sản xuất đã sử dụng các tụ điện có điện dung lớn và các điốt Schottky được sử dụng trong mạch chỉnh lưu. Điều này đảm bảo cung cấp dòng điện sạch đối với ampli.
Ngoài sử dụng những công nghệ tiến tiến hàng đầu trong ampli Denon PMA-2500NE thì Denon cũng sử dụng thiết kế sáu khối độc lập. Nhà sản xuất sẽ chia ampli này thành sáu phần riêng biệt gồm bộ cân bằng phono và mạch đầu vào, mạch điều khiển âm lượng, mạch USB-DAC, mạch khuyếch đại, phần nguồn và phần điều khiển.

ampli Denon PMA-2500NE chat

Đặc biệt, mẫu ampli tích hợp này có khả năng giải mã tín hiệu rất tốt. Ampli Denon PMA-2500NE sử dụng chip DAC Burr Brown PCM1795 và hỗ trợ các file tín hiệu với độ phân giải 32bit/38kHz
Nếu bạn yêu thích những sản phẩm của nhà sản xuất ampli hàng đầu Denon thì không thể bỏ qua ampli Denon PMA-2500NE. Đây là một ampli sở hữu hiệu sất cao mang lại âm thanh đẳng cấp. Với mức giá rẻ hơn nếu bạn đang tìm kiếm một ampli chất lượng cao khác thì chúng tôi xin đề xuất đến bạn ampli Emotiva BasX A-100.
Ampli này chỉ có mức giá 7,1 triệu đồng trong khi đó bạn phải bỏ ra tới 60 triệu đồng để sở hữu ampli Denon PMA-2500NE. Có mức giá thấp hơn 8,5 lần nhưng ampli Emotiva BasX A-100 cũng sở hữu công suất đáng nể 50W ở mức trở kháng 8Ohm và 80W ở mức trở kháng 4Ohm. Trọng lượng của ampli này cũng nhẹ hơn chỉ 5,4 kg giúp người dùng dễ dàng di chuyển hơn Denon PMA-2500NE có cân nặng lên tới 25kg. Vì vậy đừng bỏ lỡ một ampli có chất lượng tốt như ampli Emotiva BasX A-100.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn