Ampli Denon X520BT: Lựa chọn trong tầm giá

Denon đã cho ra mắt ampli xem phim Denon X520BT với công nghệ âm thanh và hình ảnh mới nhất. Bạn sẽ được thưởng thức âm thanh như trong rạp chiếu phim chuyên nghiệp, kỹ thuật âm thanh Dolby Atmos được phát triển để đem đến âm thanh sống động và chân thực. Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc ampli xem phim đáp ứng đẩy đủ các tiêu chí trên thì đây là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Giới thiệu về ampli Denon AVR-X520BT

Nếu bạn bị quyến rũ bởi hình dáng nhỏ gọn, thiết kế đơn giản mà tinh tế, thì AVR-X520BT là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Với thiết kế nhỏ gọn, kích thước ba chiều là 151 x 434 x 319mm, và cân nặng chỉ có 7,5kg. Mặt trước của ampli được bố trí 2 núm xoay đối xứng nhau ở 2 bên, nút nguồn, màn hình hiển thị thông số , các nút điều khiển, cổng USB, cổng HDMI và jack cắm.

 ampli Denon AVR-X520BT

Hai mặt bên và mặt trên có hệ thống các khe hở, đây chính là hệ thống tản nhiệt, giúp cho nhiệt lượng tỏa ra được thoát ra bên ngoài, làm cho ampli hoạt động bình thường , góp phần kéo dài tuổi thọ của ampli.

Phía dưới là 4 chân đế có nhiệm vụ giúp loa đứng vững trên bề mặt, đồng thời chân đế này còn góp phần làm giảm rung chấn trong quá trình hoạt động làm ảnh hưởng đến chất lượng của âm thanh.

Mặt sau là các cổng kết nối đa nhiệm, được phân biệt bằng màu sắc khác nhau, với nhãn dán có ghi chú cụ thể giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Để hỗ trợ cho việc sử dụng của người dùng, nhà sản xuất đã trang bị thêm một chiếc điều khiển từ xa nhỏ gọn, với đầy đủ các phím điều khiển cơ bản, giúp người dùng có thể ngồi ở bất cứ vị trí nào trong phòng mà vẫn có thể điều khiển được thiết bị theo ý muốn của mình.

Những đặc tính nổi trội của ampli Denon AVR-X520BT

Denon AVR-X520BT là một AV Receiver mạnh mẽ 5.2 kênh, với tính năng Bluetooth Streaming độc quyền và hỗ trợ Passthrough Video 4K Ultra HD/60H, chuẩn mã hóa HDCP 2.2 của Digital Right Management.

AVR-X520BT được trang bị tính năng kết nối không dây Bluetooth Streaming độc quyền, giúp cho việc kết nối trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, ampli này có thể ghi nhớ tới 8 thiết bị phát Bluetooth gần nhất đã kết nối với nó, chính vì vậy, các thành viên trong gia đình có thể nghe những bài hát yêu thích của mình.

 ampli Denon AVR-X520BT chat

Denon AVR-X520BT được trang bị 5 cồng vào HDMI, trong đó có 3 cổng hỗ trợ tín hiệu video 4K Ultra HD/ 60H cùng với tỷ lệ lấy mẫu khung hình 4:4:4 Pure Color pass-through, cùng với khả năng hỗ trợ tín hiệu 3D trên tất cả các cổng vào HDMI, mà ampli cũng được trang bị tính năng xử lý tín hiệu HDCP 2.2, đây là yêu cầu để tương thích với công nghệ chống sao chép video 4K Ultra HD.

Denon cũng cũng cấp cho AVR-X520BT công nghệ độc quyền Setup Assistant và Quick Start Guide , bạn có thể kết nối và thiết lập hệ thống âm thanh trong gia đình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Di kèm với ampli là một chiếc microphone, giúp điều chỉnh các thống số hệ thống quan trọng, phù hợp với không gian phòng giải trí của bạn.

Với các bảng điều nằm phía trước, gồm 4 nút chọn nhanh nguồn phát phổ biến nhất của bạn, trên điều khiển từ xa cũng có các nút chọn này. Với Quick Select, ampli sẽ ghi nhớ được các nguồn phát ưa thích của bạn và thiết lập âm thanh cho từng nguồn này, nhờ vậy, bạn sẽ thưởng thức âm thanh chính xác với từng nguồn. và các nút bấm chọn nguồn này cũng có trên ứng dụng Bluetooth App.

Với 5 cổng khuếch đại công suất, sử dụng khuếch đại AB, sử dụng bán dẫn công suất có thể điều khiển dễ dàng loa có trở kháng thấp hơn 6 Ohms, và mỗi kênh có công suất tối đa 130W độc lập nhau. . Ampli còn được trang bị chế độ ECO điều chỉnh cổng ra của bộ khuếch đại theo mức âm lượng nhằm giảm thiểu điện năng tiêu thụ và hiển thị trên màn hình đo ECO giúp bạn kiểm soát việc giảm thiểu điện năng trong quá trình tiêu thụ.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Yamaha A-S301

Đào Thanh