ampli Hegel H95

Ampli Hegel H95 – Lựa chọn hấp dẫn cho mọi hệ thống stereo chất lượng

Theo Albert Einstein “Thước đo của trí tuệ chính là khả năng thay đổi”. Ampli Hegel H95 chính là minh chứng cho nhận định này, trở thành “món hàng” hấp dẫn cho mọi audiophile. Model này không chỉ là một bộ khuếch đại thông thường mà còn là một bộ giải mã DAC chất lượng và là giải pháp phát trực tuyến hoàn chỉnh hỗ trợ cả phát nhạc trực tuyến AirPlay và UPnP. Bộ khuếch đại tích hợp này trở thành lựa chọn lý tưởng cho các trải nghiệm âm nhạc hiện đại.

ampli Hegel H95

Thiết kế quen thuộc của ampli Hegel H95 chính hãng

Là một bộ khuếch đại mới nhưng ampli Hegel H95 vẫn mang trên mình thiết kế kiểu dáng đặc trưng của Hegel. Đó là một khung máy kim loại mỏng, nhẹ và được hoàn thiện bằng lớp sơn màu đen cá tính. Các tấm kim loại dày được sử dụng để đảm bảo một chassis chắc khỏe và bền vững.

Bảng điều khiển mặt trước của ampli Hegel H95 khá đơn giản. Người dùng sẽ tìm thấy 1 màn hình OLED hình chữ nhật với nền đen và chữ màu trắng hiển thị thông tin rất rõ ràng. Hai bên màn hình là 2 núm xoay lớn, đó là núm xoay Souce và Volume. Bên cạnh đó còn có 1 đầu ra tai nghe chất lượng cao.

ampli Hegel H95 cheo

Phía sau của bộ khuếch đại Hegel H95 là một loạt các đầu vào tín hiệu, được phân khu rất khoa học, cho phép người dùng xây dựng một hệ thống đa năng tuyệt vời. Tất cả các đầu vào đều có thể định cấu hình để trở thành đầu vào mức cố định, cho phép bạn dễ dàng tích hợp H95 trong hệ thống home theater hoặc hệ thống Đa phòng hiện có. Các cầu đấu loa và các cổng kết nối được mạ vàng tỉ mỉ để tăng khả năng kết nối và hạn chế thất thoát tín hiệu hiệu quả.

Bộ khuếch đại Hegel H95 này vẫn sở hữu thiết kế 3 chân cao su quen thuộc của Hegel, tạo độ vững trãi và tăng khả năng giảm chấn hiệu quả. Mặt trên của ampli còn có rất nhiều rãnh hở, tạo điều kiện thuận lợi để làm mát các linh kiện điện tử bên trong khi hoạt động trong thời gian dài.

Những trang bị chất lượng trên ampli Hegel H95 mới của Hegel

Ampli Hegel H95 sở hữu thiết kế tuyệt vời và chất lượng âm thanh đặc trưng của Hegel, khiến cho nó trở thành một ‘động cơ’ trung tâm hoàn hảo cho mọi hệ thống nghe nhạc tại gia. Bộ khuếch đại tích hợp 2 kênh này cung cấp mức khuếch đại đầu ra đạt 60W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm. Mức công suất này không phải là quá cao, nhưng đủ để khuất phục được nhiều cặp loa trên thị trường.

Thêm vào đó, công nghệ SoundEngine2 đã được cấp bằng sáng chế của Hegel được ứng dụng trên ampli Hegel H95, góp phần tạo nên sức mạnh đáng kể của thiết bị.  Công nghệ này làm giảm độ méo tín hiệu đến mức gần như không thể đo lường được và đảm bảo bạn hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc hoặc phim ảnh tinh khiết, rõ ràng. Công nghệ SoundEngine2 cũng áp dụng khả năng kiểm soát và độ bám âm trầm đáng kinh ngạc trên loa của người dùng. Công nghệ này góp phần tạo nên hệ số giảm chấn cao hơn tới 20 lần so với mức trung bình trong ngành. Điều này mang lại phản hồi âm trầm năng động, nhanh nhẹn và mạnh mẽ.

Thương hiệu Hegel đã thiết kế chiếc ampli Hegel H95 là một bộ khuếch đại thông minh thực sự. Phần mềm tích hợp của ampli Hegl H95 có thể được nâng cấp qua mạng, đảm bảo rằng các chức năng được cải thiện và các tính năng mới sẽ được chuyển trực tiếp đến bộ khuếch đại của của người dùng mà không gặp rắc rối và được nâng cấp miễn phí.

ampli Hegel H95 sau

Ngày nay hầu hết các phương tiện truyền thông đến ampli của người dùng đều được ứng dụng kỹ thuật số. Đó là lý do để Hegel trang bị cho ampli Hegel H95 một bộ chuyển đổi Digital-to-analog có chất lượng cao nhất, vận hàng một cách rất thông minh. Tính năng này giúp người dùng có thể kiểm soát luồng dữ liệu kỹ thuật số một cách dễ dàng. Những gì người nghe nhận được sẽ là những trải nghiệm nhạc số tinh khiết nhất và vô cùng tự nhiên.

Bộ khuếch đại Hegel H95 cung cấp 6 đầu vào digital, đó là 1 cổng coaxial (RCA), 3 cổng optical, 1 cổng USB và 1 côngr Network. Những cổng kết nối này cho phép audiophile thưởng thức nhạc số từ đa dạng nguồn nhạc khác nhau. Ngoài ra, bộ khuếch đại này còn được tích hợp Spotify Connect để phát nhạc trực tuyến tức thời.

Một loạt những trang bị tiên tiến ẩn chứa bên trong chassis chắc khỏe, cùng quy trình chế tác thủ công toàn hoàn toàn tại Na Uy, đã tạo nên bộ khuếch đại Hegel H95 chất lượng cao. Những hệ thống stereo với cặp loa cột tầm trung sẽ phát huy được hết khả năng trình diễn âm nhạc của mình khi được phối ghép với chiêc ampli hai kênh này.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 3 ampli mới nhất của Emotiva đáng tham khảo năm 2022