ampli Marantz NR 1509

Ampli Marantz NR1509 – Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

Marantz là một thương hiệu audio hi-fi chuyên sản xuất những bộ khuếch đại, đầu CD chất lượng cao ở phân khúc phổ thông. Thương hiệu Nhật Bản này liên tục làm mới các sản phẩm của mình và tung ra thị trường những bộ khuếch đại tốt hơp, phù hợp hơn nữa với đông đảo khách hàng. Ampli Marantz NR1509 được ra mắt vào năm 2018, là thành viên dòng Slimline, với thiết kế nhỏ gọn, nhưng nó là chiếc AV Receiver hoàn cho những hệ thống home theater chất lượng, sẽ thể hiện khả năng khuếch đại tín hiệu ấn tượng.

ampli Marantz NR 1509

Những đặc điểm thiết kế nổi bật của ampli Marantz NR1509 chính hãng

Không sở hữu thiết kế cồng kềnh, cao lớn như những chiếc AV Receiver khác, ampli Marantz NR1509 có thiết kế khá mỏng nhẹ và cổ điển. Nhưng, trên thiết bị này vẫn được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết của một AV Receiver chất lượng, mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Kích thước của ampli Marantz NR1509 chỉ bằng một nửa so với các AV Receiver truyền thống nên việc set-up nó cũng dễ dàng hơn và không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Mặt máy phía trước thì được bo viền và hơi uốn cong nhẹ, tạo nên vẻ ngoài mềm mại hơn cho thiết bị. Nhà sản xuất cũng tiến hành hoàn thiện bề mặt vỏ ampli rất kỹ lưỡng với 2 màu đặc trưng là màu đen và màu bạc.

ampli Marantz NR 1509 dep

Bộ khuếch đại Marantz NR1509 sở hữu cấu hình 5.2 kênh với công suất khuếch đại đạt 50W/kênh với mức trở kháng 8Ohm. Với mức công suất này, nó có thể đánh được nhiều cặp loa hi-fi trên thị trường hiện nay và thiết lập những hệ thống đa kênh chất lượng. Cấu hình này cho phép nó đáp ứng đầy đủ các chuẩn âm thanh vòm 3D tiên tiến như Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio.

Mặt trước của ampli Marantz NR1509 là một hệ thống điều khiển rất khoa học. Một màn hình hiển thị ở chính giữa, phía dưới là dãy 8 phím bấm với các chức năng khác nhau. Bên cạnh đó là 1 núm xoay điều chỉnh âm lượng và 1 núm xoay lựa chọn đầu vào tín hiệu. Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị một cổng tai nghe, 1 cổng vào mic cân chỉnh phòng Audyssey, 1 cổng USB và 1 cổng HDMI.

ampli Marantz NR 1509 sau

Ampli Marantz NR1509 có 5 đầu vào HDMI và 1 cổng ra HDMI, tất cả đều tương thích với HDCP 2.2 và BT.2020, cho phép truyền dẫn dữ liệu video chuẩn HDR 10, Dolby Vision và Hybrid Log-Gamma . Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị cổng ra cho loa siêu trầm và preamp out, cho phép nó phát huy hết hiệu quả của một ampli đa kênh, cho phép thiết lập hệ thống xem phim chất lượng.

Ở hệ thống kết nối mặt sau của chiếc AV Receiver Marantz NR1509 còn là nơi thiết đặt các đầu vào tín hiệu. Ở kết nối analog bao gồm 1 cổng phono để kết nối đầu đĩa than, 4 cặp cổng RCA. Đối với kết nối digital có 1 cổng optical và 1 cổng coaxial. Tất cả đều được chú thích rất rõ ràng để thuận tiện cho người dùng kết nối.

ampli Marantz NR 1509 trong

Không chỉ cung cấp các kết nối dây truyền thống, ampli Marantz NR1509 còn sở hữu tính năng kết nối không dây thông qua Bluetooth và WiFi, cùng streaming Apple AirPlay 2. Thương hiệu Marantz thiết kế cần ăng ten WiFi có thể gập xuống gọn gàng. Tính năng hiện đại này giúp thiết bị ghi điểm dễ dàng hơn với người dùng.

ampli Marantz NR1509 dep

Chiếc ampli Marantz NR1509 là lựa chọn lí tưởng cho những ai muốn thiết lập hệ thống âm thanh đa kênh, hay hệ thống xem phim tại nhà với cấu hình đơn giản. Nhỏ gọn nhưng khả năng khuếch đại tín hiệu khá mạnh mẽ, chiếc AV Receiver có mức giá phổ thông này chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Musical Fidelity M3si