ampli Musical Fidelity M2si trang

Ampli Musical Fidelity M2si – Trải nghiệm âm thanh đậm chất truyền thống

Thương hiệu Musical Fidelity của Anh là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu của Anh Quốc. Trong bài viết này, Loacaocap.vn xin giới thiệu đến bạn đọc chiếc ampli Musical Fidelity M2si. Có thể với nhiều audiophile luôn đặt những tính năng của bộ khuếch đại lên hàng đầu thì có thể sẽ bỏ qua chiếc ampli tích hợp này. Bởi ampli Musical Fidelity M2si không tích hợp DAC, không có Bluetooth, không có Wifi, thậm chí không có cả phono stage, nhưng nó sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh truyền thống, đậm chất Anh.

ampli Musical Fidelity M2si trang

Model này cho phép người dùng nâng cấp những trải nghiệm âm nhạc bằng cách phối ghép với chiếc DAC rời hoặc một chiếc phono stage để thưởng thức âm nhạc từ những chiếc đĩa than yêu thích. Và mức chi phí đầu tư rất phải chăng.

Đặc điểm thiết kế của bộ khuếch đại tích hợp Musical Fidelity M2si chính hãng

Ampli Musical Fidelity M2si được xây dựng tốt, mang lại cảm giác sang trọng hơn cả những chiếc ampli của các thương hiệu nổi tiếng như Rega Elex-R, hay Rega Brio ở cùng phân khúc. Những nét chạm khắc gọn gàng như sử dụng kim loại nguyên khối cho các nút điều khiển thay vì nhựa thực sự làm tăng ấn tượng, các đường nét vuông vắn và được hoàn thiện với 2 lựa chọn màu sắc đen và trắng.

Bên trong chiếc ampli tích hợp Musical Fidelity M2si, người dùng sẽ tìm thấy phần tiền khuếch đại hoạt động ở chế độ Class A để giảm méo tiếng. Nó cũng có nguồn cấp điện riêng biệt để cải thiện hiệu suất và hạn chế các tương tác không mong muốn với mạch khuếch đại công suất.

Musical Fidelity M2si dep

Bộ khuếch đại tích hợp Musical Fidelity M2si sở hữu sức mạnh khuếch đại khá ấn tượng. Nó cung cấp công suất đầu ra cho mỗi kênh đạt 76W ở mức trở kháng 8 ohms và tăng mạnh mẽ lên 137W ở mức trở kháng 4 ohms. Bộ số liệu ấn tượng đó gợi ý mạnh mẽ rằng bộ khuếch đại này có thể tạo ra mức âm thanh lớn với bất kỳ loa nào phù hợp với mức giá.

Tính linh hoạt của ampli Musical Fidelity M2si được thể hiện qua khả năng kết nối của nó. Thiết bị cung cấp cung cấp 6 đầu vào Line Level, 1 vòng tape loop, lựa chọn bypass cho hệ thống home cinema, giúp tích hợp dễ dàng vào một hệ thống âm thanh vòm, mang lại những trải nghiệm chất lượng. Ngoài ra, nó còn được trang bị đi kèm 1 điều khiển từ xa hỗ trợ người dùng kiểm soát hoạt động của thiết bị dễ dàng hơn.

Âm thanh mà ampli Musical Fidelity M2si mang lại

Bộ khuếch đại Musical Fidelity M2si là đối tác hoàn hảo của đầu CD Musical Fidelity M2scd. Thử nghiệm phối ghép 2 thiết bị này cùng cặp loa cột Pylon Audio Opal 20 của nhà sản xuất Pylon Audio đến từ Ba Lan, kết hợp với hệ thống dây cáp AudioQuest. Không mất nhiều thời gian để lắng nghe và người dùng dễ dàng nhận thấy ampli Musical Fidelity M2si biểu diễn rất xuất sắc.

Musical Fidelity M2si review 3

Nó mang lại âm thanh quy mô lớn, uy lực và chất lượng. Mọi bản nhạc được chơi đều được thể hiện một cách tinh tế, âm thanh của nhạc cụ được hiện lên rất rõ ràng và tách bạch, một điề mà không phải bộ khuếch đại tích hợp tầm giá này đều có thể làm được. Hơn nữa, ampli Musical Fidelity M2si có thể điều khiển cặp loa này một cách rất khóe léo, giúp phát huy hết khả năng tái tạo âm thanh trung thực của loa.

Nhìn chung, ampli Musical Fidelity M2si là một bộ khuếch đại hoàn hảo tuyệt vời ở tầm giá chỉ khoảng 800 bảng Anh. Nếu audiophile chỉ quan tâm đến hiệu suất, chất lượng âm thanh và khả năng phối ghép tốt với loa mà không cần đến những tính năng hiện đại, thì không nên bỏ qua bộ khuếch đại đến từ Anh này.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Monoblock power ampli Pilium Divne Poseidon