Ampli Pioneer SC-LX801 chuan

Ampli Pioneer SC-LX801 sở hữu chất lượng âm thanh và sức mạnh vượt trội

Ampli Pioneer SC-LX801 được cho là mẫu ampli đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất danh tiếng Pioneer trong một sản phẩm được đánh giá là tiên phong về công nghệ và kĩ thuật.
Đây là một ampli sở hữu những công nghệ tiên tiến cùng khả năng kết hợp cùng nhiều thiết bị khác trong phòng nghe. Thiết kế của ampli này cũng được tối ưu hóa để tạo nên chất lượng vượt trội cho ampli.

Giới thiệu về ampli Pioneer SC-LX801

Ampli Pioneer SC-LX801 dep

So với những mẫu ampi trước đó như Pioneer SC-LX701 thì Pioneeer SC-LX801 gần như không có thay đổi gì về thiết kế. Nhà sản xuất vẫn sử dụng khung nhôm màu đen cho mẫu ampli này. So với hầu hết các ampi trên thị trường hiện nay thì SC-LX801 có vẻ rộng hơn một chút. Điều này sẽ khiến cho bạn cần một cái giá đỡ rộng hơn cho ampli, tuy nhiên nó lại khiến ampli có phần chắc chắn hơn.
Mặt trước của mẫu ampli sở hữu một màn hình hiển thị rất sắc nét và rõ ràng.
Bạn sẽ tìm thấy một nút nguồn có màu tròn được bao bởi đèn LED màu xanh để bạn biết trạng thái của ampli kể cả ánh sáng trong phòng nghe bị tắt. Ở hai bên của màn hình hiển thị nhà sản xuất đã sử dụng hai núm tròn xoay có kích thước lớn để bạn có thể điều khiển âm lượng và đầu vào phù hợp với phòng nghe và sở thích của bạn.
Mặt trên của mẫu ampli này có các khe rãnh nhỏ giúp Pioneer SC-LX801 có thể giảm nhiệt độ trong lúc hoạt động để tránh chất lượng của ampli bị giảm sút. Ngoài việc tản nhiệt phía trên, tính năng giảm bức xạ nhiệt của bảng mạch cũng được sử dụng để tản nhiệt, điều này sẽ giúp ampli Pioneer SC-LX801 được làm mát tốt hơn và cho hiệu suất cao hơn.

Ampli Pioneer SC-LX801 mat sau

Có thể bạn sẽ thắc mắc vậy các nút còn lại để điểu chỉnh các chế độ của mẫu ampli này được thiết kế ở vị trí nào. Một điều khiển từ xa tiện lợi và được thiết kế trang nhã được đi kèm cùng mẫu ampli này. Chiếc điều khiển này được đánh giá là dễ sử dụng hơn so với những mẫu điều khiển của các sản phẩm trong dòng SC-LX trước đó.

Những đặc điểm chính ampli Pioneer SC-LX801

Ampli Pioneer SC-LX801 có công suất là 810W khi ở chế độ Multi-ch mức trở kháng 8Ohm cùng công suất 200W trở kháng 6Ohm.
Công ty Pioneer đã sử dụng bộ khuếch đại Class D trong ampli Pioneer SC-LX801. Pioneer tuyên bố rằng bộ khuếch đại Class D3 có thể cung cấp đồng thời tất cả các kênh mà không bị gián đoạn. Để đạt được điều này, nhà sản xuất đã đã tối ưu hóa việc bố trí các bảng mạch của ampli để tạo ra đường dẫn tín hiệu ngắn nhất và thẳng, do đó làm giảm nhiễu hiệu quả.

Ampli Pioneer SC-LX801 dep

Thiết kế Direct Power FET của ampli Pioneer SC-LX801 được kết nối trực tiếp với bảng mạch mà không cần thêm dây điện. Cấu trúc này tối đa hóa hiệu suất âm thanh và giảm tiếng ồn, mang đến khả năng phản hồi nhanh cho ampli Pioneer SC-LX801 thích hợp cho âm nhạc trực tuyến .
Ampli SC-LX801 được trang bị các IC chuyên dụng trên bảng mạch để có thể tái tạo âm thanh rõ ràng. IC khuếch đại hoạt động để xử lý các tín hiệu ngăn chặn sự tác đông lẫn nhau không mong muốn, cho phép truyền tín hiệu rõ ràng tới Direct Power FET.
Chip ESS SABER 32 Ultra DAC (ES9016S) 192 kHz / 32 bit được sử dụng trong ampli Pioneer SC-LX801 để cung cấp âm thanh chất lượng cao với độ méo thấp và độ nhiễu thấp. Nhờ vậy ampli Pioneer SC-LX801 sẽ hỗ trợ tái hiện âm thanh tốt hơn đặc biệt với âm trầm sâu.
Ampli SC-LX801 tương thích với cấu hình 7.2.2 kênh / 5.2.4 của Dolby Atmos. Mẫu ampli này có thể tái tạo các bộ phim và nhạc tương thích bằng cách sử dụng loa Dolby Atmos hoặc loa trần.
Mẫu ampli SC-LX801 đi kèm với khả năng tương thích với Google Cast. Công nghệ Chromecast của Google, bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để truyền tín hiệu nhạc, radio hoặc podcast yêu thích đến loa của mình.

Ampli Pioneer SC-LX801 chat

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát âm thanh từ mọi nơi trong nhà bằng ứng dụng hỗ trợ Cast chạy trên thiết bị cá nhân của bạn, có thể là iPhone, iPad, điện thoại hoặc máy tính bảng Android, máy Mac hoặc máy tính xách tay Windows hoặc Chromebook.
Ampli SC-LX801 là một ampli tích hợp không chỉ có vẻ ngoài thu hút,sang trọng mà còn có công suất mạnh mẽ cùng nhiều tính năng tiện lợi.
Bên cạnh đó chúng tôi xin giới thiệu đến bạn ampli Emotiva BasX A-100. Tuy là một ampli có mức giá 5,3 triệu nhưng mẫu ampli có công suất 2x50W( mức trở kháng 8Ohm) và 2x80W (mức trở kháng 4Ohm), cùng vẻ ngoài đơn giản, tinh tế. Với mức giá rẻ chỉ 5, 3 triệu đồng được sở hữu một mẫu ampli được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ thì đây là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Trường Sơn