Ampli Pioneer A-70DA chuan

Ampli tích hợp cho mọi nhà – Ampli Pioneer A-70DA

Pioneer là một trong những nhà sản xuất âm thanh danh tiếng luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao. Đây là một công ty nếu bạn có quan tâm đến các sản phẩm âm thanh thì chắc chắn đã từng nghe đến cái tên của họ.
Ampli Pioneer A-70DA được xem là một trong những ampli chất lượng tốt của hãng. Là một mẫu ampli dễ sử dụng cùng nhiều khả năng tiện lợi và hiệu suất mạnh mẽ.

Giới thiệu về ampli Pioneer A-70DA

Ampli Pioneer A-70DA

Nếu bạn quan tâm hoặc yêu thích hãng âm thanh này, chắc hẳn bạn có nhờ mẫu ampli huyền thoại A-70 trước đó của Pioneer. Mẫu A-70DA này được coi là nâng câp từ mẫu A-70 đó. Dĩ nhiên nó gồm nhiều cải tiến và nâng cấp như: bộ giải mã DAC, có thêm đầu vào optical, DSD cũng như một số cổng kết nối vào XLR.
Ampli Pioneer A-70DA sở hữu thiết kế cổ điển amng đậm phong cách thiết kế của hãng Pioneer kể từ những năm 1970, khi các sản phẩm của hãng Pioneer phổ biến nhất trên toàn thế giới.
Thiết kế của mẫu ampli này ở mặt trước đơn giản nhưng và tạo điểm nhấn tránh nhàm chán bởi những núm xoay tròn có kích thước khác nhau. Núm xoay để giúp bạn điều chỉnh âm lượng có kích thước lớn nhất, bên cạnh là những núm xoay có kích thước nhỏ hơn để điều chỉnh Bass, Treble và Balance cùng các nguồn vào.
Ampli Pioneer A-70DA còn sở hữu hệ thống đèn LED đồng thời cũng là các nút để bạn có thể chọn lựa các đầu vào. Những nút này đều đi kèm chú thích rõ ràng để bạn bớt gặp khó khăn khi lựa chọn. Ngoài ra, bán sẽ tìm thấy một cổng vào dành cho tai nghe để bạn có được những phút giây nghe nhạc riêng tư nhất.

Ampli Pioneer A-70DA mat sau

Nhà sản xuất đã sử dụng nhôm để làm nên lớp vỏ cho Pioneer A-70DA không chỉ chắc chắn mà còn vẻ đẹp thẩm mĩ cao. Mặt trên của ampli sở hữu nhiều rãnh nhỏ để tản nhiệt hiệu quả trong quá trình hoạt động, không để nhiệt độ quá cao ảnh hưởng tới chất lượng của ampli.
Trong thiết kế các bộ phận bên trong thì ampli Pioneer A-70DA được chia làm ba phần riêng biệt. Cách thiết kế này có tác dụng bảo vệ nguồn điện, mạch preampli và power ampli và tránh sự tác động lẫn nhau. Nhờ vậy, tránh được hiện tượng nhiễu và tác động vật lí khác ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Những đặc điểm chính ampli Pioneer A-70DA

Ampli Pioneer A-70DA sử dụng mạch class D, sở hữu công suất 65W trên mỗi kênh ở mức trở kháng 8Ohm và 90W trên mỗi kênh ở mức trở kháng 4Ohm.

Ampli Pioneer A-70DA dep

Để tăng hiệu suất, chống nhiễu và đảm bảo chất lượng của tín hiệu cho ampli Pioneer A-70DA nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế các mạch khuếch đại nhỏ được chia thành ba phần riêng biệt. Ba phần này được tách biệt với nhau bằng bộ khung làm từ thép. Đây là một thiết kế thường thấy trong các sản phẩm cao cấp, tuy nhiên nó rất ít khi được thấy trong các sản phẩm có mức giá bình dân như mẫu ampli này.
Mẫu ampli Pioneer A-70DA được trang bị đầu vào XLR Neutrik 3 chân. Nhờ vậy, kết nối XLR của mẫu ampli này sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu. Ampli Pioneer A-70DA cũng dễ dàng tương tác cùng với đầu đĩa Pioneer N-70A hoặc Universal Player BDP-LX88.
Ampli Pioneer A-70DA sở hữu khả năng kết nối cùng đầu đĩa than chuẩn kim MM lẫn MC. Ngoài ra ampli này còn có các cổng quen thuộc như USB, coaxial và optical.
Đặc biệt mẫu ampli Pioneer A-70DA này còn sử dụng chip ESS ES9016S D / A để xử lý và giải mã tín hiệu. Đây là một loại chip DAC rất nổi tiếng của ESS và được đánh giá cao. Đầu vào kỹ thuật số của mẫu ampli này có khả năng xử lý tín hiệu PCM với độ phân giải 384kHz/ 32bit, đầu vào USB có khả năng xử lý tín hiệu DSD với 11.2MHz.
Ampli Pioneer A-70DA được người dùng đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội so với tầm giá. Nếu muốn sở hữu mẫu ampli này bạn sẽ phải trả mức giá 12,5 triệu đồng.

Ampli Pioneer A-70DA chat

Tuy nhiên nếu mức giá này còn khiến bạn phân vân thì chúng tôi xin đề xuất đến bạn ampli Emotiva BasX A-100. Đây là một ampli có mức giá thấp chỉ 5,3 triệu đồng nhưng sở hữu chất lượng cao.
Bạn phải trả số tiền cao hơn gấp hai lần để sở hữu ampli Pioneer A-70DA có công suất là 65W trên mỗi kênh ở mức trở kháng 8Ohm và 90W trên mỗi kênh ở mức trở kháng 4Ohm. Thì với số tiền ít hơn bạn đã sở hữu ampli Emotiva BasX A-100 có công suất 2x50W( mức trở kháng 8Ohm) và 2x80W (mức trở kháng 4Ohm). Đối với mức giá rẻ chỉ 5,3 triệu thì lựa chọn ampli Emotiva BasX A-100 là sự lựa chọn mà bạn nên ưu tiên.
Đặc biệt mẫu ampli này còn được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, được trải qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe và nhà sản xuất hoàn toàn kiểm soát chất lượng của mẫu ampli này. Ampli Pioneer A-70DA được sở hữu công nghệ và thiết kế của Nhật Bản nhưng là một sản phẩm được gia công tại quốc gia khác.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn