pre ampli Rotel RC-1550 mat truoc va sau

Ampli tiền khuếch đại tốt với mức giá tầm trung – Pre ampli Rotel RC-1550

Rotel nổi tiếng với việc xây dựng mọi sản phẩm với triết lý kỹ thuật cơ bản được gọi là “thiết kế cân bằng”. Công ty Rotel sử dụng các bộ phận chất lượng hàng đầu để làm nên chất lượng của các mẫu ampli. Đặc biệt quan điểm kinh doanh của Rotel tin tưởng rằng thính giác của con người sẽ là yếu tố quyết định chất lượng của ampli. Nên hãng đã tổ chức các buổi nghe thử với những phòng nghe chuyên nghiệp trong giai đoạn sản xuất quan trọngtrước khi đưa ra sản phẩm ra thị trường.  Pre ampli Rotel RC-1550 là một mẫu ampli tiền khuếch đại dễ phối ghép, hiệu suất mạnh mẽ và là một mẫu ampli lí tưởng trong tầm giá.

pre ampli Rotel RC-1550 mat truoc va sau

Giới thiệu chung về pre ampli Rotel RC-1550

pre ampli Rotel RC-1550

Pre ampli Rotel RC-1550 được thiết kế bắt mắt với lớp vỏ ngoài được làm bằng nhôm xước sáng bóng đẹp ở mọi góc nhìn. Từng cạnh của pre ampli được cắt gọt đẹp mắt, với các cạnh viền được được cắt vát tạo nên vẻ đẹp thanh lịch mà sang trọng. Tên hãng Rotel được khắc chìm ở mặt trước với đường nét tỉ mỉ, công phu tạo nên dấu ấn và cũng là cách giúp khách hàng dễ nhận biết thương hiệu này. Để tránh nhàm chán mẫu pre ampli Rotel RC-1550 được thiết kế mặt trước bởi các nút to nhỏ khác nhau. Các nút này có chức năng chính giúp người dùng điều chỉnh âm lượng, bật tắt nguồn, điều chỉnh bass, treble. Ngoài ra, ở mặt trước mẫu ampli này còn có hai jack cắm đầu vào, một cho tai nghe và một cho một máy nghe nhạc cùng một núm nhỏ hơn để kiểm soát cân bằng của kênh trái và phải. Ở phía xa bên phải là hai nút bấm, một để lựa chọn tín hiệu đầu vào ghi âm trong khi đầu kia là đầu vào nghe thông thường. Bên dưới pre ampli Rotel RC-1550 là bốn chân bằng nhựa cứng bọc cao su. Phần sau của ampli được thiết kế các khe rãnh nhỏ nhằm giảm nhiệt trong quá tình ampli hoạt động.

Những đặc điểm chính về pre ampli Rotel RC-1550

pre ampli Rotel RC-1550 hay

Pre ampli Rotel RC-1550 còn đi kèm với điều khiển từ xa. Điều khiển từ xa không chỉ giúp bạn điều chỉnh, kiểm soát pre ampli Rotel RC-1550 dễ dàng mà không phải đến cạnh ampli trong khoảng cách gần. Bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để chuyển đổi giữa các đầu vào Phono, CD, Tuner, Aux 1, Aux 2, Tape 1 và Tape 2. Pre ampli Rotel RC-1550 sử dụng một máy biến áp hình xuyến kết hợp cùng các tụ bù lá chắn BHC. Máy biến áp hình xuyến là niềm tự hào của nhà sản xuất Rotel. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ độc quyền trong máy biến áp này nhằm tăng hiệu suất của ampli, cho chất âm mạnh mẽ và chi tiết.

pre ampli Rotel RC-1550

Pre ampli Rotel RC-1550 sở hữu hiệu năng vượt trội. Ở mặt sau bạn có thể tìm thấy nhiều đầu vào RCA khác nhau cho Phono, CD, Bộ chỉnh, Aux và Tape RCA outputs. Mẫu pre ampli này còn bao gồm cả cổng phono để kết hợp cùng đầu đĩa than. Đặc biệt mẫu ampli này có một đầu ra là 12V và một trigger Jack, trigger Jack có thể kết nối các thiết bị Rotel để bạn có thể tắt cả đầu CD, tuner. Tuy nhiên đầu vào và đầu ra RCA được sắp xếp hơi gần nhau có xu hướng chà xát vào nhau đây là một điểm chưa hoàn thiện của mẫu ampli này. Pre ampli Rotel RC-1550 linh hoạt khi dễ dàng phối ghép cùng nhiều thiết bị với chất lượng âm thanh đỉnh cao mà mức giá chỉ tầm trung.

pre ampli Rotel RC-1550 tot

Ngoài mẫu ampli này bạn có thể tham khảo mẫu khác như pre ampli Emotiva SP-1. Đây là mẫu pre ampli có thiết kế sang trọng và thu hút, có nhiều điểm tương đồng với thiết kế của pre ampli Rotel RC-1550. Hai mẫu pre ampli này đều sở hữu khả năng tương thích với đầu đĩa than thông qua kết nối phono. Tuy nhiên mẫu pre ampli Emotiva SP-1 có cả chuẩn kim MM và MC để bạn có nhiều lựa chọn thiết bị hơn khi kết nối. Còn đối với Pre ampli Rotel RC-1550 chỉ được thiết kế chuẩn MM, mà bạn phải trả mức giá xấp xỉ 2,5 lần mẫu ampli đến từ Emotiva. Nếu bạn yêu thích pre ampli được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, linh hoạt hơn trong khả năng kết nối với các thiết bị thì pre ampli Emotiva SP-1 là sự lựa chọn nên được ưu tiên.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn