Ampli Yamaha RX-A1060 chuan

Ampli Yamaha RX-A1060 và những tính năng hiện đại

Yamaha là một nhà sản xuất danh tiếng của Nhật Bản, những mẫu ampli của hãng được đánh giá cao bởi tính năng hiện đại bắt kịp xu thế tiên tiến hiện nay trên thị trường.
Ampli Yamaha RX-A1060 là kiểu ampli 7.2 kênh có khả năng tạo nên âm thnah vòm 3D tuyệt hảo cùng trải nghiệm phim ảnh tuyệt đẹp. Đây là mẫu ampli được đánh giá cao bởi chất lượng vượt xa mức giá tầm trung. Ngoài mẫu ampli này nếu bạn muốn có thêm sự lựa chọn cho cấc mẫu ampli được tích hợp nhiều tính năng mức giá tầm trung chúng tôi xin đề xuất ampli Emotiva BasX A-100, ampli Vista Audio Spark v..v.

Giới thiệu về ampli Yamaha RX-A1060

Ampli Yamaha RX-A1060

Các bộ phận của Yamaha RX-A1060 được thiết kế để tối ưu hóa chất lượng âm thanh chống nhiễu điện tử và rung động. Mặt trước của Yamaha RX-A1060 trông sạch sẽ và gọn gàng nhờ vào tấm chắn mặt trước của ampli ẩn các nút điều khiển.
Có nút nguồn ở trên cùng bên trái và nút Pure Direct ở trên cùng bên phải, trong khi ở giữa có màn hình lớn và thông tin ở mặt trước của mẫu ampli này. Màn hình này đủ lớn và đủ rõ để đọc để bạn không cần đứng quá gần và có thể mờ đi nếu cần. Ngoài ra, Yamaha RX-A1060 còn có một số đầu vào bổ sung và bao gồm giắc cắm tai nghe, cổng USB, đầu vào HDMI, đầu vào composite video, đầu vào stereo analogue và Jack cắm 3,5mm cho micrô cài đặt YPAO.
Trong khi một số thương hiệu khác như Emotiva, Vista Audio, Onkyo đã có những bước tiến để làm cho điều khiển từ xa của họ thân thiện với người dùng hơn, Yamaha vẫn còn chậm hơn. Điều khiển từ xa đi kèm với Yamaha RX-A1060 cũng nên được làm mới. Điều khiển từ xa của mẫu ampli này có quá nhiều nút và nút khá nhỏ để khởi động. Thay vào đó, Yamaha có một ứng dụng điều khiển tải xuống miễn phí từ các cửa hàng iOS và Google Play. Giao diện đẹp hơn và là một lựa chọn tốt.

Ampli Yamaha RX-A1060 mat sau

Những đặc điểm chính ampli Yamaha RX-A1060

Ampli Yamaha RX-A1060 sở hữu công suất 110W trên hai kênh với mức trở kháng là 8Ohm, 150W có mức trở kháng là 6Ohm và 185W trở kháng 6Ohm. Bạn sẽ tìm thấy 8 đầu vào HDMI và hai đầu ra, ba cổng Optical, ba cổng Coaxial và 9 đầu vào Analog Audio, cùng ba đầu vào và một đầu ra Component Video, năm đầu vào và một đầu ra Composite Video và một kết nối đàu đĩa than ở mẫu ampli này.
Như bạn mong đợi ở mức giá tầm trung, Yamaha RX-A1060 tự hào có hầu hết các tính năng hiện đại. Trước hết mẫu ampli này hỗ trợ Dolby Atmos và DTS: X, mang đến trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt hảo cho âm thanh đa chiều ấn tượng và sắc sảo. Bạn sẽ cảm giác như mình đang được ngồi giữa trên sân khấu của những màn trình diễn tuyệt đỉnh và chân thực nhất.

Ampli Yamaha RX-A1060 tot

Mẫu ampli Yamaha RX-A1060 sở hữu micrô được cài đặt và sử dụng công nghệ YPAO-RSC của Yamaha để phân tích âm thanh ttrong phòng nghe và thực hiện nhiều phép đo với loa. Vì vậy công nghệ này có thể hiệu chỉnh các thông số âm thanh để đạt được âm thanh tối ưu tại bất kỳ vị trí nghe nào.
Ampli Yamaha RX-A1060 bao gồm WiFi tích hợp và Wireless Direct tương thích để dễ dàng kết nối mạng. Nó cũng hỗ trợ Bluetooth để phát nhạc trực tuyến không dây và bao gồm một bộ tăng cường âm nhạc nén. Ngoài ra còn có đầu ra Bluetooth, cho phép bạn truyền tải file nhạc ưa thích của bạn tới tai nghe và loa Bluetooth. Mẫu ampli này cũng hỗ trợ DLNA và cung cấp một số chức năng mạng bao gồm radio internet, Spotify.
Yamaha RX-A1060 cũng bao gồm ứng dụng MusicCast. MusicCast sử dụng mạng không dây để kết nối tất cả các thiết bị tương thích của bạn, do đó cho phép bạn nghe nhạc yêu thích của mình ở bất kì vị trí nào.

Ampli Yamaha RX-A1060 chat

Mẫu ampli này hỗ trợ khả năng xử lí giả mã âm thanh đối với FLAC lên đến 192kHz / 24 bit, DSD lên đến 5,6 MHz, AIFF lên đến 192kHz / 24bit, WAV lên đến 192kHz / 24 bit, ALAC lên đến 96kHz / 24 bit, MP3 lên đến 48kHz / 320kbps, MPEG-AAC lên đến 48kHz / 320kbps và WMA lên đến 48kHz / 320kbps. Mẫu ampli này cũng hỗ trợ phát nhạc liên tục không bị gián đoạn.
Ampli Yamaha RX-A106 là một mẫu ampli chất lượng cao và còn có chế độ tiết kiệm điện ECO để số lượng điện bạn có thể giảm lên đến 20%. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu ampli tích hợp nhiều tính năng mà lại có giá tầm trung thì đây nên lựa chọn tối ưu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn