Ampli Yamaha RX-A3060 chuan

Ampli Yamaha RX-A3060 với hiệu suất ấn tượng

Những mẫu ampli của Yamaha luôn được đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh và hiệu suất vượt trội trong mức giá chỉ tầm trung.
Ampli Yamaha RX-A3060 là một mẫu ampli đến của hãng, lí tưởng để bạn xây dựng lên dàn âm thanh gia đình chất lượng cao. Không chỉ là một mẫu ampli có mức giá phù hợp với người dùng Việt Nam có hiệu suất mạnh mẽ mà mẫu ampli này còn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Mẫu ampli này hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn thực sự.

Giới thiệu về ampli Yamaha RX-A3060

Ampli Yamaha RX-A3060

Ampli Yamaha RX-A3060 có kích thước lớn so với một mẫu ampli, trọng lượng của ampli là 18kg. Đặc biệt nhà sản xuất đã gia cố chân và khung của mẫu ampli này để giúp Yamaha RX-A3060 thêm chắc chắn và vững chãi.
Công nghệ chống cộng hưởng ART của Yamaha được tích hợp trong mẫu ampli, được thiết kế ở vị trí mặt giữa của đế.Công nghệ này giúp giảm rung động từ các nguồn bên trong như máy biến áp và các nguồn bên ngoài từ loa. Mặt cắt hình chữ H được gia cố giữ cho khung ampli thêm cứng và ổn định. Mặt trước bằng nhôm hoạt động để che chắn mạch điện từ tiếng ồn bên ngoài và bức xạ điện tử từ các thiết bị khác.
Phần bên trên của ampli Yamaha RX-A3060 là một màn hình hiển thị đưucọ thiết kế với kiểu chữ và số rõ ràng và dễ đọc.
Bảng điều khiển phía trước bằng nhôm được tạo nên bởi các đường nét trơn tru, mềm mại giúp ampli Yamaha RX-A3060 có vẻ ngoài duyên dáng nhưng không quá thô cứng. Bảng điều khiên này được dấu trong một tấm nhôm chắc chắn ở bên ngoài, bạn chỉ cần nhẹ nhàng đẩy cạnh dưới thì có thể dễ dàng nhìn thấy.
Ngoài ra, mẫu ampli này sở hữu một cổng USB tương thích với các thiết bị của Apple, giắc cắm tai nghe và đầu vào HDMI. Đầu vào HDMI ở mặt trước này rất tiện dụng nếu bạn muốn kết nối một nguồn bên ngoài ví dụ như một máy ảnh kỹ thuật số.

Ampli Yamaha RX-A3060 mat sau

Yamaha RX-A3060 có hai phiên bản màu sắc để lựa chọn. Một trong số đó là màu Silver, nhưng nếu bạn muốn một thứ gì đó riêng biệt hơn một chút, thì phiên bản màu black truyền thống là dành cho bạn. Mẫu ampli này cũng đi kèm với một điều khiển từ xa.

Những đặc điểm chính ampli Yamaha RX-A3060

Yamaha RX-A3060 là một mẫu ampli mnag đến âm thanh vòm sống động với công suất 175W trên mỗi kênh(8Ohm) và 220W trên mỗi kênh(6Ohm) và 410 W ở mức trở kháng 2Ohm.
Yamaha RX-A3060 là mẫu ampli lí tưởng cho phòng nghe gia đình với 9.2 kênh mạnh mẽ cùng khả năng mở rộng 11 kênh. Mẫu ampli này có ba cổng Optical, ba cổng Coaxial, cùng 9 cổng Analog Audio và 5 cổng vào Composite Video và một ra, cùng một cổng USB và một cổng kết nối tai nghe.

Ampli Yamaha RX-A3060 dep

Mẫu ampli này hỗ trợ các chuẩn HDMI mới nhất, cho phép truyền tải video 4K ở tốc độ 60 khung hình mỗi giây. Yamaha RX-A3060 cũng hỗ trợ video HDR (High Dynamic Range) để nâng cao chất lượng hình ảnh, cho hình ảnh chi tiết hơn trong cả phần tối và sáng và dải màu rộng hơn. Mẫu ampli này cho phép gửi và nhận dữ liệu âm thanh qua HDMI vì vậy bạn có thể thấy âm thanh từ TV qua cáp HDMI mà không cần thêm cáp quang.
Để cung cấp âm thanh phù hợp với hình ảnh, Yamaha RX-A3060 có công nghệ Dolby Atmos và DTS: X, mang đến chất lượng của rạp chiếu phim cao cấp ngay trong phòng nghe của bạn. Yamaha RX-A3060 cũng hỗ trợ các định dạng âm thanh như Dolby True HD và DTS-HD Master Audio mang trải nghiệm âm thanh vòm lên một tầm cao mới.
Công nghệ CINEMA DSP HD3 được cải tiến có hiệu suất cao nhằm đưa ra một số mẫu vị trí cho loa của bạn, để tạo ra một trường âm thanh phù hợp với thiết bị và phòng nghe.
Kết nối ampliYamaha RX-A3060 với mạng internet bạn dễ dàng truy cập các dịch vụ và đài phát thanh internet như Spotify. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Apple Airplay để phát nhạc từ iPhone, iPod hoặc iPad hoặc Bluetooth để kết nối các thiết bị khác.

Ampli Yamaha RX-A3060 chat

Cùng với công nghệ MusicCast độc quyền của Yamaha, bạn có quyền truy cập và kiểm soát tất cả các loại nguồn. MusicCast là công nghệ giúp bạn chia sẻ nhạc giữa các thiết bị MusicCast thông qua mạng gia đình của bạn.
Các mẫu ampli có mức giá tầm trung sở hữu công suất cao cùng nhiều tích năng được tích hợp ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay. Ngoài mẫu ampli Yamaha RX-A3060 này bạn có thể tham khảo thêm ampli Emotiva BasX A-100, ampli Vista Audio Spark v..v.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn