av show ha noi 2019 dd

Audio Hà Nội tham dự họp báo trước khi diễn ra AV Show lần thứ 17

Sáng ngày 19/11, Audio Hà Nội đã đến tham dự buổi gặp gỡ báo chí do công ty TNHH Quảng cao Nam Bình thực hiện – Ban tổ chức triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 17 – AV Show 2019, diễn ra tại lầu 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, cùng với đó là đông đảo các đơn vị tham gia và giới truyền thông, báo chí.

Trước mỗi kỳ triển lãm như hàng năm, ban tổ chức có buổi họp báo, chính thức công bố với giới báo chí và công chúng về sự kiện thường niên AV Show. Triển lãm AV Show lần thứ 17 tới đây sẽ diễn ra từ 9h đến 18h các ngày 23-24-25 tháng 11, với sự tham gia của 27 nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech hàng đầu và có tới 33 phòng nghe nhìn trải dài trên lầu 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

dau dac netword metroneme dsc1

Đến với buổi họp báo, đại diện của Audio Hà Nội – một trong những nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end hàng đầu Việt Nam đã giới thiệu với quý báo đài bộ giải mã DAC Network Metronome DSC1, được sản xuất bởi thương hiệu Metronome đến từ Pháp. Và Audio Hà Nội chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền của Metronome tại Việt Nam. Bộ giải mã này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới báo chí.

Model này được ra mắt vào cuối mùa thu năm 2018. Bộ giải mã DAC Network Metronome DSC1 được xem sự tái sinh xuất sắc với những trang bị mới tiên tiến nhất của hãng và đặc biệt là khả năng phát nhạc trực tuyến với các dịch vụ hàng đầu như Tidal, Spotify Deeze, tích hợp máy chủ Roon Ready và hỗ trợ định dạng tiên tiến MQA.

dau dac netword  metronome dsc1 hay

Toàn bộ quá trình thiết kế và chế tạo bộ giải mã DAC Network Metronome DSC1 đều được thực hiện 100% tại phòng nghiên cứu và đổi mới của hãng Metronome ở Pháp, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối và chất lượng hoàn mỹ.

audio ha noi

Bộ giải mã DAC Network Metronome DSC1 này được trang bị tới 2 chip DAC AK4497 trong một cấu trúc dual-mono. Loại chíp này được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Asahi Kasei, cung cấp khả năng tái tạo tín hiệu digital sang dạng âm thanh analog một cách nhanh chóng, chính xác và vô cùng sống động. Kết quả là, DAC Network Metronome DSC1 có thể giải mã được toàn bộ các định dạng nhạc số với độ phân giải cao, bao gồm cả PCM 32bit/384kHz, DSD đạt tới 512 và định dạng MQA.

bo giai ma dac network metronome dsc1 dep

Ngoài ra, bộ giải mã này còn cho phép thể phát trực tiếp các nguồn nhạc số từ các nguồn lưu trữ trên máy tính, ổ cứng mạng… thông qua kết nối DLNA và các ứng dụng điều khiển trên smartphone, tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS.

Không chỉ bộ giải mã DAC Network Metronome DSC1 chất lượng, khi đến với không gian triển lãm của Audio Hà Nội tại AV Show lần thứ 17, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc hấp dẫn từ các hệ thống âm thanh đỉnh cao, được phối ghép từ các thiết bị audio cao cấp, mới nhất, chất lượng nhất của các thương hiệu như AudioSolutions (Lithuania), Viva Audio (Ý), Metronome, Kalista (Pháp), Lucxar (Tây Ban Nha), Hegel (Na-Uy), AudioQuest (Mỹ)…

av show ha noi audiosolution

Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia như Atlantic Audio, Cường Audio, DTH Việt Nam, Hoàng Hải Audio, Nguyễn Audio, Paramax, Hằng Đặng Acessories, Thiên Hà Audio, Yamaha cũng đã lần lượt giới thiệu và demo trước báo giới về những thiết bị âm thanh, home theater, điện tử hi-tech tốt nhất mà họ sẽ mang trình diễn và trưng bày tại triển lãm Thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AV Show 2019.

Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn Việt nam lần thứ 17 – AV Show 2019:

Thời gian: Từ 9h-18h các ngày 23-24-25 tháng 11 năm 2019

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 100

Phương Dung