phong nghe 1 audio ha noi

Audio Hà Nội thắng lớn tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17

Trong 3 ngày 23-24-25/11 vừa qua, Audio Hà Nội đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách tham quan tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AV Show 2019.

AV Show là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp, được tổ chức thường niên, 2 lần trong năm tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Triển lãm nơi hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng thế giới, các sản phẩm nghe nhìn cao cấp mới nhất trên thị trường, cùng với nhiều chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn.

le khai mac av show

Trở lại với AV Show lần thứ 17 diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Audio Hà Nội là một trong 27 đơn vị tham gia và chiếm tới 3 phòng trong tổng số 33 phòng triển lãm. Trong đó có 2 phòng demo nhạc và 1 phòng trưng bày.

phong nghe 1 audio ha noi

Tại phòng demo nhạc đầu tiên, Audio Hà Nội mang đến hệ thống phối ghép đỉnh cao, được thiết lập từ những thiết bị mới nhất của các thương hiệu hàng đầu thế giới do Audio Hà Nội phân phối độc quyền. Hệ thống âm thanh này bao gồm: Transport Metronome t/AQWO, bộ giải mã DAC Metronome c/AQWO, cặp power-pre ampli Pilium Divine Achilles và Divine Ares, loa AudioSolution Virtuoso M, cùng lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 và hệ thống dây dẫn của AudioQuest.

bo phoi ghep audio ha noi

Khách tham quan đã được thưởng thức nhiều thể loại âm nhạc khác nhau từ hệ thống phối ghép này. Ngoài ra, đại diện từ các thương hiệu AudioSolutions, Pilium còn có những chia sẻ rất bổ ích với khách tham quan.

phong nghe 2 audio ha noi

Bên cạnh đó, ở phòng demo số 2 Audio Hà Nội đã mang đến hệ thống âm thanh cũng không kém phần nổi bật. Hệ thống này được phối ghép từ các thiết bị như: Đầu đĩa than Lucxar Zeitlos, đầu CD Metronome Le Player 2S, cặp power-pre ampli của Viva Audio là Viva Audio Aurora và Viva Audio Linea, loa cột Tannoy CanterBurry. Toàn bộ những thiết bị âm thanh này cũng được kết nối với nhau bằng hệ thống dây dẫn, lọc nguồn của AudioQuest.

phong trung bay audio ha noi

Nằm giữa 2 phòng demo nhạc là phòng trưng bày của Audio Hà Nội. Tại đây, khách tham quan được chiêm ngưỡng nhiều thiết bị audio khác nhau từ loa, ampli, đầu CD, đầu đĩa than và nhiều phụ kiện như dây dẫn, ổ cắm, lọc nguồn, bộ giải mã USB của các thương hiệu do Audio Hà Nội phân phối độc quyền như AudioQuest, Emotiva, Elipson, Pylon Audio, Tangent…

metronome technologie tai av show 2019

Phòng trưng bày này luôn thu hút được đông đảo khách tham quan nhờ sự đa dạng sản phẩm ở phân khúc tầm trung, cùng giảm giá sản phẩm lên tới 50%. Đặc biệt, tại phòng trưng bày này khách có thể test sản phẩm trực tiếp để có được những đánh giá khách quan nhất và điều này đã làm cho họ thực sự hài lòng. Rất nhiều người đã mua được những sản phẩm mà họ ưng ý, với mức giá vô cùng hấp dẫn.

ca si to nga tang dia

Không chỉ có vậy, Audio Hà Nội còn có chương trình ký tặng đĩa. Ngay trong sáng ngày khai mạc, ca sỹ – NSUT Tố Nga đã có mặt tại phòng triển lãm của Audio Hà Nội và ký tặng đĩa cho khách tham quan. Các du khách đều rất vui khi nhận được món quà đặc biệt này.

khach tham du av show

Ngoài ra, Audio Hà Nội còn có gian hàng đĩa với những album tuyển tập các bài hát hay nhất, được bán với mức giá vô cùng rẻ để tri ân khách hàng. Đây cũng là địa điểm nhận được sự quan tâm của rất nhiều audiophile khi đến với triển lãm.

Không gian triển lãm của Audio Hà Nội đã tiếp đón hàng nghìn lượt khách tham quan và họ đều dành những lời khen ngợi. Điều này đã cho thấy được sự thành công ngoài mong đợi của Audio Hà Nội – một trong những nhà phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam tại triển lãm thiêt bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AV Show 2019.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 300

Phương Dung