AV Show 2018 chuan

[AV Show 2018 – Hà Nội] Rộn ràng chuẩn bị chào đón AV Show 2018 cùng Audio Hà Nội

Những tháng cuối năm 2018 thời tiết Hà Nội bắt đầu chuyển lạnh nhưng đối với những tín đồ âm thanh thì đang nóng lên từng ngày, háo hức chờ đón triển lãm AV show sắp được diễn ra. Chương tình triển lãm thiết bị nghe nhìn AV show 2018 là một chương trình lâu đời, được diễn ra lần đầu tiên vào năm 2004. Năm nay các tín đồ âm thanh có một cuộc hẹn tại trung tâm hội nghị Quốc Gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để tham gia AV show 2018. Chương trình triển lãm sẽ được diễn ra diễn ra từ 9h00-18h00 trong vào cuối tuần này từ 7/8/9 tháng 12 năm 2018.

AV Show 2018

AV show 2018 là một nơi quy tụ những đa dạng các sản phẩm có chất lượng hàng đầu, được cập nhập những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Đến tham dự triển lãm khách tham quan không chỉ được chiêm ngưỡng những sản phẩm chất lượng cao mà còn được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng đến từ các sản phẩm này. Chương trình AV show 2018 được đánh giá là bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp với sự tham gia của những nhà phân phối, cung cấp sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Không chỉ có những sản phẩm cao cấp mà triển lãm còn có những sản phẩm chất lượng tốt nhưng mức giá bình dân để thêm sự lựa chọn cho khách tham quan.

AV Show 2018 dep

Trong không gian sang trọng và đẹp mắt của trung tâm hội nghị Quốc Gia khách tham quan còn được tham dự vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn đến từ các nhà phân phối tham dự chương trình. Nhờ vậy khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm trong mơ của mình với mức giá ưu đãi nhất.

AV Show 2018 tot

Để triển lãm AV show 2018 diễn ra thành công tốt đẹp các nhà phân phối đang gấp rút hoàn thành công tác thiết lập, lắp đặt phòng nghe từ ngày hôm nay 06/12/2018 tiêu biểu như nhà phân phối Audio Hà Nội. Đây là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam mang đến triển lãm lần này với các sản phẩm đến từ các thương hiệu danh tiếng gồm Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest. Những sản phẩm được Audio Hà Nội mang đến triển lãm năm nay là những sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội hứa hẹn mang đến cho khách tham quan màn trình diễn đẳng cấp thế giới.

AV Show 2018 chat

Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên tay nghề cao và các chuyên gia hàng đầu Audio Hà Nội đang tiến hành công tác thiết lập và phối ghép các hệ thống âm thanh. Tất cả các sản phẩm đều được lựa chọn khắt khe cũng như trải qua nhiều lần thử nghiệm để tạo nên những màn trình diễn tuyệt hảo tại gian hàng của Audio Hà Nội trong triển lãm AV show 2018.
Chương trình triển lãm thiết bị nghe nhìn AV show 2018 sắp diễn ra vào cuối tuần này được kì vọng sẽ mang tới cho khách tham quan những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn