9

[AVSHOW 2023] Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn AVSHOW 2023 diễn ra với không khí sôi động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Không khí sôi động của Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn AVSHOW lần thứ 20 – AVSHOW 2023 đã chính thức diễn ra trong 3 ngày từ ngày 22/09 đến 24/09/2023 tại Khách sạn Prince Sài Gòn có địa chỉ tại số 63 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. Sự kiện năm nay có sự quy tụ đông đảo của khách tham quan cùng các thương hiệu âm thanh nghe nhìn đình đám trên Thế giới.

9

AVSHOW 2023 nổi bật với 24 phòng triển lãm và 17 vị trí trưng bày khác nhau, được bố trí trải dài từ lầu 1 đến lầu 3 của khách sạn Prince Sài Gòn. Đặc biệt nhất phải kể đến chính là không gian rộng hơn 200m2 bán hàng do ban tổ chức chuẩn bị. Đây một nét đổi mới đáng chú ý trong sự kiện năm nay, nhằm đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn.

16

Tuyệt vời không kém phải kể đến chính là việc AVSHOW 2023 đã tung ra ra hàng ngàn vé mời tham quan miễn phí đến tất cả các khách hàng đã từng đi tham quan AVSHOW tại các năm trước như một hoạt động tri ân audiophile đã đồng hành cùng sự kiện.

29

Tại AVSHOW 2023 có nhiều hoạt động hấp dẫn, có thể kể đến như các phòng nghe, phòng trưng bày đến từ các nhà phân phối âm thanh uy tín trên cả nước cùng những cái tên thương hiệu nổi bật như: Yamaha, Sony, Denon, Klipsh, Tannoy, Accuphase, Tidal, Focal, Mark Levinson, ProAC, JBL, Polk Audio, Teac, Monitor audio, Dali, SVS, Dynaudio, Nordost, Paramax. Cũng tại AVSHOW năm nay còn cung cấp các giải pháp xem phim và nghe nhạc 3 trong 1 cho gia đình. Ngoài ra còn có các gian trưng bày các sản phẩm tai nghe và loa di động, máy ảnh và phụ kiện nghe nhìn mới nhất.

19

Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn AVSHOW lần thứ 20 – AVSHOW 2023 đã thu hút hàng nghìn khách tham quan trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm. Sau Thành phố Hồ Chí Minh, AVSHOW sẽ hội ngộ giới mộ điệu thủ đô vào tháng 12 năm nay.

 Thu Hương